Âm thanh Yamaha chính hãng, chất lượng tốt | https://englishteacher.edu.vn

thiết bị âm thanh sân khấu Yamaha

Giới thiệu chung của hệ thống âm thanh Yamaha

Vào năm 1966 Yamaha Music Foundation được thành lập, mở rộng vào thị trường Châu Âu với việc thành lập Yamaha Europa GmbH, ở Tây Đức. Yamaha đã cam kết sẽ thúc đẩy và hỗ trợ giáo dục trong lĩnh vực âm nhạc. Đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ của họ.

Yamaha đã tạo ra những mẫu sản phẩm và dịch vụ để phân phối những nhu yếu phong phú, sự mong ước của người tiêu dùng trên toàn quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được công nhận trên toàn quốc tế với chất lượng cao trong âm học, phong cách thiết kế, công nghệ tiên tiến và dịch vụ người mua. Các loại sản phẩm và dịch vụ mang tên thương hiệu của Yamaha được nhìn nhận cao bởi số lượng lớn của những chuyên viên, những tổ chức triển khai, người kinh doanh trong những nghành công nghiệp có lien quan và người tiêu dùng .

thiết bị âm thanh sân khấu Yamaha

Triết lý của công ty theo khuynh hướng : cung ứng những mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt. Tiếp tục nỗ lực để lan rộng ra thị trường hiện tại của công ty và tạo ra thị trường mới. Tăng cường điều tra và nghiên cứu tăng trưởng và chăm nom cho người tiêu dùng ở đầu cuối trải qua phân phối những dịch vụ tốt hơn sau khi bán loại sản phẩm của mình. Đưa tổng công ty tăng trưởng theo hướng toàn thế giới hóa hơn nữa. Bên cạnh đó những công ty con của Yamaha cần tích cực thôi thúc tăng trưởng tích cực về mọi mặt. Mục tiêu của công ty đó là góp thêm phần làm giàu và nâng cao đời sống cho người dân trên toàn quốc tế .
Được xây dựng vào năm 1960 như một Công ty Cổ phần Quốc tế của Yamaha, Yamaha Corporation of America ( YCA ) đã sản xuất và cung ứng không thiếu những dụng cụ về âm nhạc, âm thanh và những mẫu sản phẩm cho thị trường Mỹ. YCA thực ra là một công ty con thuộc chiếm hữu của Yamaha Corporation tại Nhật Bản, và là một trong những công ty con tăng trưởng vững mạnh nhất toàn thế giới .
YCA sản xuất một số ít thiết bị như : máy thu AV, tai nghe, mạng lưới hệ thống rạp hát mái ấm gia đình, thiết bị âm thanh cho quán bar và âm thanh kỹ thuật số ( Ban AV ), thiết bị cho ban nhạc và nhạc cụ của dàn nhạc ( Band và Orchestral Division ), piano và những loại sản phẩm bàn phím ( Keyboard Division ) .

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của YAMAHA cho khách hàng.