Kệ sắt để dàn âm thanh đẹp, bền chắc, giá rẻ trên thị trường

Description

Kệ để dàn âm thanh hay kệ để loa đài là thiết bị quen thuộc được khách hàng lựa chọn sử dụng khá phổ biến. Kệ sắt để dàn âm thanh vừa tạo không gian thẩm mỹ đẹp, gọn gàng vừa có tác dụng chống rung, lắc hiệu quả, bảo vệ các dàn loa đài an toàn.

1. Những mẫu kệ để dàn âm thanh giá rẻ hiện nay

1.1 Giá kệ sắt để dàn âm thanh

kệ sắt để dàn âm thanh

Mẫu kệ sắt cho dàn âm thanh bền chắc

• Ưu điểm

Kệ sắt để dàn âm thanh thường có chi phí rẻ hơn. Vật liệu sắt thông thường sẽ được sử dụng để làm khung hoặc chân kệ. Khung sắt có công dụng làm bệ đỡ và chịu lực cao hơn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình. Ngoài ra, kệ còn có thể sử dụng làm kệ sắt kho hàng cho các chủ cửa hàng thiết bị âm thanh cũng rất chắc chắn.

• Nhược điểm

Các thiết bị âm thanh khi hoạt động giải trí liên tục sẽ dẫn đến tỏa nhiệt lượng lớn. Sắt lại là sắt kẽm kim loại khó tản nhiệt nên bệ đỡ thường được làm bằng gỗ hoặc kính .

1.2 Kệ gỗ đựng dàn âm thanh

Hiện nay, kệ để dàn âm thanh vật liệu gỗ đang được người dùng lựa chọn khá nhiều. Với nguyên vật liệu chính là gỗ tự nhiên mang lại sự thân thiện, sang trọng và quý phái cho khoảng trống .

kệ để dàn âm thanh bằng gỗ

Mẫu kệ gỗ để dàn âm thanh sang chảnh

• Ưu điểm

Trên thị trường, giá để dàn âm thanh được sản xuất từ nhiều vật liệu gỗ khác nhau, được dùng nhiều nhất là loại gỗ đỏ. Loại gỗ này có màu sắc đẹp, sang rất tương thích với mẫu mã phong cách thiết kế kệ đơn thuần .Kệ để đồ bằng gỗ nói chung để dàn âm thanh khá đẹp, tốt, chắc như đinh, thường chịu lực khoảng chừng 50-100 kg, mang lại giá trị sử dụng lâu dài hơn .Sử dụng kệ gỗ để dàn âm thanh không lo rủi ro tiềm ẩn xảy ra cháy nổ do sức nóng tỏa ra từ những thiết bị âm thanh .

• Nhược điểm

Tuy nhiên, kệ tọa lạc dàn âm thanh bằng vật liệu gỗ thường có giá tiền cao hơn, đặc biệt quan trọng là những loại gỗ tự nhiên. Còn với những loại kệ bằng gỗ ép, gỗ công nghiệp thì vật liệu thường không tốt, dễ ẩm mốc hoặc bị mối mọt và sử dụng thời hạn ngắn, nhanh bị hư hỏng hơn .

1.3 Kệ kính

Kệ để dàn âm thanh bằng kính, không phải trọn vẹn làm bằng kính mà có sự phối hợp của khung gỗ hoặc khung sắt .

giá để dàn âm thanh bằng kính

Giá để dàn âm thanh bằng kính đầy tinh xảo

• Ưu điểm

Tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, tăng độ tinh xảo khoảng trống tọa lạc. Bề mặt kính tạo cảm xúc khoảng trống thoáng đãng hơnĐộ bền cũng khá tốt, phong phú mẫu mã đẹp, tân tiến, giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn .

• Nhược điểm

Cũng giống như kệ để loa bằng gỗ, kệ âm thanh bằng kính cũng có giá thành khá đắt. Tuy nhiên, để có khoảng trống tọa lạc tương thích với sở trường thích nghi thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sắm cho mái ấm gia đình chiếc giá kệ kính để dàn âm thanh vừa đẹp, vừa sang .Hiện nay những loại kệ tọa lạc dàn âm thanh vật liệu gỗ, kính hay sắt đều được những nhà sản xuất sản xuất theo theo đơn đặt hàng của từng người mua, phân phối những nhu yếu thực tiễn về sắc tố, kích cỡ và vật liệu. Mỗi loại kệ lại có ưu điểm yếu kém riêng, bạn chỉ cần chọn loại kệ tối ưu nhất với mục tiêu sử dụng và kinh tế tài chính của mình .

2. Vinatech sản xuất kệ sắt để dàn âm thanh giá rẻ theo yêu cầu

Là nhà sản xuất kệ sắt giá rẻ, chất lượng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, Vinatech chuyên sản xuất các mẫu mã, các loại giá kệ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài các sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ quảng cáo là chủ lực, Vinatech còn sản xuất các loại kệ sắt đa năng để dàn âm thanh vừa bền chắc, giá cả lại hợp lý.

2.1 Chất lượng kệ sắt Vinatech sản xuất đã được khẳng định

Vinatech chuyên sản xuất những mẫu kệ để hàng bằng sắt, theo đó nguồn nguyên vật liệu được sử dụng trọn vẹn từ những đơn vị chức năng cung ứng uy tín như thép Hòa Phát, Hoa Sen, phối hợp với bột sơn chất lượng cao .

Vinatech hiện có 2 nhà máy sản xuất tự động công nghệ cao hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Toàn bộ quy trình sản xuất tự động hóa cao với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, bao gồm: dây chuyền máy đột dập, dây chuyền cán tạo hình, máy cắt laser, hệ thống robot hàn tự động, dây chuyền sơn tĩnh điện,… Tất cả đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Theo đó, những loại sản phẩm kệ sắt Vinatech sản xuất đều đạt những tiêu chuẩn : thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đối, chịu lực tốt, giá trị sử dụng lâu bền. Xem thêm 1 số ít mẫu kệ để dàn âm thanh giá rẻ bằng sắt do Vinatech sản xuất sau đây :

kệ đựng dàn âm thanh

kệ để dàn âm thanh giá rẻ

2.2 Khách hàng được mua kệ với giá gốc từ nhà máy sản xuất

Tất cả người mua mua nói chung và kệ dàn âm thanh nói riêng đều được hưởng mức giá gốc từ xí nghiệp sản xuất sản xuất. Khách hàng được thao tác trực tiếp với đơn vị chức năng sản xuất Vinatech mà không phải qua bất kể đơn vị chức năng trung gian nào .Ngoài ra, Vinatech còn mang đến cho người mua nhiều quyền hạn thiết thực nhất như :

• Miễn phí tư vấn những mẫu giá kệ
  • Miễn phí lên mẫu phong cách thiết kế
  • Tư vấn, tương hỗ người mua sau bán hàng
  • Hỗ trợ luân chuyển, lắp đặt giá kệ trên toàn nước

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được Vinatech tư vấn và báo giá chi tiết. Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự hoặc đến xem sản phẩm trực tiếp theo chỉ dẫn thông tin bên dưới.

>>> Chỉ đường đến xem sản phẩm

Tham khảo: 100+ Mẫu kệ sắt trang trí cho không gian tối giản, đẹp nhất

Nhận báo giá

Liên hệ mua hàng:

• Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Website: https://englishteacher.edu.vn

linh nguyễnTôi là Nguyễn Linh – Tôi đã có kinh nghiệm tay nghề hơn 3 năm tư vấn setup nhà hàng siêu thị, kho hàng. Tôi kỳ vọng những kỹ năng và kiến thức mà mình san sẻ hoàn toàn có thể giúp mọi người thiết kế xây dựng được quy mô kinh doanh thương mại shop, nhà hàng, mạng lưới hệ thống kho như mong ước .