Đánh giá – Điều hòa York dùng có tốt không?

Theo bạn, chất lượng điều hòa York thế nào? Điều hòa York có tốt không? Chúng có được đánh giá là một sản phẩm chất lượng không? Thanh lý 247 đã nghiên cứu thị trường tiêu dùng và nhận thấy:

York là một sản phẩm làm lạnh tốt

Bởi York là điều hòa đạt chuẩn chất lượng số 1 tại Mỹ, nên chúng được phân phối những công nghệ tiên tiến mới nhất. Tiêu biểu là máy nén, sử dụng gas làm lạnh R410A – giúp điều hòa York có năng lực làm lạnh nhanh và sâu hơn .

Không chỉ có thế, điều hòa York còn có chế độ Turbo – giúp phòng làm lạnh một cách nhanh chóng và dễ chịu hơn chỉ sau vài phút.

Follow Me cũng giúp điều hòa phát hiện vị trí con người trong phòng, từ đó có hướng gió thổi phù hợp để làm ấm/mát các thành viên trong phòng.

>> > Có thể nói, công nghệ tiên tiến làm lạnh của York hoàn toàn có thể vượt mặt những dòng Panasonic hoặc Daikin

York là dòng sản phẩm tiết kiệm điện tối đa

Hầu hết tổng thể những loại sản phẩm điều hòa York thế hệ mới đều được trang bị cộng nghệ máy nén inverter, giúp máy tiết kiệm chi phí lên đến 50 % điện năng tiêu thụ so với những dòng mẫu sản phẩm thường thì khác .

Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại

Với nguồn gốc tại Mỹ thì không hề phủ nhận điều hòa York chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến .

• Khả năng làm mát
  • Tiết kiệm điện
  • Và những công nghệ khác luôn được người dùng đánh giá cao
  • Bảo hành chính hãng lên đến 10 năm

Các sản phẩm điều hòa York phổ biến

Điều hòa – Máy lạnh York YHFE09ZE – Treo tường, 1 chiều, 9000 BTU
Điều hòa – Máy lạnh York YHGE09ZE – treo tường, 2 chiều, 9000 BTU
Điều hòa – Máy lạnh York YHFE12ZE – Treo tường, 1 chiều, 12000 BTU
Điều hòa – Máy lạnh York YHGE12ZE – Treo tường, 2 chiều, 12000BTU
Điều hòa – Máy lạnh York YHFE18ZE – Treo tường, 1 chiều, 18000 BTU
Tổng quan về máy lạnh York sản xuất tại Mỹ và được ưa chuộng tại Việt Nam
Điều hòa – Máy lạnh York YHGE18ZE – treo tường, 2 chiều, 18000 BTU
Điều hòa – Máy lạnh York YHFE24ZE – Treo tường, 1 chiều, 24000 BTU

Tại sao nên mua điều hòa cũ tại THANH LÝ 247

THANH LÝ 247 chuyên cung cấp điều hòa thanh lý giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và một thời gian dài hoạt động, hiện nay Thanh lý 247 được mọi người bầu chọn là địa điểm thanh lý điều hòa cũ uy tín hàng đầu trên thị trường điện lạnh hiện nay.

– Được tư vấn tận tình và đưa ra những lời khuyên cũng như những lựa chọn điều hòa tốt nhất và tương thích nhất nhu yếu sử dụng

– Được mua điều hòa cũ giá rẻ nhất Hà Nội và chọn các thương hiệu có uy tín trên thị trường

– Được chọn mua điều hòa cũ chất lượng tốt nhất lúc bấy giờ
– Hỗ trợ phong cách thiết kế và lắp ráp điều hòa không lấy phí
– Thời gian Bảo hành dài hạn
– Hỗ trợ người mua 24 h / 7 .
– Hướng dẫn sử dụng điều hòa hiệu suất cao, tốt cho sức khỏe thể chất, tiết kiệm chi phí điện .
– Được chăm nom một cách tổng lực trước – trong – sau khi mua hàng .

Địa chỉ thanh lý điều hòa chất lượng

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là các hộ gia đình, cơ quan về mua điều hòa cũ, Thanh lý 247 hiện nay chuyên nhập khẩu và phân phối đa dạng các sản phẩm máy điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại Hà Nội nói chung, và thanh lý điều hòa các loại.

Thanh lý 247 thu mua thanh lý phong phú những dòng điều hòa như :

–      Điều hòa Panasonic –      Điều hòa Funiki
–      Điều hòa Daikin –      Điều hòa Sumikura
–      Điều hòa Toshiba –      Điều hòa Media
–      Điều hòa Mitsubishi –      Điều hòa Nagakawa
–      Điều hòa Sharp –      Điều hòa Samsung
–      Điều hòa LG  –      Điều hòa nhật bãi

Hãy đến với Thanh lý 247 để sở hữu chiếc điều hòa cũ giá rẻ nhất Hà Nội và nhận báo giá chất lượng hàng đầu, đem lại sự tiện ích và tiện nghi cho cuộc sống của bạn.