#1 Điện máy Khang Anh – Chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, âm thanh, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị điện gia dụng chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Nhằm mang đến thời cơ tận thưởng đời sống tiện lợi, việc shopping những thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, âm thanh và máy ảnh kỹ thuật số bảo vệ bảo đảm an toàn không lo xảy ra thực trạng. Kẹt xe nội khu, đông đúc hay phải xếp hàng chờ đón. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại di động cá thể, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ đâu hoặc đặt văn phòng qua www.dienmaykhanganh.com mục bạn chăm sóc hoặc cần. Việc còn lại hãy để điện máy Khang Anh, với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn, uy tín, ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp dienmaykhanganh.com còn tích hợp với những đơn vị chức năng giao hàng thứ 3 uy tín. như : Giao hàng nhanh ( GHN ), Giao hàng tiết kiệm chi phí ( GHTK ) và Viettel post … sẽ phân phối thời hạn giao hàng nhanh nhất cho bạn .
Đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom người mua tận tình trước – trong – sau khi mua hàng, hoạt động giải trí 7 ngày trong tuần, từ 8 h00 – 22 h00 giải đáp mọi vướng mắc của người mua mọi lúc mọi nơi .

Điện máy Khang Anh cung cấp nhiều loại sản phẩm chính hãng

Điện tử Khang Anh cung cấp đa dạng các mặt hàng điện máy, âm thanh & karaoke, đồ gia dụng, điện lạnh, công nghệ viễn thông, thiết bị văn phòng từ các thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng như: Sony, Toshiba, Samsung, LG, Daikin, Media, Sanyo, Hitachi, Sharp, Panasonic, Electrolux, Ariston, Picenza, Philips, Alaska, Funiki, Mitsubishi, Aqua, Canon, HP, ASUS, EPSON, Arirang, Canifornia, Atmos, Naim Muso, Wharfedale, Bosch, Cata, Taka, Fagor, Hafele, Sanaky, … Ngoài ra, Khang Anh còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa năng tiện ích, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác. Nhau, đến cửa hàng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình mình dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng.

Điện máy Khang Anh - chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, âm thanh, camera kỹ thuật số, điện gia dụng chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Bảo hành kép tại điện máy Khang Anh

Với những loại sản phẩm có giá trị, người mua cũng đặc biệt quan trọng chăm sóc đến chủ trương bh mẫu sản phẩm, đây cũng hoàn toàn có thể coi là một lời cam kết về chất lượng mà nhà phân phối dành cho người mua. Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua một cách tốt nhất, điện máy Khang Anh đưa ra chính sách Bảo hành kép gồm có bảo hành chính hãng và Bảo hành tại shop để người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm shopping và sử dụng. Không những vậy, người mua của Khang Anh còn được bh tận nhà, 1 đổi 1 trong tháng tiên phong hoặc đổi trả hàng trong vòng 24 h cộng với những tặng thêm dành riêng cho người mua thân thương .

Không chỉ đa dạng về mặt hàng mà các sản phẩm tại điện máy Khang Anh còn có giá tốt rất hấp dẫn

Không chỉ đa dạng về mặt hàng mà các sản phẩm tại điện máy Khang Anh còn có mức giá vô cùng hấp dẫn
Hướng đến đối tượng người tiêu dùng người mua có thu nhập trung bình khá, Khang Anh luôn được coi là tên thương hiệu điện máy uy tín số 1 trên thị trường TP. Hà Nội. Bạn không cần quá lo ngại khi có ngân sách nhã nhặn. Tại đây, bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn, tương thích với mọi mức giao dịch thanh toán và chắc như đinh bạn sẽ nhanh gọn chiếm hữu được món đồ vừa lòng với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường cùng nhiều tặng thêm mê hoặc .

Mọi giao dịch trên dienmaykhanganh.com đều được cam kết và đảm bảo là hàng chính hãng, mới, không bị lỗi, hư hỏng. Nếu không đúng như cam kết, bạn có thể đổi trả sản phẩm ngay lập tức.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chu đáo và nhiệt tình với người mua, dienmaykhanganh.com cam kết sẽ chăm nom và tương hỗ tận tình ngay khi gọi điện với người mua tại Thành Phố Hà Nội. Khách hàng ở những khu vực khác có nhu yếu sung sướng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHANG ANH

Trang web : http://dienmaykhanganh.com