Điều hòa Reetech có tốt không? Reetech là máy lạnh của nước nào

Nhiều bạn khi khám phá những hãng điều hòa trên thị trường thường vướng mắc điều hòa Reetech có tốt không hay Reetech là máy lạnh của nước nào. Nếu bạn cũng đang chăm sóc đến tên thương hiệu điều hòa này thì hãy cùng homecare khám phá ngay trong bài viết này để có thêm thông tin trước khi quyết định hành động chọn mua điều hòa cho mái ấm gia đình .Điều hòa Reetech có tốt không

Máy lạnh Reetech của nước nào sản xuất

Điều hòa Reetech là tên thương hiệu điều hòa không khí của Nước Ta thuộc Công ty CP Điện Máy R.E.E thường trực tập đoàn lớn R.E.E. Công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sản xuất những dòng điều hòa, máy lạnh ship hàng mục tiêu gia dụng và công nghiệp. Các dòng mẫu sản phẩm của Reetech đều phân phối tốt những quy chuẩn chất lượng Nước Ta và mẫu sản phẩm của hãng cũng xuất khẩu sang nhiều nước khác trong khu vực cũng như trên quốc tế .Nói về điều hòa Reetech, hãng có rất đầy đủ những mẫu điều hòa từ dẫn dụng đến công nghiệp. Các dòng điều hòa mà tất cả chúng ta đề cập tới trong bài viết này chỉ là những dòng điều hòa gia dụng để những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về tên thương hiệu điều hòa này khi chọn mua cho mái ấm gia đình .Điều hòa Reetech có tốt không

Máy lạnh Reetech có tốt không

Reetech là thương hiệu máy lạnh cũng từng được nhắc đến khá nhiều và được đánh giá tốt. Các dòng điều hòa của hãng được lắp ráp tại Indonesia và Thái Lan với mẫu mã khá đẹp kèm theo nhiều tính năng hiện đại. Theo đánh giá từ phía người dùng thì điều hòa Reetech có chất lượng tốt, làm lạnh nhanh, nhiều tính năng hữu ích và có kết nối với wifi. Sau đây là đánh giá chi tiết hơn về điều hòa Reetech các bạn có thể tham khảo:

1. Về nguồn gốc xuất xứ

Reetech là tên thương hiệu điều hòa của Nước Ta. Điều hòa Reetech được sản xuất, nhập khẩu từ xứ sở của những nụ cười thân thiện và Indonesia. Nói về nguồn gốc nguồn gốc thì người dùng nhìn nhận khá tốt do đây là tên thương hiệu Việt nhưng mẫu sản phẩm được sản xuất ở quốc tế bảo vệ về chất lượng .

2. Về mẫu mã

Điều hòa Reetech có phong cách thiết kế hoàn thành xong khá tốt. Tuy nhiên, Reetech vẫn chưa có những điểm điển hình nổi bật trong phong cách thiết kế. Nhìn chung thì người dùng nhìn nhận phong cách thiết kế của điều hòa Reetech ở mức đồng ý được và không có gì đáng khen hay đáng chê cả .

3. Về tính năng

Điều hòa Reetech ngoài những tính năng cơ bản cũng được trang bị khá nhiều tính năng khác như chính sách chờ siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí, khử ẩm độc lập, nhớ vị trí cánh hòn đảo gió, tự động hóa xả băng, tự động hóa nghiên cứu và phân tích và bảo vệ, liên kết wifi, … những tính năng này điển hình nổi bật nhất vẫn là có liên kết wifi. Đây là tính năng được nhiều người dùng thương mến do tính năng này chỉ có trên những dòng điều hòa hạng sang nhưng giờ lại Open ở dòng điều hòa giá rẻ .Điều hòa Reetech có tốt không

4.Về độ bền và khả năng làm mát

Máy lạnh Reetech cũng đã xuất hiện trên thị trường khá lâu được người dùng nhìn nhận tốt về độ bền cũng như năng lực làm mát. Do máy lạnh của Reetech thuộc phân khúc giá rẻ nên chất lượng của máy cũng được người dùng nhìn nhận tương đối “ dễ tính ”. Nếu so sánh năng lực làm mát của điều hòa Reetech với những hãng điều hòa số 1 lúc bấy giờ như Daikin, Panasonic, LG, Samsung thì rõ ràng điều hòa Reetech vẫn còn thua kém khá nhiều .

5. Về giá thành và bảo hành

Điều hòa Reetech hiện được bh 2 năm và có giá bán trên thị trường khá rẻ. Tùy từng đơn vị chức năng phân phối mà giá máy hoàn toàn có thể khác nhau đôi chút. Sau đây là bảng giá điều hòa Reetech 1 chiều lạnh những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Máy lạnh Reetech

Giá điều hòa inverter

Giá điều hòa thường

9000 BTU

7.390.000

5.650.000
12000 BTU 8.990.000 6.690.000
18000 BTU 12.890.000 9.650.000
24000 BTU

14.690.000

13.500.000

6. Về hệ thống phân phối

Về mạng lưới hệ thống phân phối thì Reetech hiện không được bán quá phổ cập mà chỉ Open trên một số ít shop điện máy mà thôi. Đây cũng là nguyên do tên thương hiệu Reetech gần đây không còn trở nên thông dụng như trước. Nếu bạn muốn mua máy lạnh Reetech chắc như đinh bạn cũng sẽ gặp chút khó khăn vất vả vì không có nhiều siêu thị nhà hàng điện máy lớn phân phối dòng máy lạnh này .Điều hòa Reetech có tốt không

Có nên mua máy lạnh Reetech không

Với những thông tin như vừa nói trên, hoàn toàn có thể thấy rằng điều hòa Reetech cũng có nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, tên thương hiệu Việt, bh 2 năm, nhiều tính năng “ hay ho ” và mức giá không quá cao. Cùng với đó, máy lạnh Reetech cũng có một số ít điểm yếu kém nhất định như tên thương hiệu không thông dụng, mạng lưới hệ thống phân phối chưa nhiều và cũng chưa có những điểm thực sự điển hình nổi bật để làm lợi thế cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh khác cùng phân khúc. Nếu bạn đang phân vân việc có nên mua điều hòa Reetech không thì lời khuyên từ homecare24h là có nếu như bạn muốn điều hòa giá rẻ chất lượng tốt. Còn nếu bạn muốn những tính năng đặc biệt quan trọng như lọc bụi mịn, thông tin chất lượng không khí … thì rõ ràng Reetech chưa phải là tên thương hiệu máy lạnh tương thích với bạn .