“Hành trang chu đáo – khởi đầu hoàn hảo” cho mùa nhập học mới

Biên tập bởi Admin

Đăng 7 năm trước

573

(DienmayXANH.com) Vào mùa tựu trường năm nay, học sinh – sinh viên là đối tượng được ưu tiên nhất của Hệ thống siêu thị điện máy DienmayXANH.com. Hiện siêu thị điện máy DienmayXANH.com đang có chương trình “Hành trang chu đáo – Khởi đầu hoàn hảo” diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 30/9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình đồng hành và hỗ trợ cuộc sống học sinh, sinh viên ở các nhu cầu như học hành, kết nối, ăn ở tại ký túc xá, giải trí … với những ưu đãi quà tặng và trợ giá từ 20 đến 50%. Đặc biệt DienmayXANH.com hỗ trợ việc mua sắm, khi chỉ với 1 ngàn đồng, khách hàng đã có thể sở hữu và sử dụng ngay sản phẩm khi tham gia chương trình trả góp dễ dàng, tiện lợi.

1-back-to-school

( DienmayXANH. com tương hỗ tối đa cho sinh viên trong mùa nhập học mới )

Ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập khi mua laptop

Laptop của những thương hiệu uy tín như Dell, Sony, HP được trợ giá đến 2 triệu đồng, như chiếc máy tính HP 1000 chất lượng, core i3 – chipset thế hệ thứ 3, được hỗ trợ vốn đến 2 triệu, từ 9.490.000 đồng nay chỉ còn 7.990.000 đồng, còn Tặng cả chuột và balo hạng sang trị giá đến 500.000 đồng. Các dòng máy tính Acer với giá tốt nhất từ 4.690.000 đồng đến 9.990.000 đồng với nhiều quà khuyến mãi ngay có ích đi kèm .

6-back-to-school

Laptop Dell Inspiron 5521 được trợ giá và có nhiều quà Tặng mê hoặc

Laptop core i5 của những thương thiệu nổi tiếng như Dell, Hãng Asus sẽ được giảm giá trực tiếp trên loại sản phẩm từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng và được Tặng ngay điện thoại cảm ứng 2 sim, 2 sóng, màn hình hiển thị màu, dung tích pin lớn và hoàn toàn có thể nghe được radio FM .

Các sản phẩm laptop Sony  sẽ được tặng kèm bộ quà tặng đẳng cấp gồm một túi xách cao cấp, ba lô thời trang và tai nghe sành điệu. Ưu đãi sẽ còn lớn hơn nếu như mua laptop core i7, bạn sẽ nhận ngay smartphone sành điệu, trẻ trung trị giá  gần 2 triệu đồng.

8-back-to-schoolLaptop nhãn hiệu Acer được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giải pháp cho nhiều nhu cầu thiết yếu của sinh viên

Với chương trình “Hành trang chu đáo – khởi đầu hoàn hảo”,  các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội mua gói sản phẩm phục vụ nhu cầu Giải trí như máy tính bảng, iPad và được tặng ngay sim 3G với trị giá lên đến 1,2 triệu đồng.

2-back-to-school

Máy tính bảng, ipad được Tặng Ngay ngay sim 3G trị giá 1,2 triệu đồng
Ưu đãi smartphone xinh xắn, hai sim, hai sóng, có cả liên kết 3G, wifi, hệ quản lý Android 2.3.6 sẵn sàng chuẩn bị cho những bạn trẻ vào internet, facebook, viber, những mạng xã hội và thỏa thích chém gió với bè bạn, chụp ảnh xinh lộng lẫy – với mức giá không hề tốt hơn, từ 1.999.000 đồng nay chỉ với 999.000 đồng. Ngoài ra DienmayXANH. com còn có nhiều điện thoại cảm ứng siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí, 2 sim, 2 sóng, pin cực lâu, màn hình hiển thị màu 1.8 inch chỉ với 349.000 đồng – một mức giá tốt giật mình .

9-back-to-school

điện thoại thông minh chỉ với 999.000 đồng, truy vấn internet mọi lúc mọi nơi
Các gói ưu đãi dành cho loại sản phẩm gia dụng cực kỳ tiện nghi và mê hoặc như : trọn bộ đồ nhà bếp gồm có chảo chống dinh, bộ nồi nhôm, bộ chén ngọc 10 cái chỉ với 349.000, tiết kiệm ngân sách và chi phí 140.000 đồng ; hay bộ nấu ăn gồm bình đun siêu tốc, nhà bếp hồng ngoại nút bấm chỉ với 649.000, ưu đãi đến 490.000 đồng, hoặc bộ mẫu sản phẩm tiện ích chăm nom như bàn ủi khô, quạt bàn, máy xay sinh tố chỉ với 449.000 đồng, khuyến mãi ngay đến 428.000 đồng .

Còn nhiều và rất nhiều ưu đãi khác tại siêu thị điện máy DienmayXANH.com.

Tại Hệ thống nhà hàng siêu thị điện máy DienmayXANH. com, bạn sẽ được dùng máy xài thử, đổi trả với thời hạn kỷ lục lên đến 10 ngày. Khách hàng được không lấy phí luân chuyển và lắp ráp trong vòng nửa đường kính lên đến 50 km tính từ ẩm thực ăn uống gần nhất. Hệ thống siêu thị nhà hàng toàn nước và website www.dienmayxanh.com chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ thông tin và giúp shopping Online tại nhà đầy thuận tiện. Có yếu tố vướng mắc gì, người mua hoàn toàn có thể gọi ngay đường dây nóng Tổng đài tư vấn 1800 1061 .

Hãy chuẩn bị “Hành trang chu đáo – Khởi đầu hoàn hảo” cùng DienmayXANH.com ngay hôm nay!