Giới thiệu về CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc

Giới thiệu về CellphoneS :

  • Laptop, Máy tính bảng, Phụ kiện chính hãngHệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại cảm ứng toàn nước : Điện thoại di động
  • Đối tác tổng lực của Samsung Việt nam, Sony, Hãng Asus, OPPO. . .
  • 22 cửa hàng tại Hà nội & TP. Hồ Chí Minh, thuộc TOP 5 hệ thống bán lẻ thiết bị di động lớn nhất Việt nam .

  • Bán hàng chính hãng, giá cạnh tranh đối đầu nhất
  • Bảo hành 1 đổi 1 1 năm với iPhone, iPad .
  • OPPO, AsusBảo hành chính hãng 12 tháng, thay đổi 30 ngày với những loại sản phẩm Sony, Samsung

Hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại di động CellphoneS đã có gần 10 năm trong nghành kinh doanh bán lẻ những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến với 22 shop tại TP.HN và Hồ Chí Minh và là 1 trong 5 mạng lưới hệ thống lớn lớn nhất tại Việt nam cùng Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores

cellphones

* CellphoneS là một tên thương hiệu uy tín và là đối tác chiến lược của những hãng lớn tại Việt nam : Samsung, Apple, OPPO, Sony, HTC, ASUS …

cellphones iphone

* iPhone, iPad giá tốt nhất và Bảo hành 1 đổi 1 1 năm tại 21 shop CellphoneS
Năm năm nay, CellphoneS đã ship hàng hơn 330.000 người mua ( duy nhất ) với hơn 45.000 lượt khách mỗi tháng trên toàn mạng lưới hệ thống, tăng gấp 3 lần so với năm ngoái, trong đó 98.7 % người mua cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại CellphoneS ( theo số liệu khảo sát trên 60 % người mua đã mua hàng từ TT CSKH của CellphoneS )

cellphones samsung

Các mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, được bh 12 tháng, thời hạn thay đổi tới 30 ngày và luôn nhận những khuyễn mãi thêm, giá cả tốt nhất .

cellphones phụ kiện

* CellphoneS bán phong phú những mẫu phụ kiện : bao da ốp sống lưng, pin dự trữ, tai nghe, loa di động, đồ chơi công nghệ tiên tiến. . .

Các sản phẩm phụ kiện bán ra tại CellphoneS đều được sản xuất bởi các hãng danh tiếng, thương hiệu uy tín : Sony, Asus, Xiaomi, LG, Samsung. .. và được bảo hành với chính sách 1 đổi 1 12 tháng .

cellphones hệ thống lớn

* Với 21 shop tại Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và bán hàng trực tuyến ( COD không tính tiền luân chuyển toàn nước ), CellphoneS đang trở thành một trong những mạng lưới hệ thống lớn – uy tín nhất .

Liên hệ để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay tổng đài: 1800.2097 hoặc email : [email protected]

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM