Giới thiệu – General Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GPA PHÂN PHỐI  ĐIỀU HÒA CAO CẤP NHẬT BẢN GENERAL.

Sau thời gian dài nghiên cứu sản phẩm và thị trường cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối điều hòa không khí, Công ty CPĐT GPA quyết định trở thành nhà phân phối điều hòa không khí General tại thị trường Việt Nam.

GENERAL là tên thương hiệu điều hòa hạng sang Nhật Bản từ năm 1960 được xuất khẩu tới hơn 140 vương quốc trên quốc tế. Trong nhiều năm liền, điều hòa mang tên thương hiệu General đứng trong top những loại sản phẩm điều hòa hút khách số 1 tại những vương quốc : Canada, Tây Ban Nha, nước Australia, Ấn Độ và những tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất .
Chuyên nghiệp trong sản xuất điều hòa, General luôn đi tiên phong trong điều tra và nghiên cứu và triển khoa học – công nghệ tiên tiến :

• General – Máy điều hòa với bộ trao đổi nhiệt Lamda đầu tiên trên thế giới vào năm 1991.
  • General – Máy điều hòa với bộ khuếch tán nhiệt đầu tiên trên thế giới vào năm 1995.
  • General – Máy điều hòa với hệ thống lọc tự động làm sạch đầu tiên trên thế giới vào năm 2003.

Các sản phẩm điều hòa mang thương hiệu General được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích không chỉ tại Nhật Bản (thuộc top 3 điều hòa uy tín nhất tại Nhật Bản) mà còn tại Việt Nam và hơn 140 quốc gia khác trên thế giới. General là thương hiệu uy tín tại Việt Nam vào những năm của thập kỷ 90 và quay trở lại thị trường trong năm 2017 với những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Điều hòa chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Hoạt động siêu mạnh, siêu êm

Các mẫu sản phẩm điều hòa mang tên thương hiệu General hoạt động giải trí siêu mạnh với năng lực làm lạnh / sưởi cực nhanh : luồng không khí tươi mát từ điều hòa General hoàn toàn có thể vươn xa tới 15 mét, lan tỏa khắp khoảng trống sống và thao tác, giúp đạt hiệu suất làm lạnh nhanh hơn .
Điều hòa General sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 và R410A công nghệ tiên tiến Nhật Bản, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, với người sử dụng, giảm truyền nhiệt hiệu suất cao, giảm năng lực tiêu thụ điện năng lên tới 10 % so với những môi chất làm lạnh khác .
General quản lý và vận hành với độ ồn thấp chỉ 22 dB ( Đề-xiben ) bởi phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng bên trong máy giúp tạo ra luồng không khí mới quản lý và vận hành êm ái, tạo nên thiên nhiên và môi trường tự do trong phòng ngủ và phòng thao tác .

Công nghệ ALL DC Inverter – Điều hòa General hoạt động siêu mạnh, siêu êm, siêu tiết kiệm

Giải pháp kinh tế và tiết kiệm

Chi phí cho một chiếc điều hòa cao cấp Nhật Bản General với giá thành thấp hơn từ 10% đến 20% so với các thương hiệu điều hòa Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tiết kiệm điện là yếu tố quan trọng so với hầu hết người dùng khi lựa chọn điều hòa. Với chính sách tự động hóa duy trì nhiệt độ mong ước mà không cần phải bật, tắt tiếp tục hay khởi động liên tục, điều hòa không khí General ứng dụng công nghệ Inverter đem lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu so với những loại sản phẩm thường thì .

Mr.General PRO.Service – Hệ thống bảo hành chuyên nghiệp toàn quốc

Một yếu tố khác không hề thiếu khiến người tiêu dùng xem xét khi mua điều hòa đó là mạng lưới hệ thống phân phối và bh. Khách hàng sẽ không phải lo ngại về chất lượng loại sản phẩm cũng như dịch vụ bởi GPA đã thiết lập kênh phân phối, mạng lưới hệ thống TT bh, bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tại những tỉnh thành Nước Ta .

Mr.General PRO.Service đã được triển khai hệ thống phủ rộng khắp tới 63 tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm mục đích đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành máy điều hòa không khí General.

General phong phú, đa dạng và phong phú về chủng loại loại sản phẩm : Điều hòa treo tường, Cassette, nối ống gió, Multi … phong phú về hiệu suất từ 7.000 BTU ( điều hòa gia dụng ) đến hơn 480.000 BTU ( điều hòa công nghiệp ) đồng thời kèm theo những tặng thêm, chính sách kích hoạt Bảo hành qua tổng đài tin nhắn thuận tiện. Công ty GPA hứa hẹn sẽ đem đến những thời cơ kinh doanh thương mại mê hoặc cho quý đại lý hợp tác và những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, độ bền và hoạt động giải trí tốt nhất với giá tiền hài hòa và hợp lý tới quý người mua, người tiêu dùng .

Điều Hòa Chuẩn Chất Nhật – General được phân phối bởi Công ty CPĐT GPA

🕍 GENERAL Việt Nam
📞 Hotline: 0988.25.8888
🌍 Website: https://englishteacher.edu.vn/