Âm thanh loa Đức: Top thương hiệu loa Đức tốt nhất hiện nay!

Âm thanh loa Đức đã và đang chinh phục hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới!

Nhắc đến loa Đức tất cả chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những dòng mẫu sản phẩm loa hạng sang, chất lượng âm thanh tiêu biểu vượt trội cùng độ bền cực cao. Nếu bạn đã và đang là Fan Hâm mộ của những mẫu sản phẩm âm thanh loa Đức. Vậy thì đừng bỏ lỡ Top 5 loa Đức nổi tiếng và tốt nhất ngay dưới đây nhé !

Âm thanh loa Đức: Top 5 thương hiệu loa Đức tốt nhất

Loa Đức có nhiều dòng loại sản phẩm đã và đang làm mê hoặc biết bao audiophile trên khắp quốc tế. Những dòng mẫu sản phẩm loa Đức với phong cách thiết kế ấn tượng và khuynh hướng âm thanh điển hình nổi bật không khi nào khiến tất cả chúng ta phải tuyệt vọng. Trong số đó những cái tên điển hình nổi bật nhất phải kể đến :

1. Loa Fischer & Fischer: Những tác phẩm âm thanh Utral hi-end đẳng cấp

Âm thanh loa Đức

Fischer và Fischer là tên thương hiệu âm thanh lâu đời và đứng Top đầu tại Đức. Fischer và Fischer góp vốn đầu tư vào những mẫu loa hạng sang cả về phong cách thiết kế lẫn chất âm. Đặc biệt là những mẫu loa đứng hạng sang được góp vốn đầu tư triển khai xong mang đến màn trình diễn âm thanh trung thực, văn minh vô cùng ấn tượng .
Về phong cách thiết kế Fischer và Fischer hướng đến sự ấn tượng. Những mẫu phong cách thiết kế đẹp, độc lạ có sự độc lạ lớn với những Model loa khác trên thị trường .
Định hướng vào những dòng mẫu sản phẩm hạng sang vậy nên mức giá cả của Fischer và Fischer khá cao. Tuy nhiên chất lượng âm thanh và phong cách thiết kế loa thì quả là đáng đồng xu tiền bát gạo .

2. Manger: Công nghệ âm thanh đỉnh cao

Manger Audio là một trong những tên thương hiệu âm thanh số 1 của Đức. Là đối thủ cạnh tranh sừng sỏ của những cái tên như Focal, Dynaudio, Dali … tại thị trường châu Âu .
Manger Audio mở ra con đường trọn vẹn mới trong nền công nghiệp chế tác loa. Với những dòng loại sản phẩm cấu trúc thùng loa dạng kín thay vì dạng bass reflex. Đặc biệt đó là sự sinh ra của công nghệ tiên tiến mới Manger Sound Transducer : Chỉ với 1 driver duy nhất đã hoàn toàn có thể trình diễn được âm thanh ở cả dải cao và trung .

Các dòng sản phẩm của Manger Audio đa dạng với thiết kế đơn giản, tinh tế chất lượng âm thanh đỉnh cao, trong khi giá bán lại cực phải chăng. Đây cũng chính là lý do để Manger nhanh chóng trở thành cái tên hấp dẫn trong Top âm thanh loa Đức tại thị trường Việt Nam.

3. 4-Acoustic: Loa karaoke cao cấp siêu đỉnh

4 – Acoustic hãng loa nổi tiếng của Đức với những dòng loa chuyên nghiệp chất âm tiêu biểu vượt trội, độ bền cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng 4 – Acoustic ngày càng hoàn thành xong các mẫu sản phẩm của mình. Hệ thống loại sản phẩm phủ thoáng đãng trên hầu hết các mảng : loa karaoke truyền thống cuội nguồn, loa karaoke chuyên nghiệp, loa Line Array. Trong đó được chú trọng nhất chính là phân khúc loa karaoke hạng sang. Những mẫu sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao giá cả không thay đổi .

Về thiết kế, 4-Acoustic tập trung vào sự đơn giản mà chuyên nghiệp. Thiết kế loa 4-Acoustic đơn giản nhưng đầy sang trọng có thể kết hợp hoàn hảo với mọi không gian.

4. Elac: Sản phẩm loa cao cấp tiên tiến

Âm thanh loa Đức

Elac là một trong những đơn vị sản xuất âm thanh có lịch sử vẻ vang truyền kiếp. Ra mắt từ năm 1926 cho đến năm 1984 Elac chính thức bước vào ngành công nghiệp sản xuất loa. Chỉ một năm sau, năm 1985 đã lọt vào list những nhà phân phối loa tiên tiến và phát triển nhất .
Elac là một trong những tên thương hiệu loa Đức được thương mến nhất tại thị trường châu Á : Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan … Elac chuyên phong cách thiết kế, sản xuất loa hạng sang trong đó thành công xuất sắc nhất chính là series 240 .
Các mẫu loa Elac với chất lượng âm thanh ấn tượng, phong cách thiết kế đẹp cũng đang chinh phục rất rất nhiều người mua Việt. Là một trong những cái tên quen thuộc với audiophile. Tất nhiên là giá tiền của Elac khá đắt đỏ tuy nhiên chất lượng thì không phải bàn cãi .

5. Acapella Audio Arts: Loa Hi-end ấn tượng và đẳng cấp

Thật thiếu sót nếu như không nhắc tới Acapella Audio Arts cái tên ấn tượng nhất của dòng loa hi-end .
Acapella Audio Arts hay Acapella chính thức sinh ra năm 1978 và nhanh gọn trở thành bậc lịch sử một thời trong giới loa hi-end. Những bộ loa hạng sang của Acapella luôn lôi cuốn phần đông người dùng bởi phong cách thiết kế độc lạ và âm thanh xuất sắc. Điểm đặc biệt quan trọng của Acapella đó chính là công nghệ tiên tiến loa kèn và treble ion-pasma mang lại âm thanh tinh xảo, sôi động độc nhất vô nhị .
Toàn bộ các quy trình chế tác loa Acapella đều được thực thi bằng tay tại xưởng. Thông thường với một đôi loa phải mất tối thiểu 3 – 6 tháng để hoàn toàn có thể hoàn thành xong và sẵn sàng chuẩn bị xuất xưởng. Vậy nên tổng số loại sản phẩm của Acapella trên quốc tế không hề nhiều nhưng lại bảo vệ mỗi loại sản phẩm đều là tinh túy nhất .

Âm thanh loa Đức

Có thể nói Acapella chính là loại sản phẩm hi-end ấn tượng nhất và đắt giá nhất. Thiết kế ấn tượng, âm thanh đỉnh điểm mọi thứ đều được quy tụ trong từng loại sản phẩm của Acapella .

Trên đây amthanh123 đã điểm tên 5 sản phẩm loa Đức, âm thanh loa Đức tốt nhất hiện nay. Ngoài ra chúng ta vẫn còn nhiều cái tên xứng danh khác như: ADAM Audio, Ascendo GmbH, ASW, Audio Physic, Avantgarde Acoustic, BMS…

Nếu bạn cũng đang là một Fan Hâm mộ của các loại sản phẩm âm thanh loa Đức. Hãy cùng san sẻ những cảm nhận, kỹ năng và kiến thức của mình ngay dưới comment nhé !