Số Điện Thoại Tổng Đài Bamboo Airways Là Bao Nhiêu?

Tháng Tư 7, 2020

Khám phá đất nước Việt Nam và toàn thế giới với những mức giá hợp lý cùng với dịch vụ thân thiện xuất phát từ rấm lòng hiếu khách cùng với sự tỉ mỉ và tận tâm tuyệt đối chính là điều mà hành khách có thể kì vọng ở Bamboo Airways. Hãng hàng không Bamboo Airways luôn chào đón bạn. Hãy liên hệ tổng đài Bamboo Airways.

Tổng Đài Số Điện Thoại Của Hỗ Trợ Vé Máy Bay Của Bamboo Airways

Số Điện Thoại Tổng Đài Bamboo Airways Là Bao Nhiêu?

Số điện thoại tổng đài hãng hàng không Bamboo Airways: 1900 1166

Địa chỉ Email: [email protected]

? ? ? ? BAMBOO AIRWAYS HIỆN NAY ĐÃ TĂNG CƯỜNG SỐ HOTLINE ĐỂ TIẾP NHẬN ĐẶT DỊCH VỤ CHO QUÀ TẶNG VOUCHER ? ? ? ?
Nhằm tương hỗ tối đa những nhu yếu, vướng mắc trong quy trình sử dụng dịch vụ, hãng hàng không Bamboo Airways đã tăng cường đội ngũ nhân sự Chăm sóc người mua và mở thêm nhiều kênh đảm nhiệm thông tin, tư vấn để người mua hoàn toàn có thể sử dụng phiếu quà khuyến mãi một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Bamboo Airways

Theo đó, từ ngày 12/2/2019, người mua hoàn toàn có thể :

Liên hệ trực tiếp với tổng đài bộ phận Chăm sóc khách hàng Bamboo Airways qua các số điện thoại sau:

– Hotline 1: 1900 1166

– Hotline 2: 0963 841 876

– Hotline 3: 0963 848 411

– Hotline 4: 0963 840 549

– Hotline 5: 0963 848 781

– Hotline 6: 0961 181 411

– Hotline 7: 0963 844 451

– Hotline 8: 0963 848 287

Quý khách hãy gửi email đến bộ phận Chăm sóc người mua theo địa chỉ sau : [email protected].

Hoặc những bạn hoàn toàn có thể trực tiếp tới văn phòng của Bamboo Airways để ĐK sử dụng dịch vụ tại : Tầng 3, tòa nhà N01T3, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, TP.HN .
Với hình thức liên hệ trải qua E-Mail, những vướng mắc của Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới tiếp đón và sẽ giải quyết và xử lý sớm nhất .

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ liên tục nâng cao chất lượng của dịch vụ theo định hướng tiêu chuẩn 5 sao, với những mục tiêu trên nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giới Thiệu Về Hãng Hàng Không Bamboo Airways

BAMBOO AIRWAYS VÀ THÔNG ĐIỆP HÀNH TRÌNH “ HƠN CẢ MỘT CHUYẾN BAY ”
Từ một niềm tự hào dân tộc bản địa cùng với nguồn cảm hứng trên suốt hành trình dài khám phá, Bamboo Airways là một thành viên của Tập đoàn FLC đã chính thức sinh ra vào năm 2017 .
Hãng hàng không Bamboo Airways mang thiên chức liên kết những miền đất du lịch trên suốt dải đất hình chữ S, nhằm mục đích nâng tầm hình ảnh của quốc gia và con người Nước Ta, Bamboo Airways khởi đầu chặng hành trình dài sải cánh vươn xa, cùng với việc hợp tác với những tên thương hiệu số 1 trên quốc tế trong nghành nghề dịch vụ hàng không .

Giới Thiệu Về Hãng Hàng Không Bamboo Airways

“ Chúng tôi đã có một kế hoạch rất rõ ràng về việc thiết kế xây dựng Bamboo Airways để trở thành mộ hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 5 sao, Giao hàng những đường bay từ trong nước đến quốc tế. Bên cạnh những quy mô quản lý và vận hành tân tiến, chúng tôi còn mong ước hoàn toàn có thể mang tới những chuẩn mực Giao hàng mới mang đến sự tiện lợi, phút giây thư giãn giải trí và hoàn toàn có thể tận thưởng tuyệt đối trên mỗi hành trình dài cho mỗi hành khách ” – quản trị Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã khẳng định chắc chắn .

Với mong muốn có thể mang giấc mơ của người dân Việt Nam bay đến gần hơn với những du khách nước ngoài, hãng hàng không Bamboo Airways đã xây dựng các chính sách về hạng vé rất phong phú và linh hoạt bao gồm: Bamboo Frist, Bamboo Business, Bamboo Plus, Bamboo First.

Các Trụ Sở Của Bamboo Airways

Phòng vé tại thủ đô Hà Nội – Phòng vé tại Tràng Tiền

Địa chỉ : 30 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Thời gian Open :
– Từ 08 giờ đến 20 giờ hàng ngày ( từ thứ 2 đến thứ 7 )
– Từ 08 giờ đến 18 giờ ( Chủ nhật và đợt nghỉ lễ )

Phòng vé tại Cầu Giấy

Địa chỉ : Tầng 22 của Tòa nhà Bamboo Airways Tower, số 265 CG cầu giấy, P. Dịch Vọng, Quận CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội TP.HN
Thời gian Open : Thứ 2 đến thứ 6 : Từ 08 giờ đến 17 giờ ; Thứ 7 : Từ 08 giờ đến 12 giờ

Phòng vé sân bay Nội Bài

Tầng 2, Sảnh A, Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội .

Phòng vé tại thành phố Đà Nẵng – Phòng vé tại sân bay Đà Nẵng

Tầng 2, cổng D4 Nhà ga Quốc nội trường bay Đà nẵng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Phòng vé tại Thành phố Hồ Chí Minh – Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tầng 2 của Tòa nhà quản lý và điều hành SASCO, tại Sân bay quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta .
Cổng D2 tại nhà Ga quốc nội của trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Tp TP HCM