Top 5 thương hiệu điều hòa Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay

Những chiếc điều hòa đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện năng và độ bền cao. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Phúc Khánh xin được giới thiệu Top 5 thương hiệu điều hòa xuất sứ Nhật Bản đang được bán chạy nhất hiện nau. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé!

Panasonic – Thương hiệu điều hòa hàng đầu tại Nhật Bản

Nói đến điều hòa thì tên thương hiệu tiên phong rất nhiều người nghĩ đến đó là Panasonic đúng không nào ? Máy điều hòa Panasonic là tên thương hiệu điều hòa số 1 tại Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia .

Cánh đảo gió kép Aerowings của điều hòa Panasonic

Những chiếc máy

• Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful
  • Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G
  • Dàn tản nhiệt Blu Fin chống ăn mòn

Điều hòa Daikin

Những chiếc máy điều hòa panasonic ngoài thiết kế đẹp mắt thì còn được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến như:

Thương hiệu tiếp theo được người mua tin yêu chọn mua đó là điều hòa Daikin. Những chiếc máy điều hòa Daikin đang được bán tại thị trường Nước Ta có nguồn gốc tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan và Nước Ta. Sản phẩm được phong cách thiết kế khá là đơn thuần nhưng cũng không kém phần lịch sự. Với tông màu trắng trung tính cùng những đường cong bo tròn tinh xảo chắc như đinh sẽ góp thêm phần làm điển hình nổi bật nên khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

Điều hòa Daikin 2021

Điều hòa Daikin chính hãng được bảo hành toàn bộ máy 1 năm và 4 năm đối với máy nén. Ngoài ra, Daikin còn có hệ thống các trạm bảo hành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa không khí Daikin.

Điều hòa Mitsubishi Heavy

Điều hòa Daikin chính hãng được bh toàn bộ máy 1 năm và 4 năm so với máy nén. Ngoài ra, Daikin còn có mạng lưới hệ thống những trạm bh phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa không khí Daikin .Tuy không được góp vốn đầu tư quảng cáo nhiều như Daikin hay Panasonic nhưng điều hòa Mitsubishi Heavy vẫn được rất nhiều người mua tin dùng. Nhiều người còn san sẻ rằng, một khi đã dùng Mitsubishi Heavy thì sẽ rất khó để chuyển sang hãng khác. Điều này được cho là chất lượng tiêu biểu vượt trội của mẫu sản phẩm .

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bảo hành điện tử máy điều hòa Mitsubishi Heavy

Máy được trang bị công nghệ DC Pam inverter giúp tiết kiệm điện năng tới 60% và làm lạnh nhanh hơn 40% so với những chiếc điều hòa thông thường. Do đó bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Điều hòa Mitsubishi heavy tiết kiệm điện năng tối ưu

Ngoài ra, máy được trang bị chế độ thổi gió dễ chịu giúp hạn chế hiện tượng gió thổi trực tiếp vào người sử dụng. Đảm bảo sức khỏa cho các thành viên trong gia đình bạn.

Điều hòa Toshiba

Ngoài ra, máy được trang bị chính sách thổi gió dễ chịu và thoải mái giúp hạn chế hiện tượng kỳ lạ gió thổi trực tiếp vào người sử dụng. Đảm bảo sức khỏa cho những thành viên trong mái ấm gia đình bạn .Toshiba là một trong những tên thương hiệu điều hòa xuất hiện tiên phong tại thị trường Nước Ta. Máy điều hòa Toshiba có phong cách thiết kế khá nhỏ gọn, tương thích lắp ráp với nhiều khoảng trống nội thất bên trong khác nhau .
Ngoài ra, điều hòa Toshiba cũng có dải hiệu suất rất phong phú từ 9000BTU cho đến 24000BTU. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng thuận tiện lựa chọn được mẫu sản phẩm tương thích nhất cho mái ấm gia đình nhà mình. Bên cạnh đó, Toshiba cũng có mức giá rất hài hòa và hợp lý, tương thích với túi tiền của nhiều hộ mái ấm gia đình Việt .

Điều hòa Fujitsu

Điều hòa Fujitsu là tên thương hiệu điều hòa có nguồn gốc tại Nhật Bản và được sản xuất tại xứ sở của những nụ cười thân thiện. Máy điều hòa Fujitsu có năng lực làm lạnh nhanh gọn nhờ tính năng Powerful. Không những thế, công nghệ tiên tiến inverter còn được cho phép máy tiết kiệm chi phí tương đối ngân sách hóa đơn tiền điện hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Máy điều hòa Fujitsu 2 chiều thiết kế sang trọng

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc điều hòa Fujitsu.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn nước. Do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc điều hòa Fujitsu .Trên đây là top 5 tên thương hiệu điều hòa có nguồn gốc Nhật Bản đang được cháy khách nhất tại thị trường Nước Ta. Hy vọng đã giúp hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm tương thích nhất cho mái ấm gia đình nhà mình. Nếu hành khách có nhu yếu tư vấn, tương hỗ mua hàng vui vẻ liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé .

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa thương hiệu Nhật Bản đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh: