2 Thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Đức tại thị trường Việt Nam

Các loại sản phẩm và những thiết bị điện đến từ Cộng hòa Liên bang Đức nói chung đều đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Các loại sản phẩm thiết bị điện đến từ Đức đều được nhìn nhận là có chất lượng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của người tiêu dùng. Tại thị trường Nước Ta có những tên thương hiệu thiết bị điện nào nổi tiếng ? Để vấn đáp cho câu hỏi vướng mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng những bạn đi khám phá nhé !
dai ly thiet bi dien uten tai ha noi

Thương hiệu thiết bị điện Uten

Uten là một trong những thương hiệu lâu năm đến từ Đức. Với 10 năm kinh nghiệm, thiết bị điện Uten đã bước vào thị trường Việt Nam và có mặt trên hầu khắp các tỉnh và thành phố. Thiết bị điện Uten được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Ưu điểm chung của thiết bị điện Uten được thiết kế rất tinh tế, sang trọng được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các không gian và công trình khác nhau.

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten rất phong phú, đa dạng, bao gồm các thiết bị điện như: công tắc ổ cắm Uten, aptomat, tủ điện, đèn Led…Với các dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten được lựa chọn và lắp đặt ở rất nhiều các công trình khác nhau.

Thiết bị điện Siemens

Siemens là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Đức. Với sự phát triển mạnh mẽ, thiết bị điện Siemens đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Siemens không ngừng được đẩy mạnh phát triển và có rất nhiều đóng góp lớn vào việc xây dựng và hoàn thiện cơ bản cho hệ thống, giáo dục, y tế. Lựa chọn thiết bị điện Siemens có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu sử dụng và lắp đặt các thiết bị điện.

Như vậy, với 2 thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng Uten và Siemens với những đặc điểm nổi bật khác nhau sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được cho riêng mình thiết bị điện nổi tiếng nhất và phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị điện nào thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0913.021.916 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website: thietbidienuten.com để lựa chọn được thiết bị điện tốt nhất.