Chiêu thức đơn giản đánh bay bụi bẩn bám trên tường – Kiến trúc Giác Quan – ArcSens Jsc

Chiêu thức đơn giản đánh bay bụi bẩn bám trên tường

Nguyên tắc cơ bản trước khi làm sạch : dùng chổi lông gà sạch hoặc máy hút bụi phủi qua bụi bẩn bám trên tường, nhẹ nhàng để k làm trầy xước lớp sơn bám trên tường. Nếu rửa trực tiếp lên tường thì bạn rửa từ phía dưới chân tường trước rồi mới rửa phía trên, vì khi đó phía dưới đã khô dần, tránh các vết bẩn lê dài chảy từ trên xuống .

1. Vết xỉn đen bám trên tường

Những vết bẩn này được hình thành do thói quen của các thành viên trong mái ấm gia đình cũng có khi của khách đến nhà, nhiều lúc trong vô thức tất cả chúng ta vẫn hay vịn tay hay đơn thuần dựa sống lưng vào tường. Mẹo đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể làm là dùng kem đánh răng cho vào tấm bọt biển trà lên các vết bẩn rồi sau đó để trong vài phút dùng chiếc khăn mềm ẩm để lau sạch lại. Nếu muốn có hương thơm mà nhà sẵn có dầu hoa oải hương chỉ cần xịt lên vết xỉn sau đó lau lại bằng khăn, căn nhà của bạn sẽ ngào ngạt hương thơm .

tay vet ban tren tuong 21

2. Nấm mốc bám trên trường

Đây là loại vết bẩn do khí hậu gây nên, đặc biệt quan trọng khi trời mưa dầm hay nồm bạn sẽ thấy chúng Open thành từng mảng. Trong trường hợp này giấm pha với nước cho vào bình xịt, xịt trực tiếp lên nấm mốc trên tường. Hoặc dùng các chất tẩy rửa trị nấm mốc trên tường nhưng phải bảo vệ không gây hại đến sức khỏe thể chất của các thành viên trong mái ấm gia đình. Nếu không muốn liên tục vệ sinh thì sau khi sử dụng các bức tường trong phòng tắm, nhà bếp nấu ăn, nơi nhiệt độ cao, nấm mốc dễ tăng trưởng .

3. Dầu mỡ trong tường nhà bếp

kinh 3

Sau mỗi lần nấu ăn, dầu mỡ hay thức ăn sẽ văng khắp ra tường, nếu không chà rửa chúng sớm sẽ cáu bẩn và tạo cho căn nhà bếp khoảng trống không mấy thật sạch khi người khác nhìn vào. Hãy dùng hỗn hợp nước với bột bắp bôi lên vết dầu mỡ để một lúc. Tiếp đó dùng mẩu bánh mì trà vào hỗn hợp vừa bôi, chúng sẽ biến mất .

tuong 1

4. Vết chì, màu

tuong 3

Đây là những vết bẩn do các thành viên nhỏ tuổi trong mái ấm gia đình gây nên, chúng vẽ đủ loại bút màu lên tường. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại, chỉ cần với một chút ít giấm cho vào bàn chải đánh răng chà lên tường, ở đầu cuối chỉ cần dùng khăn ẩm lau lại .

tuong 5

5. Bụi bẩn

Đây là những vết bẩn khó tránh khỏi trong bất kể căn phòng nào, bạn chỉ cần làm sạch tường sau đó hòa hỗn hợp banking soda với nước ấm, dùng khăn hoặc miếng bọt biển chà lên tường vết bẩn sẽ được biến mất nhanh gọn .
Ngôi nhà thật sạch, sáng sủa bao nhiêu thì càng thấy sự chăm chút tỉ mẩn của bạn tới tổ ấm của mình. Do vậy chỉ cần dùng ít thời hạn chăm sóc tới khoảng trống sống giúp những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình khỏe mạnh .
Sưu tầm : Đinh Phương ( ArcSens )

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

THÔNG TIN BỔ ÍCH:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình dài thiết kế xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất vào quá trình phong cách thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những mẫu sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn .
Kiến trúc Giác Quan

nhìn nhận