Điện thoại ZTE Nubia | Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0%

Nubia là tên thương hiệu con của hãng sản xuất điện thoại mưu trí Trung Quốc ZTE. Đây là dòng điện thoại chuyên dành cho những game thủ khi được trang bị thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ cùng phong cách thiết kế hoành tráng. Ngoài ra, sắp tới đây CellphoneS sẽ kinh doanh thương mại thêm điện thoại XOR hạng sang, sang chảnh với mức giá tặng thêm .
Nubia là một trong những tên thương hiệu một tập đoàn lớn chuyên sản xuất điện thoại mưu trí tại Trung Quốc – Tập đoàn ZTE. Nubia được biết đến với nhiều dòng loại sản phẩm như Nubia Z20, Nubia Watch, Nubia Alpha, Red Magic. Đặc điểm điển hình nổi bật của tên thương hiệu Nubia là dòng điện thoại chuyên dành cho game thủ với phong cách thiết kế hoành tráng., thông số kỹ thuật mãnh mẽ, Chi tiêu thấp hơn so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác .
Tham khảo ngay điện thoại Nubia Red Magic 6 s Pro với thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ chiến mượt mà mọi tựa game khét tiếng nhất lúc bấy giờ .

Giới thiệu thương hiệu điện thoại Nubia

ZTE là một tập đoàn của Trung Quốc ra đời năm 1985, hoạt động với ba lĩnh vực kinh doanh chính là Mạng truyền dẫn và thiết bị đầu cuối. ZTE chuyên sản xuất thiết bị không dây, viễn thông, điện thoại di động.

Một trong những cái tên góp thêm phần làm ra tên thương hiệu ZTE là Nubia. Nubia được xây dựng năm 2012, Nubia mang đến cho người dùng những chiếc điện thoại mưu trí phát minh sáng tạo và hạng sang. Với mong ước truyền cảm hứng cho quốc tế “ Hãy là chính mình ”, Nubia ngày càng khẳng định chắc chắn được vị thế trải qua những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo như Nubia Z20, Nubia Watch, Nubia Alpha, Red Magic .

Giới thiệu thương hiệu điện thoại Nubia

Đặc điểm nổi bật của điện thoại Nubia

Điện thoại chơi game mạnh mẽ, bền bỉ mang trải nghiệm chân thật

Thương hiệu Nubia với mong ước thức tỉnh, khám phá tiềm năng quốc tế công nghệ tiên tiến, đặc biệt quan trọng là quốc tế game trên thị trường thương mại điện tử. Sản phẩm điện thoại Nubia đã cân đối và tối ưu trọn vẹn hiệu năng của thiết bị .
Điện thoại Nubia là một trong những điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, bền chắc, cùng với âm thanh siêu chất lượng mang đến thưởng thức vô cùng chân thực cho những game thủ .

Điện thoại chơi game mạnh mẽ, bền bỉ mang trải nghiệm chân thật

Thiết kế hầm hố, sáng tạo và tinh tế

Điện thoại Nubia với thiết kế đa dạng; kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và sáng tạo. Thiết kế của nó có thể xem như một kỳ quan công nghệ khi các sản phẩm luôn được biến hóa đa dạng. Nếu Nubia Z20, Nubia X lấy sự đơn giản, tinh tế tạo cảm giác thoải mái khi dùng thì Nubia Red Magic với sự táo bạo hơn là thiết kế hầm hố, phá cách mạnh mẽ.

Với những dòng mẫu sản phẩm sau này, Nubia phát minh sáng tạo thêm dải ánh sáng đổi màu viền điện thoại với kích cỡ mỏng dính, tạo nên đặc thù điển hình nổi bật của điện thoại Nubia .

Thiết kế hầm hố, sáng tạo và tinh tế

Hệ thống làm mát, hai màn hình

Một trong những đặc thù điển hình nổi bật của điện thoại Nubia là có hai màn hình hiển thị ở cả hai mặt của thiết bị, kèm theo đó là mạng lưới hệ thống làm mát bằng hơi nước sẽ giúp cho chiếc điện thoại cảm ứng không bị nóng trong suốt thời hạn dài sử dụng như xem phim lâu, chơi trận game dài hay nghe nhạc suốt quãng đường đi làm, …

Giá bán thấp hơn các đối thủ cạnh tranh

ZTE khuynh hướng cho dòng loại sản phẩm điện thoại Nubia tập trung chuyên sâu vào phân khúc giá rẻ, đại trà phổ thông. Với những dòng điện thoại Nubia có thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, phong cách thiết kế phát minh sáng tạo kèm theo mong ước mang đến thưởng thức sử dụng, chơi game tuyệt đối trên thiết bị di động mà không để người dùng lo ngại về Chi tiêu, điện thoại Nubia thực sự đã chiếm được nhiều thị trường trong phân khúc này trên thị trường công nghệ tiên tiến quốc tế .

Giá bán thấp hơn các đối thủ cạnh tranh

Giá điện thoại Nubia bao nhiêu tiền?

Điện thoại Nubia với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, mẫu mã độc đáo, giá cả phải chăng, chiếm lĩnh thị trường tầm trung. Hiện tại giá điện thoại Nubia dao động khoảng từ 5.000.000 đồng đến 19.990.000 đồng, tùy vào mẫu mã.

Giá điện thoại Nubia bao nhiêu tiền?

Mua điện thoại Nubia chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Để chiếm hữu một chiếc điện thoại Nubia giá rẻ, chất lượng thì CellphoneS là điểm mua tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ ngũ ship hàng chuyên nghiệp, tận tình, cùng với nhiều chương trình khuyến mại mê hoặc, chủ trương Bảo hành uy tín, mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ CellphoneS cam kết về chất lượng mẫu sản phẩm, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà phân phối. Để biết thêm thông tin cụ thể về điện thoại Nubia, sung sướng liên hệ hotline không lấy phí 18002097.