Điện thoại Huawei là thương hiệu của nước nào? Sản xuất ở đâu?

Biên tập bởi Tấn Thạnh

Đăng 2 năm trước

32.615

Điện thoại Huawei là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Trung Quốc và được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi chất lượng tốt, cấu hình mạnh mẽ và giá bán hợp lý. Vậy điện thoại của Huawei có thật sự tốt hay không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Điện máy XANH để biết thêm câu trả lời nhé!

Điện thoại Huawei là thương hiệu của nước nào

1Huawei – Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Trung Quốc

Huawei là một tập đoàn lớn đa vương quốc về thiết bị mạng và viễn thông, được xây dựng năm 1987 tại Quảng Đông, Trung Quốc .

Huawei là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Trung Quốc

Không chỉ xuất hiện thường trực trong list 3 nhà phân phối thiết bị viễn thông lớn nhất quốc tế, Huawei còn đang nuôi tham vọng sở hữu luôn cả thị trường điện thoại mưu trí, với sự tăng trưởng hoàn toàn có thể nói là thần kỳ chỉ trong vòng vài năm trở lại đây .

Điện thoại Huawei đang ở TOP 2 trên toàn cầu

Từ năm 2012, Huawei là nhà cung ứng thiết bị viễn thông chính cho hàng loạt những nhà mạng lớn của Nước Ta. Sản phẩm của Huawei rất phong phú về chủng loại và trải dài trên nhiều phân khúc giá tiền, điển hình nổi bật nhất vẫn là smartphone và máy tính bảng .

Huawei rất mạnh về viễn thông

2Điện thoại Huawei có tốt không?

Được sản xuất và lắp ráp ngay tại quê nhà Trung Quốc với công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, những chiếc điện thoại Huawei trọn vẹn hoàn toàn có thể chinh phục người dùng Việt dù có khó chiều chuộng nhất bởi sự bền chắc và chất lượng đỉnh điểm .
Hiện tại Huawei đang kinh doanh thương mại phong phú những dòng điện thoại từ phổ thông ( Huawei Y7 Pro 2019, Huawei Y9 2019 ), tầm trung ( Huawei Nova 3 i, Huawei P30 Lite ) cho đến những mẫu sản phẩm hạng sang ( Huawei Mate 20 Pro, Huawei P30 Pro ) .

Điện thoại Huawei có chất lượng, giá bán rất cạnh tranh

Về Huawei P30 Pro, đây là một chiếc smartphone mang đến cho người dùng rất nhiều cải tiến vượt bậc và tính năng hữu dụng. Điển hình nhất là 4 camera mặt sau trong đó có 1 ống kính đo chiều sâu TOF 3D giúp đem đến những bức ảnh tuyệt vời, không hề chê vào đâu được .

Huawei P30 Pro

Đặc biệt hơn, nhờ năng lực SuperZoom lên đến 50 x, Huawei P30 Pro hoàn toàn có thể bắt được những khoảnh khắc từ rất xa với chất lượng tốt nhất .
Được trang bị con chip Kirin 980 can đảm và mạnh mẽ nhất của Huawei lúc bấy giờ, tích hợp với RAM khủng đến 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, bạn tự tin sử dụng máy trong mọi trường hợp : Chơi game 3D hay kể cả ứng dụng nặng nhất .

Huawei P30 Pro

3Thông tin bảo hành và chính sách bán hàng điện thoại Huawei tại Điện máy XANH

Bạn có thể tìm mua trực tiếp điện thoại Huawei tại các hệ thống siêu thị Điện máy XANH trên khắp 63 tỉnh thành hoặc mua online tại website: Dienmayxanh.com.

Ngoài ra, với những chiếc điện thoại Huawei được mua tại Điện máy XANH, bạn sẽ có thời gian bảo hành chính hãng thân máy 1 năm. Đồng thời được hưởng quyền lợi 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất.

Tham khảo thêm thông tin hãng :

• Website Huawei Việt Nam: consumer.huawei.com/vn/
  • Điện thoại hỗ trợ: ‎18001085‎

Như vậy qua bài viết trên của Điện máy XANH đã phần nào giúp bạn biết được câu vấn đáp cho câu hỏi ” Điện thoại Huawei là của nước nào ? Có tốt không ? ” rồi đấy. Bạn cảm thấy chiếc điện thoại đến từ tên thương hiệu Trung Quốc này như thế nào ? Hãy cho Điện máy XANH biết cảm nhận của bạn ở phần phản hồi phía dưới nhé !