Những mẫu tivi 4K làm sáng bừng phòng khách và đang giảm giá khủng

Tivi 4K là tivi có độ phân giải màn hình hiển thị cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD thường thì, giúp bạn có những tích tắc vui chơi với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực nhất .Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đến từ những đơn vị sản xuất nổi tiếng khiến bạn phân vân không biết lựa chọn TV 4K của hãng nào là tốt nhất. Những gợi ý dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn mẫu tivi 4K tương thích với nhu yếu, đặc biệt quan trọng là giá của nó đang rẻ nhờ đợt khuyến mại cuối năm .

Qled Samsung 4K 55 inch QA55Q65R: Giảm 51%, từ 30,9 triệu đồng hiện còn 14,99 triệu đồng

Smart tivi QLED Samsung 4K 55 inch 55Q65 R chiếm hữu phong cách thiết kế tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, màn hình hiển thị rộng mang đến cho người dùng những thưởng thức tuyệt vời .QA55Q65R mang những sắc thái sắc tố tuyệt vời với công nghệ tiên tiến 4K Ultra HD, dải đèn LED tập trung chuyên sâu đúng mực được cho phép nhìn thấy những cụ thể ẩn từ cả những cảnh tối nhất. Công nghệ chấm lượng tử mang đến năng lực tái tạo 100 % dải sắc màu cho chất lượng hiển thị đúng chuẩn hơn, độ tương phản rõ ràng hơn .Mẫu tivi sử dụng công nghệ tiên tiến Quantum HDR đỉnh điểm từ Samsung với năng lực tối ưu hoá từng khung hình giúp sắc đen thêm sâu thẳm và sắc trắng thêm thuần khiết mang đến cho bạn một trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn mới, chân thực và sôi động hơn khi nào hết .Với những ứng dụng được tương hỗ trên trợ lý ảo Bixby người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói mà không cần phải thao tác trực tiếp với thiết bị .Oled tivi 4K LG 55 inch 55CXPTA UHD ThinQ AI : Giảm 50 %, từ 61,2 triệu đồng hiện còn 26,99 triệu đồngSmart Tivi OLED LG 4K 55 inch 55CXPTA có mẫu mã ngăn nắp, đường nét tinh xảo, tô điểm cho khoảng trống nội thất bên trong thêm đẳng cấp và sang trọng, sang chảnh. Mẫu tivi 55 inch của LG thuận tiện lắp ráp treo tường hoặc để bàn với chân đế bản to giúp tivi đứng vững vàng trên mọi mặt phẳng .LG 55CXPTA được sử dụng những thuật toán sâu, chip AI α9 thế hệ thứ 3 nghiên cứu và phân tích những nội dung trên màn hình hiển thị chi tiết cụ thể, tự kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét, sắc tố, độ tương phản cho ra chất lượng hiển thị ngoạn mục nhất .Mẫu tivi này mang đến sự trung thực trong từng điểm ảnh nhờ công nghệ tiên tiến 4K Cinema HDR. Công nghệ này trên smart tivi LG trang bị những chuẩn định HDR phổ cập nhất lúc bấy giờ là Dolby Vision IQ, Advanced HDR by Technicolor, HDR10 Pro và HLG Pro giúp cân đối hình ảnh, sắc tố đúng mực cho hình ảnh trong thực tiễn, sinh động như bước ra từ đời thực .Hệ thống âm thanh can đảm và mạnh mẽ với tổng hiệu suất loa 40W và công nghệ tiên tiến Ultra Surround cho âm thanh lan tỏa rộng khắp khoảng trống. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến Dolby Atmos nghiên cứu và phân tích từng âm thanh, phân loại chúng theo từng vị trí phát ra cho bạn cảm xúc rõ từng hành vi, cử chỉ của những nhân vật, thưởng thức xem như đang ở trong rạp chiếu phim thực tiễn .

Giao diện của Oled tivi 4K LG 55 inch 55CXPTA đơn giản, kho ứng dụng đa dạng, gồm nhiều ứng dụng phổ biến như YouTube, Netflix, FPT Play, ZingTV, Clip TV, Spotify,… Đặc biệt, WebOS 5.0 còn phân chia nhóm ứng dụng theo sở thích người dùng, nhờ đó, việc sử dụng các ứng dụng giải trí, trau dồi kiến thức thêm dễ dàng, tiện lợi hơn.

Qled 4K TCL 55C815 55 inch : Giảm 49 %, từ 28,99 về 14,99 triệu đồngSmart tivi Qled 4K TCL 55C815 55 inch có phong cách thiết kế thanh mảnh và viền màn hình hiển thị siêu mỏng mảnh mang đến cho bạn thưởng thức xem tiêu biểu vượt trội, tầm nhìn không số lượng giới hạn. Thiết kế loa thanh đặt ngay dưới màn hình hiển thị, tạo ra sự giống hệt về chất lượng hình ảnh và âm thanh, mang đến thưởng thức chân thực như trong rạp phim .Màn hình LED của tivi nay đã được cách mạng hóa với công nghệ tiên tiến Quantum Dot bổ trợ hàng tỷ tinh thể nano lượng tử tái tạo sắc tố cụ thể, mang lại gam màu và độ sáng lên đến 98 % .Công nghệ Dolby Atmos giúp cho hiệu ứng âm thanh tivi 55C815 độc lập ở từng kênh riêng không liên quan gì đến nhau. Mẫu tivi này sử dụng mạng lưới hệ thống loa Onkyo – tên thương hiệu âm thanh Nhật Bản, có tuổi đời lâu năm nhất ở thị trường âm thanh từ năm 1946. Loa Onkyo vận dụng công nghệ tiên tiến khuếch đại âm thanh động, tập trung chuyên sâu đảm nhiệm tín hiệu âm và tái tạo âm thanh, mang đến thưởng thức nghe nhìn tốt nhất cho người dùng .QLED tivi 4K TCL 55C815 phân phối ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh giọng nói từ xa ( chính sách rảnh tay ). Khi không có remote bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói để truy vấn, khởi động và tinh chỉnh và điều khiển tivi, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm nội dung .Oled Sony 65 inch 65A8 F, 4K HDR : Giảm 39 %, từ 64,9 còn 39,9 triệu đồngSony 65 inch 65A8 F được phong cách thiết kế với viền màn hình hiển thị siêu mỏng dính và tinh xảo, đi kèm chân đế sắt kẽm kim loại sang trọng và quý phái, giúp người dùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình ưa thích trên màn hình hiển thị rộng đã mắt hơn .

Mẫu tivi hiện đại với hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng được bộ xử lý X1™ Extreme điều khiển độc lập và chuẩn xác giúp chiếc tivi 4K của Sony mang đến độ tương phản đỉnh cao giúp người xem trải nghiệm chân thực nhất.

Trải nghiệm với kho ứng dụng Google Play chứa hàng nghìn ứng dụng vui chơi trực tuyến : Trình duyệt Web, Youtube, Zing TV, Netflix, … sẽ mang lại cho bạn tích tắc thư giãn giải trí tự do sau giờ thao tác stress .( Theo Gia Đình và Xã Hội )Tivi ồ ạt giảm giá sập sàn tới gần 90% nhưng đừng vội xuống tiền nếu chưa nắm rõ những tiêu chí này

Cuối năm là thời gian những TT điện máy tung ra nhiều chương trình quà khuyến mãi, giảm giá để tăng sức mua của người tiêu dùng bởi ai cũng có nhu yếu shopping những đồ điện tử, đặc biệt quan trọng là TV để làm mới khoảng trống căn nhà .