Máy tính Laptop Asus là thương hiệu của nước nào sản xuất ở đâu

Việc lựa chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng đó là điều hết sức bình thường trong khi trên thị trường có vô vàn nhiều thương hiệu máy tính xách tay khác nhau với sự đa dạng về chủng loại của nó. Và một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì độ uy tín cao hơn rất là nhiều và trong số đó phải kể đến Asus được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng vậy thì Máy tính Asus của nước nào sản xuất và các bạn hãy cùng hệ thốngchúng tôi trả lời câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé.

>>Xem thêm: Tổng hợp các dòng máy tính Laptop Asus Mini tốt nhất năm 2019

1. Asus là tên thương hiệu của nước nào

Là một thương hiệu nổi tiếng ở trên thế giới được đến từ Đài Loan – Trung Quốc. Asus (ASUSTeK Computer Incorporated) còn là một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính được tại Đài Loan và được thành lập vào 2/4/1990. Ngoài sản xuất điện thoại thông tin ra thì nhà sản xuất Asus còn được biết tới với những sản phẩm nổi tiếng như là: máy tính xách tay và máy tính bảng.

Vào năm năm ngoái và năm nay thì tạp chí Fortune đã ghi nhận rằng tên thương hiệu ASUS là một trong những Công ty được yêu thích nhất ở trên quốc tế và đồng thời ở trong suốt bốn năm qua thì Interbrand đã xếp hạng cho hãng ASUS là tên thương hiệu quốc tế có giá trị cao nhất của Đài Loan .

Tại Nước Ta thì Asus là một trong những top đầu tên thương hiệu máy tính chiếm được một thị phần lớn nhất. Vào ngày 10/10/2017 thì ASUS Technology của Nước Ta đã vinh dự khi nhận được phần thưởng “ Sản phẩm CNTT – TT yêu thích nhất vào năm 2017 ″ cho ba khuôn khổ : Máy tính xách tay chuyên chơi game, PC chuyên dùng chơi game và smartphone với pin dung tích cao. Đây là phần thưởng uy tín do được tạp chí của PC World lập ra với hơn sự tham gia bầu chọn của khoảng chừng 11.692 người dùng .
Riêng về loại sản phẩm là máy tính xách tay ở trong năm năm nay thì máy tính của đơn vị sản xuất Asus là tên thương hiệu có một doanh thu loại sản phẩm được bán ra cao nhất với một tỷ trọng trung bình chiếm tới 34,75 % .

2. Vì sao Asus được nhiều tin dùng

Asus luôn coi trọng đến sự phát minh sáng tạo và đặt phát minh sáng tạo lên số 1 để hoàn toàn có thể đưa công ty đi tới thành công xuất sắc .
Transformer Book là một chiếc máy tính Ultrabook có năng lực biến hóa một cách hoàn hảo nhất giữa một máy tính xách tay đang đi kèm một ổ cứng tàng trữ thành một máy tính bảng có màn hình hiển thị cảm ứng tương hỗ đa điểm liên kết với một ổ cứng tàng trữ SSD qua dock. Còn ASUS taichi lại là một chiếc máy Ultrabook với một màn hiển thị cảm ứng tương hỗ đa điểm cùng với hai mặt độc lạ được cho phép người sử dụng chuyển hóa một cách nhẹ nhàng giữa một chiếc máy tính bảng thành một máy tính xách tay trong vòng tức khắc và chỉ với bằng một thao tác đơn thuần là bật nắp máy tính lên .
Với tầm nhìn kế hoạch rộng như Asus đã mang tới nhiều sáng tạo và những mẫu phong cách thiết kế máy tính xách tay có chất lượng cao đến với mọi người dùng nên rất được người tiêu dùng ở trên quốc tế ưa thích và cũng như tại ở thị trường Nước Ta .

Tham khảo thêm: Laptop Asus có tốt và có bền không

3. Các dòng Laptop Asus phổ cập

Dòng máy tính xách tay phổ thông: K, X, V Series là các dòng máy tính laptop này thường được thiết kế đơn giản vì đây là dòng laptop của Asus phù hợp với tất cả mọi người dùng có nhu cầu sử dụng là để học tập hoặc làm việc. Riêng về dòng V thì khá đặc biệt hơn một chút vì chiếc máy được thiết kế theo với hàng loạt là công nghệ mới (như màn hình có thể quay được 360 độ, SSD, màn hình 4K, …) nên có giá thành khá là cao.

Dòng laptop chuyên dành cho Game thủ: Thường được biết tới nhiều với tên gọi laptop ROG của hãng Asus có mã là G. Thông thường với những chiếc máy tính laptop này được thiết kết vẻ ngoài với hình thức khá hầm hố cùng với cấu hình xử lý cao và hệ thống tản nhiệt tốt, ngoài ra còn được hỗ trợ card màn hình VGA rời để có thể tối ưu cấu hình của một chiếc laptop chơi game.

Dòng máy tính chuyên dành cho dân doanh nhân: với ký hiệu mã của máy là Zenbook Series: Đây là một trong những chiếc laptop có được thiết kế với hình thức ở bề ngoài rất là đẹp và sang trọng được làm bằng vật liệu rất tốt. Ngoài ra nó còn được sở hữu một cấu hình máy rất mạnh và tích hợp công nghệ luôn hiện đại.

Dòng laptop chuyên dành cho giải trí: được ký hiệu mã máy là N: Đây là các chiếc máy tính laptop đều được trang bị trên một nền tảng với phần cứng được hỗ trợ âm thanh với chất lượng cao. Ngoài ra nó còn được tích hợp cả thêm công nghệ thiết kế đồ họa hiện đại.

Ngoài ra còn dòng máy tính laptop 2 trong 1: Thường là những dòng Transformer Book, ZenBook Flip VivoBook Flip : Nếu như bạn thích những chiếc laptop này thì có thể chọn, cấu hình bên trong và giá thành sẽ tăng theo như ở trên, dòng Transformer là máy tính rẻ nhất và ZenBook Flip là dòng mắc nhất với thiết kế khá đẹp và cấu hình mạnh.

Các bạn tham khảo thêm: Nên mua Laptop Asus dòng nào tốt nhất hiện nay 2019

Như vậy Techview Đà Nẵng đã giải đáp câu hỏi Asus của nước nào sản xuất cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua máy tính của mình.

Hệ thống Laptop cũ TP. Đà Nẵng Techview

Website: https://englishteacher.edu.vn