Mẹo làm trắng yếm xe Dream tại nhà chỉ với 0 đồng

BY :

DATE CREATED : 26-08-2021

Cách làm trắng yếm xe Dream tại nhà sẽ được Dũng Phong Plastic hướng dẫn quý khách tự thực hiện vô cùng đơn giản. Mọi bước làm đều được ghi lại một cách chi tiết. Bảo đảm, quý khách lần đầu thực hiện vẫn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn mẹo làm trắng yếm xe Dream tại nhà

1. Chuẩn bị một số dụng cụ cho việc “làm mới yếm Dream”

Cho dù yếm xe Dream không bị bay màu nhưng sau một thời hạn dài sử dụng. Cộng thêm địa hình đi lại bùn cát, bụi nhiều thì khó tránh khỏi yếm có vết ố vàng .

Điều này dẫn đến mất thẩm mỹ cho dàn áo xe. Vì vậy, việc chuẩn bị các dụng cụ cần thiết là bước đầu cho việc làm trắng yếm xe Dream tại nhà.

Chuẩn bị một số dụng cụ cho việc "làm mới yếm Dream"– Miếng bọt biển hoặc bông rửa bát .
– Một số tấm khăn mềm khô sạch .
– Nên chọn nước rửa xe chuyên sử dụng hoặc tẩy trắng vỏ yếm xe máy Dream sẽ tốt hơn. Nếu không có, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bằng nước rửa bát dùng hàng ngày ( hiệu suất cao tẩy trắng sẽ không cao ) .

2. Các bước làm trắng yếm xe Dream

Bước 01: Vệ sinh tổng thể xe Dream

Hãy bảo vệ xe được giải quyết và xử lý sạch mọi bùn đất. Quý khách hoàn toàn có thể dùng máy rửa xe máy để vệ sinh một lượt hoặc nếu không có hãy dùng khăn nước dội lên xe để làm giảm bụi bẩn .
Kế tiếp dùng miếng bọt biển để làm sạch toàn diện và tổng thể xe. Rồi dùng nước tạt 2-3 lần nữa để cho xe sạch hẳn. Chú ý bước này không cần lau khô xe .
Các bước làm trắng yếm xe Dream

Bước 02: Đánh rửa sạch yếm xe Dream

Dùng miếng bọt đánh kỹ phần yếm xe, nhớ là dùng chà nhẹ tay để tránh trầy xước bộ yếm. Có thể đánh rửa 2-3 lần làm trắng yếm xe Dream tại nhà để bảo đảm sạch ố vết vàng.

Bước 03: Rửa sạch bằng nước một lần cuối

Sau khi mọi vết ố được xử lý sạch. Quý khách hãy lau khô lại bằng khăn. Làm như vậy yếm xe sẽ bền hơn so với việc để yếm Dream khô tự nhiên.

–> Các dòng vỏ yếm xe máy được quan tâm nhiều nhất:

Bộ yếm xe Wave S 110
Bộ yếm xe Wave Alpha

3. Một số mẹo làm trắng yếm xe Dream tại nhà bởi vết ố vàng

Trong trường hợp yếm xe không thể xử lý hết ố vàng hoặc quý khách chưa tìm được dung dịch tẩy trắng yếm xe Dream chuyên dụng. Một số mẹo làm trắng yếm xe Dream sau đây sẽ giúp quý khách làm một cách dễ dàng hơn.

Một số mẹo xử lý vết ố vàng ít người biết– Mẹo số 01 : tháo yếm xe Dream và ngâm vào dung dịch tẩy trắng Sumo hoặc Vim. Vết ố sẽ tẩy trắng hiệu suất cao hơn .
– Mẹo số 02 : dùng kem đánh răng và một chút ít bột soda ( 1 ít nước cốt chanh cho hiệu suất cao tẩy tốt hơn ) tẩy trắng trước những vết ố cứng đầu. Sau đó, lặp lại các bước vệ sinh yếm xe theo cách trên .
– Mẹo số 03 : sử dụng bột giặt OMO, CIF ngâm khoảng chừng 10-15 phút sau đó đánh rửa hàng loạt .
– Mẹo số 04 : thay yếm xe mới nhanh gọn, thuận tiện. Cách làm này tương thích cho các loại yếm xe Dream truyền kiếp, việc tẩy trắng không mang nhiều sự độc lạ .

Địa chỉ tư vấn mua yếm Dream chính hãng, giá rẻ

Khi yếm xe máy nói chung, yếm xe Dream nói riêng đã quá cũ, việc làm trắng không còn tính năng. Quý khách nên chọn giải pháp thay mới để chiếc xe trông mới và thẩm mỹ và nghệ thuật hơn. Hơn nữa, với sự phong phú về đơn vị chức năng phân phối như lúc bấy giờ, yếm xe Dream bao nhiêu tiền không còn là yếu tố khiến bạn phải lo ngại, bởi mức giá rất cạnh tranh đối đầu, lại có nhiều sự lựa chọn .
Địa chỉ tư vấn mua yếm Dream chính hãng, giá rẻVới các dòng xe Dream thông dụng lúc bấy giờ như Dream II, Dream III, Super Dream. Mức giá thay thế sửa chữa yếm Dream chính hãng chỉ từ 200.000 vnd – 300.000 vnd .
Tuy nhiên, khi hành khách chọn Dũng Phong Plastic. Mức giá thay thế sửa chữa yếm Dream cũ sẽ rẻ hơn 20-30 % so với các địa chỉ khác. Bởi vì, chúng tôi là đơn vị chức năng sản xuất, đáp ứng các phụ tùng chính hãng cho dòng xe Honda tại Nước Ta. Do đó, mức giá chúng tôi BAO THỊ TRƯỜNG .
Ngoài ra, quý khách còn nhận những đãi ngộ vô cùng tốt : được đổi trả trong vòng 30 ngày, được không tính tiền gửi toàn nước khi hoá đơn trên 200.000 vnd và được tư vấn chọn mẫu yếm tương thích 24/7 .

Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về cách làm trắng yếm xe Dream tại nhà hoặc báo giá chi tiết. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

Hotline: 036.431.0084

Website : https://englishteacher.edu.vn/