Máy lạnh Panasonic XPU12XKH (1.5Hp) Inverter Gas R32

Mô tả loại sản phẩm

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-4

Chế độ Eco cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Nhờ vào chế độ ECO mới của Máy lạnh Panasonic XPU12XKH (1.5Hp) Inverter Gas R32 với công nghệ Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence, A.I.) Kiểm soát nhiệt độ môi trường phòng của bạn. Tiết kiệm năng lượng được tối đa hóa trong mỗi môi trường phòng vì nó tự động điều chỉnh về mức ECO tối ưu dựa trên các điều kiện tải nhiệt và công suất điều hòa.

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-5

Làm mát nhanh và trực tiếp với luồng không khí dài Big Flap

Với cánh lớn phía dưới máy lan tỏa đều ra khắp phòng mang lại cảm xúc không quá lạnh mỗi khi máy quản lý và vận hành .

Máy lạnh Panasonic XPU12XKH Inverter có công suất làm lạnh 12.000 Btu/h (Diện tích 16 – 20 m² hoặc 48 – 60 m³ khí) và công suất tiêu thụ điện 1.020 kW tối ưu hóa tiền điện hơn so với các dòng không có Inverter.

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-6

Chế độ Powerful làm lạnh tức thì

Chế độ Powerful làm mát phòng nhanh hơn 18 % * từ khi bạn bật điều hòa. Tận hưởng không khí mát tự do tức thì, ngay cả vào những ngày nóng .

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-7

Công nghệ Inverter của Panasonic

Công nghệ Inverter của máy lạnh Panasonic giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ bằng cách thay đổi tốc độ của máy nén khí theo sự thay đổi nhiệt độ nhằm giảm thiểu sự dao động nhiệt độ để bạn thoải mái tận hưởng làn khí mát mẻ.

Tự động lọc không khí trong 24h

Các hạt nanoe ™ X gốc nước hoàn toàn có thể làm giảm mùi hôi đậm và ngăn ngừa những chất ô nhiễm có hại như vi trùng và vi-rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và những chất ô nhiễm. Các hạt nanoe ™ X thậm chí còn còn hoàn toàn có thể giữ ẩm cho da và tóc. nanoe-G có những ion âm hoàn toàn có thể vô hiệu hiệu suất cao những hạt bụi nhỏ như PM2. 5 .

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-8

nanoe ™ G giúp cải tổ không khí trong căn phòng, vô hiệu những hạt bụi ( PM2. 5 ) đi vào nhà theo những vị khách .

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-9

Chất lượng và độ bền cao

Dàn tản nhiệt của Panasonic XPU12XKH có lá tản nhiệt xanh (Blue fin) được sơn màu xanh để tăng độ bền. Các lớp phủ đặc biệt này được dùng để bảo vệ chống ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác.

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-10

Sử dụng Gas R-32 thân thiện môi trường

Máy lạnh Panasonic XPU12XKH được sử dụng chất làm lạnh R-32 không phá hủy tầng Ô-zôn (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn cầu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R-410A và R-22.

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-10-1

may-lanh-panasonic-xpu12wkh-1-5hp-inverter-gas-r32-11

* Lưu ý : Khi đường ống không được lê dài từ chiều dài đường ống không tính tiền, lượng môi chất lạnh thiết yếu đã có sẵn trong thiết bị .