Điện thoại Kyocera Torque G03 chính hãng 100% tại Nhật Bản 2021

Điện thoại Kyocera Torque G03 chính hãng 100% tại Nhật Bản

Trong đời sống tân tiến thời nay thì nhu yếu sử dụng điện thoại của con người ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một chiếc điện thoại tương thích với người sử dụng không phải ai cũng hoàn toàn có thể biết cách để chọn. Chính thế cho nên việc khám phá thông tin về chiếc điện thoại trước khi sử dụng trở thành yếu tố rất quan trọng trong việc tìm mua một chiếc dế yêu cho mình. Ngoài tính sang chảnh, phong cách thiết kế đẹp mắt, sắc tố tương thích thì tính năng của chiếc điện thoại vô cùng quan trọng cho người sử dụng điện thoại lúc bấy giờ .

Chính vì nhu cầu tăng cao nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện thoại mọc lên rất nhiều. Lựa chọn địa điểm uy tín, bán hàng chất lượng, hàng đảm bảo chính hãng. JPhone là một trong những cửa hàng có uy tín nhất hiện nay trên thị trường TP.HCM và cả nước về việc bán điện thoại nhập khẩu chính hãng từ đất nước “mặt trời mọc”. Xứ sở của công nghệ hiện đại bật nhất, nên những dòng sản phẩm của nước này có độ bền cao, chống nước và các ứng dụng tích hợp vào chiếc điện thoại vô cùng thông minh. JPhone giới thiệu đến bạn chiếc điện thoại cực kỳ sang chảnh mới nhất từ hãng Kyocera chính là chiếc điện thoại Kyocera Torque G03 vô cùng hiện đại.

Những thông số kỹ thuật của điện thoại Kyocera Torque G03

Kyocera Torque G03 là chiếc điện thoại mưu trí được hãng sản xuất Kyocera ra đời vào năm 2017 với những thông số kỹ thuật kỹ thuật vô cùng tân tiến lôi cuốn được khá nhiều người sử dụng. Thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể như sau :

• Tên loại sản phẩm : Torque G03
  • Hãng sản xuất : Kyocera
  • Kích thước : 145×71 x13, 6 mm
  • Trọng lượng : 198 g
  • Hệ quản lý Android phiên bản 7.1 Nougat
  • Hỗ trợ liên kết : 4G LTE / WiMAX 2 + ; 3G ; GSM
  • Bộ vi giải quyết và xử lý : 2 GHz, 8 lõi, chipset Qualcomm Snapdragon 625 MSM8953
  • Màn hình có độ phân giải HD 4,6 inch
  • Camera chính : 13 MP + 2 MP với đèn nền và tự động hóa lấy nét
  • Camera trước : 5 MP
  • Bộ nhớ : RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD
  • Truyền thông : Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, Bluetooth v4. 2, NFC, USB
  • Pin : 2940 mAh
  • Màu : Đen, xanh dương, xanh lá cây
  • Sim : sử dụng sim nano

Tính năng nổi bật của chiếc điện thoại Kyocera Torque G03

Bên cạnh thông số kỹ thuật hiện đại tiên tiến của một chiếc điện thoại thông minh thì những đặc tính nổi bật nhất của điện thoại Torque G03 cũng là một điểm mạnh đối với hãng điện thoại Kyocera. Các tính năng này ở dòng điện thoại giá hàng chục triệu mới có nhưng chỉ với giá thành vài triệu bạn cũng có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh và trải nghiệm về những tính năng này.

Tính năng nổi bật:

• Chống nước tuyệt đối “ water proof “

• Sử dụng được dưới nước : có năng lực chống nước theo tiêu chuẩn IP6X ngâm đến độ sâu 1, 5 mét trong nửa giờ, thao tác trong một giờ ở nhiệt độ cao ở nhiệt độ âm xuống – 10 ° C, ngừng hoạt động với độ dày lớp vỏ băng đến 6 mm, rung trong ba giờ. Trong trường hợp này, nhiệt độ hoạt động giải trí của thiên nhiên và môi trường, trong đó tính mới hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong ba giờ, là từ – 21 đến 50 °C .
  • Chụp ảnh dưới nước, góc rộng action camera ( máy ảnh chính góc rộng 135 độ kép )
  • Khả năng hiển thị những thông số kỹ thuật giao thông vận tải cơ bản ( vận tốc, tuyến đường, hướng, độ cao, v.v. ) trong khi quay video .
  • Có máy quét vân tay nằm ở bên cạnh bảo vệ, chống tác động ảnh hưởng MIL-STD-810G ,
  • Có năng lực chống bụi theo tiêu chuẩn IPX5 / IPX8 .
  • Điều khiển bằng giọng nói của máy ảnh
  • Loa stereo kép phía trước
  • Khả năng sử dụng điện thoại khi tay ướt hoặc đeo găng tay
  • Nhiều công cụ ứng dụng cho đời sống năng động .

Điện thoại Kyocera Torque G03 hàng chính hãng 100% tại JPhone

Kyocera Torque G03 là chiếc smartphone có khối lượng và kích cỡ khá tương thích với nhiều người. Bởi tính trưởng thành và chắc như đinh nên đa phần người sử dụng không sợ va đập, rơi vỡ hư hỏng nhanh như những dòng smartphone khác có vỏ mỏng mảnh màn hình hiển thị dễ vỡ, sửa chữa thay thế rất tốn kém, … Chính bởi những đặc thù này nên dòng điện thoại Kyocera Torque G03 được hầu hết người tiêu dùng sử dụng. Nó vừa có độ bền cao và lại có những tính năng của một chiếc điện thoại mưu trí bật nhất nên việc lựa chọn mẫu sản phẩm này là vô cùng hài hòa và hợp lý .

Không những thế so với những dòng smartphone khác có những tính năng tựa như nhưng giá tiền lại khá cao. Ngược lại Kyocera Torque G03 là dòng điện thoại mưu trí có giá tiền tương đối rẻ khoảng chừng vài triệu đồng. Rất tương thích với đa phần người tiêu dùng có thu nhập thấp như : công nhân, học viên, sinh viên, … Để chiếm hữu một chiếc dế yêu Kyocera Torque G03 không phải là điều khó khăn vất vả, hãy liên hệ với JPhone để được tương hỗ đặt hàng với mức giá khuyễn mãi thêm và có hàng nhanh gọn .

Ngoài hãng Kyocera thì tại JPhone còn bán khá nhiều điện thoại hãng khác, máy mới 100 %, điện thoại nguyên tem, còn nguyên hộp và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Nhưng cũng chỉ có mức giá tựa như như Kyocera khá tương thích với từng đối tượng người dùng người mua như : Sharp, Fujitsu, Samsung, Sony … JPhone luôn chuẩn bị sẵn sàng ship hàng, tương hỗ người mua một cách tốt nhất .

Liên hệ JPhone để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá ưu đãi nhất

• Địa chỉ: Số 6 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

• Hotline: 0978856711 – 0784043333