Sản phẩm Dnee chính hãng có truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Đại diện của tên thương hiệu cho biết những mẫu sản phẩm của Dnee có phong cách thiết kế vỏ hộp sắc nét, tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng .Với làn da mỏng dính, sức đề kháng còn yếu ớt của trẻ nhỏ, những cha mẹ cần chú ý quan tâm để mua đúng loại sản phẩm chính hãng, bảo vệ chất lượng. Một trong những tên thương hiệu chăm nom da được yêu thích dành cho trẻ là Dnee thuộc Tập đoàn NEO Corp, nổi tiếng là tên tuổi số 1 tại thị trường Xứ sở nụ cười Thái Lan trong nghành nghề dịch vụ hàng tiêu dùng nói chung và vật dụng trẻ nhỏ nói riêng. Sản phẩm Dnee tương thích cho trẻ nhỏ, phong phú chủng loại gồm có nước giặt, nước xả, sữa tắm, nước rửa bình. Thương hiệu Xứ sở nụ cười Thái Lan này chinh phục người tiêu dùng Việt bằng hiệu suất cao làm sạch cao, chiết xuất từ thành phần vạn vật thiên nhiên nên bảo đảm an toàn khi sử dụng, không gây mẩn đỏ, kích ứng .Các sản phẩm của Dnee được tin dùng vì tính đặc biệt an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.Các loại sản phẩm của Dnee được tin dùng vì tính đặc biệt quan trọng bảo đảm an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ .

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm, Dnee luôn nằm trong top những thương hiệu được các mẹ bỉm sữa lựa chọn. Tuy nhiên, đại diện của thương hiệu cho biết điều này cũng kéo theo vấn nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trà trộn nhằm trục lợi. Trên thực tế, các kênh truyền thông đại chúng đã nhiều lần đưa tin về hiện trạng này cũng như số lượng thảo luận trên mạng xã hội về chủ đề liên quan ngày một gia tăng.

Các mẫu sản phẩm giả, nhái thường có đặc thù chung là sử dụng tên gọi có cách phát âm tương đương, chữ viết trên vỏ hộp lẫn lộn nhiều thứ tiếng Anh, Trung, Thái, Nhật, giá rẻ không bình thường, không kèm tem phụ hay ghi nhận nhập khẩu nhưng luôn được người bán hàng quảng cáo là hàng xách tay uy tín. Việc những loại sản phẩm này lưu thông trên thị trường không chỉ gây tổn thất cho nền kinh tế tài chính mà lớn hơn là tác động ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và nghĩa vụ và sức khỏe thể chất của người dùng. Đặc biệt khi đây là dòng mẫu sản phẩm hướng tới nhu yếu chăm nom trẻ nhỏ, khó hoàn toàn có thể bảo vệ nếu xảy ra hậu quả thì người bán có dám đứng ra chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .

Chị Minh Hoa (tại Long Biên Hà Nội) có hai con nhỏ, cho biết: “Ba mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, cả về tình cảm lẫn vật chất. Nhiều khi đi mua đồ cho con mình cũng lưỡng lự lắm. Hàng hóa nhiều, đủ chủng loại nhãn mác, người bán giới thiệu mỗi lúc một kiểu nên chả biết đâu là hàng thật, đâu là hàng trôi nổi”.

Dnee nhái (ảnh trái) có tem nhãn khác hoàn toàn với Dnee chính hãng (ảnh phải).Dnee nhái ( ảnh trái ) có tem nhãn khác trọn vẹn với Dnee chính hãng ( ảnh phải ) .

Từ năm 2008, các sản phẩm Dnee chính hãng tại thị trường Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Xuất nhập khẩu Đại Thịnh. Với mạng lưới hơn 3.000 đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, ký kết giữa nhà phân phối Đại Thịnh và Tập đoàn NEO Corp vừa mang theo tầm nhìn phát triển thị trường sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ chất lượng cao, đồng thời chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tra cứu trực tiếp qua fanpage của Dnee Vietnam ( https://www.facebook.com/dneevietnamofficial ). Danh sách đại lý, shop được sắp xếp rõ ràng theo vùng miền, thành phố, quận huyện cùng thông tin đơn cử. Đây đều là những địa chỉ được tên thương hiệu Dnee ghi nhận, loại sản phẩm bán ra có vừa đủ tem phụ, giá niêm yết công khai minh bạch, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, thông tin về cách nhận ra hàng chính hãng sẽ được đăng tải trên fanpage để người tiêu dùng tiện theo dõi .Tập đoàn NEO Corp khuyến cáo người tiêu dùng cần mua đúng sản phẩm chính hãng để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe gia đình.Tập đoàn NEO Corp khuyến nghị người tiêu dùng cần mua đúng mẫu sản phẩm chính hãng để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe thể chất mái ấm gia đình .

Hải My
Ảnh: Dnee