Nên mua điện thoại hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường di động đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa những thương hiệu với nhau và từ sự cạnh tranh đó, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm với trang bị tân tiến nhất để thu hút người dùng công nghệ, và vô tình khiến người dùng khó khăn hơn trong vấn đề lựa chọn thiết bị mua sắm. Chắc chắn rằng các bạn cũng đang phân vân nên mua điện thoại hãng nào là tốt nhất hiện nay, hẫy để HnamMobile sẽ gợi ý cho bạn!

Nên mua điên thoại nào tốt nhất

Điện thoại Apple

Apple là cái tên đứng đầu trong danh sách “Nên mua điện thoại hãng nào tốt nhất?”. Tuy giá thành thuộc hàng đắt đỏ nếu không muốn nói là đắt nhất trong các thương hiệu trên thị trường hiện nay nhưng người dùng vẫn sẵn sang chi hầu bao để “tậu” những chiếc iPhone mà hãng sản xuất và cũng không ngại chi hầu bao để nâng cấp thiết bị qua hằng năm.

Nguyên nhân cũng là do những mẫu sản phẩm nhà Táo Khuyết được nhìn nhận cao về mọi góc nhìn, từ phong cách thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng cho đến tuổi đời sử dụng. Hiện tại, kể cả chiếc iPhone 5 đã hơn 5 năm tuổi vẫn hoạt động giải trí trơn tru với những tác vụ sử dụng khá phức tạp, nhờ vào hệ quản lý và điều hành được tương hỗ update mới trong thời hạn dài .
iPhone 11 Pro Max – chiếc iPhone hạng sang nhất lúc bấy giờ của Apple
Nếu bạn không quan trọng về ngân sách và muốn chiếm hữu một thiết bị sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng, độ bền cao và hiệu năng vẫn giữ vững sau thời hạn dài sử dụng thì nên lựa chọn iPhone của Apple .

Điện Thoại iPhone Giá Tốt

Điện thoại Samsung

Là đối thủ cạnh tranh nặng ký nhất của Apple trên làng di động lúc bấy giờ, Samsung chiếm hữu một “ bộ sưu tập ” phong phú những thiết bị di động với nhiều mẫu mã, trang bị, giá cả khác nhau cho từng phân khúc từ phổ thông, tầm trung cho đến cận hạng sang và hạng sang với giá cả từ vài triệu đến hơn vài chục triệu đồng, tương thích với năng lực chi trả của nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng trên thị trường .
Samsung Note 10 Plus – chuẩn mực flagship tân tiến
Sản phẩm của Samsung ngày càng được tăng cấp can đảm và mạnh mẽ với phong cách thiết kế sang chảnh, thời thượng, đi kèm đó là những trang bị tiêu biểu vượt trội so với phân khúc được phân phối, những chiếc smartphone Samsung được người dùng nhìn nhận cao nhất trong thị trường Android và được hội đồng công nghệ tiên tiến tin dùng shopping .

Điện Thoại Samsung Giá Rẻ

Điện thoại Sony

Sony cũng là một tên thương hiệu truyền kiếp trong làng công nghệ tiên tiến điện tử nói chung và thị trường di động nói riêng. Những chiếc smartphone Sony chiếm hữu lợi thế là ngoại hình nam tính mạnh mẽ, sử dụng hệ điều hành quản lý Android gốc cho thưởng thức thướt tha và đặc biệt quan trọng nhất chính là mạng lưới hệ thống máy ảnh mà chúng được trang bị .

Sony đã có những cải thiện đáng kể trong việc thiết kế sản phẩm của mình

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ đam mê chụp ảnh thì smartphone Sony chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Hiện tại, những nhà phân phối khác đều sử dụng cảm ứng do Sony sản xuất trang bị cho thiết bị của mình để mang đến cho chúng một mạng lưới hệ thống camera chất lượng, tuy nhiên chắc như đinh dù như thế nào thì những đơn vị sản xuất khác cũng không hề tối ưu những cảm ứng này một cách tối đa như chính chủ Sony, hình ảnh được chup từ thiết bị sở hữu độ phân giải cao, sắc tố chân thực. Đặc biệt nhất của smartphone Sony là năng lực quay chậm ấn tượng và năng lực chống nước tuyệt vời .

Điện thoại Huawei

Huawei là một nhà phân phối có tham vọng lớn, nhà phân phối này nuôi trong mình mong ước sẽ thống lĩnh thị trường di động nên luôn update những khuynh hướng mới cùng những tính năng đỉnh điểm nhất để trang bị cho loại sản phẩm của mình .
Huawei P30 – cái tên được buôn chuyện nhiều trong năm 2019 vừa mới qua
Hệ thống dòng mẫu sản phẩm phong phú của Huawei khá phong phú với những thiết bị được phân phối khắp mọi phân khúc từ thấp đến cao nhất. Những chiếc smartphone Huawei cũng ngày càng chiếm được tình cảm của người dùng bởi giá cả mê hoặc, phong cách thiết kế thời thượng, sắc tố độc lạ, những thông số kỹ thuật khủng về thông số kỹ thuật và nhất là mạng lưới hệ thống camera chất lượng mà chúng chiếm hữu đánh trúng vào tâm ý nhu yếu sử dụng của đại đa số người dùng lúc bấy giờ .

Điện thoại Xiaomi

Hạt gạo nhỏ là cái tên không còn lạ lẫm so với hội đồng công nghệ tiên tiến, từ những bước tiến chập chững vào thị trường và bị người dùng nhìn nhận thấp, giờ đây Xiaomi đã trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất quốc tế với hệ sinh thái loại sản phẩm khổng lồ từ thiết bị di động đến những mẫu sản phẩm gia dụng mưu trí chất lượng cao .
Smartphone Xiaomi ngày càng được lòng hội đồng công nghệ tiên tiến
Điện thoại Xiaomi ngày càng đẹp, thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, tính năng hạng sang, độ bền ấn tượng và giá cả mê hoặc được nhìn nhận là một combo “ ngon – bổ – rẻ ” dành cho người dùng .

Điện Thoại Xiaomi Giá Rẻ

Điện thoại Oppo

Những chiếc smartphone Oppo được ca tụng là “ camera phone ” bởi những hình ảnh ảo diệu mà chúng mang đến cho người dùng. Tại quê nhà Trung Quốc nói riêng và tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương nói chung, Oppo hiện đang có chỗ đứng khá vững với những thiết bị được phong cách thiết kế thích mắt, rất đầy đủ những tính năng thời thượng bắt kịp khuynh hướng của thị trường, thông số kỹ thuật đủ cung ứng thưởng thức của người dùng và kèm theo mức giá phải chăng chính là điểm lôi cuốn của những chiếc điện thoại Oppo .
Oppo Find X2 Pro – chiến binh hạng sang của Oppo trong năm 2020 này

Nói một cách công bằng, tại phân khúc cao cấp Oppo không thể cạnh tranh với Apple, Samsung hay Huawei nhưng tại phân khúc tầm trung, Oppo là cái tên đáng dè chừng với những thiết bị luôn đạt kỷ lục doanh số khi mở bán .

Điện Thoại OPPO Giá Rẻ

Qua những chia sẻ này, bạn có được đáp án cho câu hỏi nên mua điện thoại hãng nào chưa? Hãy đến HnamMobile để lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý nhé!

HnamMobile