Biên tập bởi Xuân Diệp

Cập nhật 1 năm trước

8.222

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm là một trong những đề tài cực kỳ hay, nó tái hiện cuộc sống hàng ngày của gia đình, cụ thể là một bữa cơm thân mật của mọi thành viên. Hãy tham khảo một số mẫu tranh gia đình đang ăn cơm ở dưới dây do các em học sinh vẽ nhé.

Một bức tranh về gia đình việt nam hoàn toàn có thể gồm ông bà, cha mẹ, các con nhỏ, hay hoàn toàn có thể thêm các loài động vật hoang dã ở xung quanh. Các cụ thể cần có như bàn ăn, thức ăn ở trên bàn, hay gói bánh ngày tết. Bức tranh nên biểu lộ được niềm hành phúc, sự ấm cúng của gia đình khi đoàn viên ăn cơm cùng nhau .

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Mẹ đang nấu cơm cho con ăn, con yêu mẹ nhiều lắm

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Gia đình đang quây quần bên bàn ăn với nụ cười tươi cho thấy niềm hạnh phúc của gia đình .

ve-tranh-gia-dinh-dang-an-com3

Cơm mẹ nấu ngon quá, con rất thích ăn cơm mẹ nấu

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Tới giờ ăn cơm rồi, cả nhà cùng ăn cơm cùng cha mẹ và mình nhé

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Bố mẹ đang sắp đồ ăn trên bàn chuẩn bị cho bữa cơm ngon tuyệt

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Cả nhà em lại có một bữa cơm thịnh soạt do mẹ em nấu rồi .

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Bữa tiệc gồm rất nhiều thành viên trong gia đình

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Bữa cơm nhà em có canh, có cá, có thịt nữa nhé .Thật niềm hạnh phúc khi được ngồi ăn cơm cùng gia đình có cha mẹ và em gái

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Đại gia đình em gồm có ông bà, bố mẹ và các em đang ăn cơm, có con mèo cũng đang ăn nữa nhé.

Vẽ tranh gia đình đang ăn cơm ấm cúng

Sau bữa cơm thân thương cùng gia đình, mọi người hoàn toàn có thể ca hát những bài hát mình yêu dấu bằng những bộ dàn karaoke hay. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bộ dàn karaoke gia đình hay tại Trường Thành Audio .Trên đây là một số ít mẫu tranh về gia đình đang ăn cơm, với những sáng tạo độc đáo vẽ phát minh sáng tạo, các em đã tạo lên những bức tranh đẹp và đầy sắc tố. Qua những bức tranh này các bé dành Tặng Ngay cho cha mẹ sẽ giúp mái ấm gia đình càng tăng thêm. Hy vọng sẽ có nhiều tác phẩm của các hoạ sĩ nhí về gia đình hơn cho mọi người xem. Hãy ươm mầm kĩ năng của các em khi hoàn toàn có thể nhé .