2022 Tai nghe Jabra là thương hiệu của nước nào, có hay không

Tai nghe Bluetooth Jabra đang được tiếp đón tích cực từ người dùng ở thị trường Nước Ta tất cả chúng ta bởi những dòng tai nghe True Wireless và những loại tai nghe không dây khác .
Nhưng so với những cái tên như Sony, JBL, Bose hay Sennheiser thì Jabra vẫn khá lạ lẫm so với một số ít người, vậy Jabra của nước nào và tai nghe có tốt không, cùng TNH đi vào khám phá về Jabra trong nội dung bài viết này nhé !

Jabra là của nước nào

Tai nghe Bluetooth JabraJabra là một tên thương hiệu về Audio đến từ Đan Mạch, thuộc tập đoàn lớn GN và đã trải qua hơn 150 năm hình thành và tăng trưởng .

Đến nay các dòng tai nghe không dây Jabra đã có mặt khắp trên các nước trên thế giới với nhiều tính năng độc đáo, chất lượng âm thanh hay, chống nước, chống ồn và khá nhiều thứ hay ho nữa chờ bạn khám phá.

Để xem thông tin về Jabra bạn hoàn toàn có thể ghé thăm trang Web của họ : https://www.apac.jabra.com/

Tai nghe Jabra có hay không

có nên mua tai nghe JabraTai nghe Jabra có những công nghệ tiên tiến như sau :

Điểu chỉnh EQ trên app

Bạn hoàn toàn có thể cá thể hóa phong thái hay sở trường thích nghi nghe nhạc theo ý muốn bằng ứng dụng setup trên iOS hoặc Android .
Chưa hết, bạn cũng hoàn toàn có thể setup EQ cho cuộc gọi, đây là tính năng hiếm có nhà sản xuất tai nghe nào trang bị, rất đáng bởi vẫn có nhiều dòng tai nghe không dây khác khi nghe gọi thì âm thanh vẫn bị chói và không hề kiểm soát và điều chỉnh được .

Chống ồn chủ động ANC

Đây là công nghệ tiên tiến không có gì mới và hoàn toàn có thể nói là tai nghe Bluetooth hạng sang nào không được trang bị công nghệ tiên tiến này ở thời gian hiện tại thì đó là một thiếu sót .
Tai nghe Jabra có công nghệ tiên tiến chống ồn dữ thế chủ động ANC, được cho phép bạn thưởng thức âm nhạc một cách tốt nhất mà không bị làm phiền bởi âm thanh thiên nhiên và môi trường ngoài .

Hỗ trợ nghe gọi

Để mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng thì những dòng tai nghe Bluetooth Jabra được tương hỗ đàm thoại để bạn không phải bỏ tai nghe ra mà vẫn nghe gọi được .
Một số tai nghe Jabra hạng sang còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh đàm thoại được, khiến bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi nghe gọi .

Chất lượng âm thanh

tai nghe Jabra có tốt khôngĐây là điều mà Bạn và người dùng chăm sóc nhất, và để nói về chất lượng âm thanh trên tai nghe Jabra thì có một màu âm sắc độc lạ, và bạn cũng hoàn toàn có thể cá thể hóa tủy biến EQ theo sở trường thích nghi .
Cùng thuộc tên thương hiệu Jabra nhưng với những phân khúc giá khác nhau sẽ có những chất lượng âm thanh khác nhau. Nhưng chung lại thì ta có một số ít đặc thù sau
Dải Bass có lực, độ nổi khối tốt và độ lún sâu, chắc tiếng, với những dòng tai nghe True Wireless thì có dạng in-ear nên tai nghe TWS Jabra rất mạnh về bass .
Dải Mid : về dải âm trung thì Jabra có một dải âm trung tốt, trong trẻo, tương đối sáng
Dải Treble được trấn áp tốt, không bị chói, màu tương đối nhuyễn
Và toàn bộ những dải âm trên hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh qua ứng dụng với những tai nghe Jabra có tương hỗ app tinh chỉnh và điều khiển .

Chống nước chống bụi

Các dòng tai nghe TWS Jabra được trang bị các chuẩn chống nước cơ bản, bảo đảm cho bạn vận động thể thao hoặc kháng nước té vào nhẹ.

Các công nghệ hoặc tính năng khác

Tìm tai nghe ở vị trí sau cuối mà tai nghe liên kết với điện thoại cảm ứng

HearThrough: Chế độ âm thanh môi trường ngoài, tương tự như các chế dộ transparency trên các dòng tai nghe Bluetooth khác như của Apple Airpods hay Sony.

Các dòng tai nghe Jabra nổi bật

Jabra là một hãng Audio do đó có rất nhiều loại sản phẩm về Audio, trong bài viết này TNH sẽ chỉ trình làng đến Bạn những dòng tai nghe Jabra như : tai nghe chụp tai, tai nghe True Wireless Earbuds, tai nghe cho tổng đài viên, tai nghe thể thao không dây .

Tai nghe Jabra Elite

Tai nghe Jabra Elite 85t: là dòng tai nghe True Wireless mới nhất ở thời điểm hiện tại của Jabra

Tai nghe Jabra Elite 75t: là bản nâng cấp của 65T

Tai nghe Jabra 65t: Tai nghe Jabra Active Elite 65T là dòng tai nghe True Wireless rất được ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh.

Tai nghe Jabra Active Elite là dòng tai nghe Elite ở trên nhưng thêm một vài tính năng ship hàng cho nhu yếu năng động hơn như dòng thể thao sport .
Cụ thể là dòng Active sẽ cho năng lực chống nước tốt hơn, tất yếu với nhu yếu thông thường thì việc này không phải là điều đổi khác lớn nhưng nếu bạn ưu tiên cho việc tập thể thao thì việc trang bị chuẩn chống nước càng cao càng có ích .
Đi vào bên sau, đơn cử là về chất âm thì có sự độc lạ với dải Bass của dòng Active mạnh hơn

Tai nghe Jabra Evolve

Tai nghe Jabra Evolve 65 t là dòng tai nghe không dây có tính năng liên kết không dây với 4 micro, hoàn toàn có thể đàm thoại, tự động hóa bật tai nghe khi bỏ ra khỏi case .
Nếu trường hợp máy tính để bàn của bạn không có Bluetooth thì đã có USB Jabra Link 370 cho máy tính bàn để hoàn toàn có thể thưởng thức tai nghe không dây tức thì

Tai nghe Jabra Evolve2 85:

Là dòng tai nghe Bluetooth chụp tai có chống ồn chủ động, tuy nhiên dòng tai nghe này ít được phổ biến ở Việt Nam.

Tai nghe Jabra Engage 75

Đây cũng là một dòng tai nghe chụp tai cho tổng đài viên hoặc những người có việc làm tiếp tục đeo tai nghe và đàm thoại .

Có nên mua tai nghe Jabra

Trên đây là 1 số ít thông tin về tên thương hiệu Jabra và 1 số ít dòng tai nghe Jabara điển hình nổi bật .

Tạm kết

Nếu bạn muốn một chiếc tai nghe hay và chất lượng, đi vào từng âm tiết thì vẫn nên ưu tiên chọn những tên thương hiệu chuyên về âm thanh và Jabra là một trong những tên thương hiệu tốt có tai nghe hay, phong cách thiết kế đẹp và thuận tiện sử dụng .