Lựa chọn bếp từ nhập khẩu Đức

Để tìm mua một chiếc bếp vừa bảo đảm an toàn lại tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu không phải là điều đơn thuần. Dường như mọi người đã tìm ra giải pháp cho yếu tố này khi ngày càng có nhiều người lựa chọn bếp từ nhập khẩu Đức để sử dụng cho mái ấm gia đình mình .

Trên thị trường có rất nhiều hãng bếp từ cao cấp, đa phần đều là bếp nhập khẩu từ Đức, Italia, Tây Ban Nha… Các thương hiệu bếp được nhiều gia đình tin dùng mà bạn có thể tin tưởng là Fagor,Teka, Hafele, Cata… đặc biệt là Bosch của Đức. Những hãng lớn này thường có kiểu dáng mẫu mã phong phú bắt mắt, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Bếp từ nhập khẩu từ Đức

Bếp từ của các thương hiệu lớn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng

Đức là quốc gia sản xuất ra tên thương hiệu kính Schott Ceran bằng gốm sứ thủy tinh không chứa các sắt kẽm kim loại nặng ô nhiễm như asen và antimony. Loại kính này hoàn toàn có thể chịu lực chịu nhiệt và chống lại những cú sốc nhiệt độ bất ngờ đột ngột lên đến 750 °C .

Hầu hết bếp từ Bosch được nhập khẩu từ Đức có mặt bếp là kính Schott Ceran nguyên khối. Bếp từ Bosch được người tiêu dùng đánh giá là mang phong cách Châu Âu sang trọng hiện đại và có hệ thống tính năng đa dạng thuận tiện cho người sử dụng.

Bếp từ Bosch cũng như các hãng thiết bị phòng bếp uy tín khác đều được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại nhiều đại lý, showroom của hãng trên toàn nước. Bạn nên tìm mua bếp từ nhập khẩu ở những nơi uy tín, hoàn toàn có thể chứng tỏ được nguồn gốc nguồn gốc của mẫu sản phẩm và có chính sách Bảo hành chu đáo .
Những loại sản phẩm này có chất lượng tốt, mẫu mã văn minh, tính năng ưu việt tương thích với mọi mái ấm gia đình .

Bếp từ Bosch mang phong cách Châu Âu sang trọng hiện đại

Bếp từ thích hợp cho nấu hầu hết các món từ luộc, kho, xào đến rán, chiên … Hơn nữa, bếp từ còn không gây hao tốn điện năng tiêu thụ : một chiếc bếp từ nhập khẩu hạng sang của Bosch hay Fagor, Teka có thời hạn đun sôi 1 lít nước chỉ mất trung bình hơn 2 phút, trong khi bếp gas cần 4 phút 24 giây .
Tuy nhiên, một điều cần quan tâm là bếp từ khá kén nồi nấu bởi nó chỉ dùng được với các loại nồi có từ tính .

Mặc dù mức đầu tư ban đầu vào một chiếc bếp từ khá lớn so với đầu tư một chiếc bếp ga nhưng về lâu dài, sử dụng bếp từ nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu uy tín có nhiều lợi ích hơn bếp ga rất nhiều. Bếp từ đảm bảo an toàn cho người dùng rất cao nên người dùng không sợ bị giật, khi đun nấu bếp chỉ nóng tại điểm nhận nồi nên người nấu không lo bị bỏng.

Đây là điều những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ hiếu động rất hài lòng bởi các bé rất hay tò mò, nghịch ngợm. Nếu như bạn sử dụng bếp gas hay bếp điện thông thường khi đun nấu bếp sẽ tỏa ra nhiệt lượng cao khiến môi trường tự nhiên xung quanh nóng giãy ngột ngạt và dễ gây bỏng trẻ nhỏ. Thậm chí bếp gas còn sinh ra lửa trực tiếp dễ gây cháy nếu không chú ý .

Bếp từ nhập khẩu từ Đức

Dùng bếp từ nhập khẩu từ Đức chính hãng có nhiều quyền lợi hơn bếp gas

Để lựa chọn được chiếc bếp từ tốt cho gia đình, bạn nên tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất, mẫu mã, giá cả và tính năng của bếp để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn nên chọn sản phẩm có nhãn hiệu rõ ràng của các hãng uy tín trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Không nên chọn những loại bếp giá rẻ, tuy mẫu mã đẹp nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không được hưởng bảo hành chu đáo của cả nơi bán và hãng sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ, với mẫu mã và chất lượng khách nhau. Để chọn mua được một sản phẩm bếp từ chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp, sử dụng an toàn không phải là đơn giản. Bạn phân vân không biết nên chọn mua bếp từ Đức cao cấp ở đâu để đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi? Hãy đến với Siêu thị Bếp Thái Sơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống sản phẩm bếp điện từ chính hãng 100% nguyên chiếc thương hiệu quốc tế và nhiều đợt khuyến mãi lớn diễn ra thường xuyên để kích cầu mua sắm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP THÁI SƠN
Văn phòng giao dịch: 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn:
Showroom 1: 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội