#1 Top 4 thương hiệu điều hòa Trung Quốc giá rẻ được lòng người sử dụng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Hướng đến đối tượng người tiêu dùng là người có thu nhập thấp nên những chiếc điều hòa giá rẻ với chất lượng và giá thành tốt hơn khiến nhiều người yên tâm lựa chọn hơn .
Mặc dù các tên thương hiệu điều hòa Trung Quốc không được nhìn nhận quá cao về chất lượng. Nhưng với nhu yếu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, cộng với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính khó khăn vất vả thì lúc bấy giờ máy lạnh ngắt rẻ của các tên thương hiệu Trung Quốc đang rất được ưu thích .

Dưới đây là những thương hiệu điều hòa Trung Quốc giá rẻ được người dùng ưa chuộng.

Máy lạnh giá rẻ Galanz

Quạt điều hòa Galanz là tên thương hiệu đến từ Trung Quốc. Điều hòa Galanz được người tiêu dùng nhìn nhận là mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế khá thích mắt, sang chảnh không thua kém các tên thương hiệu hạng sang điều hòa Panasonic hay Tập đoàn Mitsubishi. Sản phẩm của Galanz được người tiêu dùng nhìn nhận là dòng máy lạnh ngắt rẻ, mẫu mã đẹp và dịch vụ rất tốt, Bảo hành 24 tháng toàn bộ máy, Bảo hành 4 năm máy nén, hỏng hóc máy sản xuất tại nhà trong thời hạn đầu. tháng đã được gia hạn trọn vẹn. Tuy mới gia nhập thị trường Nước Ta không lâu nhưng Galanz đã được rất nhiều người tiêu dùng chăm sóc, những lô hàng mới liên tục được nhập về để Giao hàng nhu yếu của dân cư .

Máy lạnh giá rẻ Aqua

Máy lạnh Aqua
Máy lạnh Aqua tuy là tên thương hiệu máy lạnh nguồn gốc Trung Quốc. Tuy nhiên, do được sản xuất tại Nước Ta theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản nên chất lượng điều hòa Aqua sử dụng cũng khá tốt .

Ưu điểm của máy lạnh Aqua là khả năng làm lạnh nhanh, sâu và khá tốt, ổn định, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng Việt. Ngoài ra, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, cùng độ bền khá tốt trong quá trình hoạt động, ít nhất là 4-5 năm đầu sử dụng nên được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Điều hòa Midea giá rẻ

Điều hòa Midea
Midea nằm trong top 10 tên thương hiệu đắt giá nhất Trung Quốc và đang sở hữu thị trường Nước Ta rất can đảm và mạnh mẽ .

Máy lạnh Midea với nhiều ưu điểm như:

• Midea là hãng đồ gia dụng hướng đến những người có thu nhập thấp nên hầu hết các dòng sản phẩm của Midea cũng có mức giá rẻ. Điều hòa Midea cũng nằm trong số đó khi có mức giá chỉ từ khoảng 6 – 14 triệu đồng.
  • Điều hòa Midea có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, màu sắc còn có thêm tông đen huyền bí và lịch lãm cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích và không gian nội thất.
  • Midea liên doanh với nhiều hãng, trong đó có Sanyo, Toshiba nên điều hòa Midea sở hữu rất nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Bao gồm công nghệ làm lạnh nhanh Turbo, chế độ đảo gió 3D, hệ thống kháng khuẩn bằng ion, tính năng cảm biến nhận diện và làm lạnh nhanh vị trí từ xa, …

Gree giá rẻ

Hãng điều hòa mang tên thương hiệu đến từ Trung Quốc này là một trong những nhà phân phối điều hòa không khí lớn nhất quốc tế, chiếm hữu nhiều xí nghiệp sản xuất ở nhiều nước như Brazil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc … Sản lượng tiêu thụ hàng năm. chiếm 1/3 sản lượng điều hòa không khí toàn thế giới .
Các loại sản phẩm điều hòa Gree đang kinh doanh thương mại tại Nước Ta đa phần được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc theo dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến văn minh .
Máy điều hòa của hãng luôn lôi cuốn bởi sự đơn thuần, thiết thực, bền chắc và bảo đảm an toàn. Người tiêu dùng trọn vẹn yên tâm sử dụng .