Loa Bose là thương hiệu nước nào? Tại sao Bose được người dùng ưa chuộng tại Việt Nam?

Là một tên thương hiệu loa khét tiếng xuất hiện tại Nước Ta vào những năm trước 1975, tên thương hiệu loa Bose chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến âm thanh hạng sang nhất và độ bền cao nhất với tên thương hiệu phổ cập trên toàn quốc tế lúc bấy giờ .

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc loa Bose, nhưng vẫn không biết thương hiệu loa Bose đến từ nước nào? Có tốt không? Có được ưa chuộng tại Việt Nam hay không? Thì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây từ Điện Máy Chợ Lớn nhé!

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào?

Thương hiệu Bose được sáng lập ra bởi ông Dr. Amar Bose, có trụ sở chính đặt tại Framingham, phía Tây Boston, Hoa Kỳ.

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Cho đến nay, tên thương hiệu loa Bose chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm truyền thống cuội nguồn nghe nhạc mái ấm gia đình, những bộ lọc âm thanh phân phối đến cho những nhà hát, những loại loa sub, loa treble hiệu suất lớn được trang bị cho sân vận động, và dàn âm thanh trên những dòng xe xe hơi … trên toàn quốc tế, trong đó có Nước Ta .

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Tại Nước Ta, Bose được người dùng Nước Ta biết đến vào những năm trước 1975. Và bất kể một dân chơi thứ thiệt TP HCM nào cũng sẽ biết đến Bose như thể một vật chứng cho sự nổi tiếng đến từ tên thương hiệu này. Khi đó loa Bose đã xuất hiện tại những phòng nhạc, với chất âm cực kỳ tốt, mang lại những bản nhạc du dương đầy mê hoặc .

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Nhắc đến nghe nhạc là người ta sẽ nhắc tới Bose, và có lẽ rằng trong tâm lý của những người con TP HCM thì điều này rất khó để mà hoàn toàn có thể đổi khác .

Tại sao Bose được người dùng ưa chuộng tại Việt Nam?

1. Thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao

Các dòng loa Bose trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ đều chiếm hữu phong cách thiết kế thích mắt, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, sắc tố trung tính và nhã nhặn dễ phối hợp với khoảng trống chủ yếu của sân khấu, những phòng karaoke nhu yếu sự giống hệt giữa khoảng trống ánh sáng và những thiết bị âm thanh .

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Đồng thời, loa Bose trên thị trường chiếm hữu phong cách thiết kế văn minh, và lại vừa cổ xưa với mẫu mã tinh xảo. Chính thế cho nên, người dùng chỉ cần có một cặp loa Bose thôi, là đã hoàn toàn có thể tự tin khoe dàn âm thanh của mình trước mọi người .

2. Chất lượng gia công cực kỳ cao, độ bền cao

Ngoài phong cách thiết kế đẹp, sắc tố trung tính, thì dòng loa Bose còn chiếm hữu chất lượng cao, cụ thể phong cách thiết kế vô cùng đáng kinh ngạc. Công nghệ vận dụng cho những dòng loa cũng rất tỉ mỉ và tân tiến, những đường nét trên loa cũng được làm rất cụ thể. Điều này khiến cho độ bền của loa bền chắc trải dài theo hàng chục năm .

3. Âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ

Sở hữu phong thái phong cách thiết kế Super Ellipse, điều này làm tăng khoanh vùng phạm vi và giảm biến dạng của âm thanh cho sóng âm mạnh hơn, giúp giọng âm rõ ràng hơn. Không những thế, chất âm của loa Bose thiên về trầm, ấm, điều này giúp cho những bản ballad của bạn trở nên lãng mạn hơn, rất tương thích với những bản nhạc nhẹ nhàng .

4. Âm thanh trung thực, tiếng bass chắc, âm Stereo tuyệt vời

Loa Bose chiếm hữu âm thanh rất dịu tai và trung thực. Đặc biệt là tiếng tiếng Bass rất chắc mạnh với tiếng loa Woofer bền chắc, phối hợp kỹ thuật của loa tweeter có độ bén nhuyễn mang đến chất âm tuyệt vời .

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Đồng thời, những dòng loa Bose được trang bị công nghệ tiên tiến Stereo Everywhere, giúp cho âm thanh Stereo lan tỏa khắp khoảng trống phòng, khu vực nghe và mang lại âm thanh sôi động hơn .

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Bose có những dòng loa nổi bật nào cho không gian giải trí tại gia tại Việt Nam.

Nhắc đến những dòng loa Bose tại Nước Ta thì không hề không kể đến dòng loa ngang Bose 301V. Với phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn văn minh, công nghệ cao, chắc như đinh sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn một khoảng trống vui chơi toàn vẹn, đem lại sự kết nối trong mái ấm gia đình .

Thương hiệu loa Bose là thương hiệu của nước nào

Đồng thời, hiệu suất lớn 150W giúp cho loa có năng lực khuếch đại âm thanh can đảm và mạnh mẽ. Với âm thanh hạng sang, Loa sẽ mang lại nhiều ứng thú ca hát cũng như vui chơi xem phim, nghe nhạc, cho cuộc vui sôi động hơn .Hy vọng với những thông tin chi tiết cụ thể về loa Bose sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình có thêm những thông tin hữu dụng trong việc chọn mua một chiếc loa tương thích để phân phối cho nhu yếu của mỗi thành viên trong mái ấm gia đình .# DMCL