MÁY LẠNH PANASONIC INVERTER 2.5HP XPU24WKH-8 | Điện máy Đông SaPa

CU/CS-XPU24WKH-8

Dòng điều hòa Panasonic Standard Inverter này cung ứng mạng lưới hệ thống lọc tiên tiến và phát triển nhất có năng lực giảm thiểu những loại mùi khác nhau, ức chế những chất ô nhiễm trong không khí và bám dính cũng như vô hiệu những hạt bụi nhỏ như PM2. 5. Chế độ Eco mới với công nghệ tiên tiến A.I cân đối mưu trí giữa tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và làm mát tự do .

Không gian tự do và sạch hơn cho những người thân yêu

Quan tâm đến không khí để bạn hoàn toàn có thể được tận thưởng những phút giây mê hoặc bên mái ấm gia đình .

Khu vực lắp đặt khuyến nghị

Nanoe X – Không gian xã hội trong lành

Giảm mùi thức ăn còn sót lại và các mùi hôi đậm khác như mùi thú cưng và mùi thuốc lá

Điều khiển điều hòa của bạn bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud được cho phép bạn theo dõi, quản trị điều hòa của bạn và mức tiêu thụ nguồn năng lượng của điều hòa một cách thuận tiện và thuận tiện .

Tự lọc không khí trong 24 giờ

Các hạt nanoeTMX gốc nước hoàn toàn có thể làm giảm mùi hôi đậm và ngăn ngừa những chất ô nhiễm có hại như vi trùng và vi-rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và những chất ô nhiễm. Các hạt nanoeTM X thậm chí còn còn hoàn toàn có thể giữ ẩm cho da và tóc. Nanoe-G có những ion âm hoàn toàn có thể vô hiệu hiệu suất cao những hạt bụi nhỏ như PM2. 5 .Do đó, bảo vệ những người thân yêu của bạn luôn được tận thưởng chất lượng không khí trong nhà tốt hơn .

NanoeTMX – Giảm các loại mùi thường gặp

NanoeTMX giảm mùi thức ăn còn sót lại và những mùi hôi đậm khác như mùi thú cưng và mùi thuốc lá .

Ngăn chặn những chất ô nhiễm, bảo vệ những người thân yêu

NanoeTMX ngăn ngừa những chất ô nhiễn có hại, bảo vệ những người thân yêu của bạn khỏi những chất gây dị ứng hoặc bệnh tật .

Giữ ẩm cho da, tóc thẳng và bóng mượt hơn

Các hạt nước nanoeTMX giúp đạt được độ cân đối nhiệt độ thích hợp, mang lại làn da và mái tóc mềm mịn

Không khí sạch

Loại bỏ những hạt bụi ( PM2. 5 ) đi vào nhà theo những vị khách

Làm mát nhanh và trực tiếp cho những dịp gặp gỡ bạn hữu

Làm mát nhanh ngay sau khi bật để làm mát mọi người tức thì.

Luồng không khí dài

Cánh lớn phía dưới lan tỏa khí mát ra khắp phòng .

Làm lạnh dễ chịu và thoải mái

Việc chăm nom ngôi nhà của bạn trở nên thuận tiện hơn .

Cân bằng mưu trí giữa tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và sự tự do

Chế độ ECO mới của Panasonic với công nghệ tiên tiến Trí tuệ tự tạo ( Artificial Intelligence, A.I. ) Kiểm soát nhiệt độ môi trường tự nhiên phòng của bạn. Tiết kiệm nguồn năng lượng được tối đa hóa trong mỗi thiên nhiên và môi trường phòng vì nó tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh về mức ECO tối ưu dựa trên những điều kiện kèm theo tải nhiệt và hiệu suất điều hòa .

Inverter – Tiết kiệm nguồn năng lượng và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đúng mực

Công nghệ INVERTER của Panasonic giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ bằng cách biến hóa vận tốc của máy nén khí theo sự đổi khác nhiệt độ nhằm mục đích giảm thiểu sự giao động nhiệt độ để bạn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng làn khí thoáng mát .

Môi chất lạnh thân thiện với thiên nhiên và môi trường

Tại Panasonic, chúng tôi cam kết mang đến lối sống lành mạnh hơn giảm thiểu dấu chân thiên nhiên và môi trường. Đó là nguyên do tại sao điều hòa không khí của chúng tôi ngày càng vận dụng nhiều môi chất lạnh R32 thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Môi chất lạnh R32 bộc lộ sự thay đổi theo nhiều cách. Đó là một phương tiện đi lại truyền nhiệt tuyệt vời mang lại hiệu suất cao nguồn năng lượng cao hơn và hiệu suất cao về mặt ngân sách. Môi chất lạnh R32 cũng không ảnh hưởng tác động nhiều đến thực trạng nóng lên toàn thế giới, do đó thân thiện với môi trường tự nhiên hơn .

Theo đuổi chất lượng và độ bền cao nhất

Panasonic phong cách thiết kế những mẫu sản phẩm của mình thân thiện với người dùng để người mua của chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin sử dụng những mẫu sản phẩm trong thời hạn dài .

Tạo cảm giác thoải mái cho những người thân yêu khi bạn vắng nhà

Ứng dụng Comfort Cloud được cho phép bạn trấn áp tổng lực chất lượng không khí trong nhà từ thiết bị di động của bạn .

Dễ dàng làm mát trước và theo dõi nhiệt độ phòng từ bất kỳ nơi nào

Làm mát trước khoảng trống và theo dõi nhiệt độ thời hạn thực khi bạn đi vắng .