Đánh giá Điện máy chợ lớn có uy tín không từ người tiêu dùng?

Trước sự ra đời của nhiều siêu thị điện máy lớn trên thị trường, người dùng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ mua hàng tốt nhất? Điện máy chợ lớn có uy tín không hay mua ở các siêu thị điện máy khác rẻ, chất lượng hơn? Cùng tìm hiểu rõ hơn về Điện máy chợ lớn qua bài viết.

Giới thiệu tổng quan về Điện máy chợ lớn

Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ lớn ra đời vào năm 1999 là siêu thị điện máy đầu tiên tại Việt Nam. Điện máy Chợ lớn được xây dựng với mong muốn tạo nên thói quen mua sắm mới về các sản phẩm nội thất, đồ điện máy, gia dụng, điện lạnh từ phổ thông đến cao cấp, khách hàng dễ dàng so sánh được trực quan các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau tại một cửa hàng.

Siêu thị điện máy lâu đời nhất tại Việt Nam

Cho tới nay, Điện máy Chợ Lớn đang không ngừng tăng trưởng, lan rộng ra thêm nhiều Trụ sở trong mạng lưới hệ thống của mình. Từ một shop tiên phong ở TP. Hồ Chí Minh, siêu thị nhà hàng điện máy này đã có thêm 56 shop khác với quy mô lớn đến rất lớn ở nhiều tỉnh thành .
Điện máy Chợ lớn được những tập đoàn lớn điện lạnh nổi tiếng như Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea … công nhận là “ Hệ thống kinh doanh bán lẻ xuất sắc ”. Trải qua hơn 20 năm hoạt động giải trí, nhà hàng siêu thị đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ của người tiêu dùng trong nghành điện máy .

Giải đáp thắc mắc: Điện máy chợ lớn có uy tín không?

Điện máy Chợ lớn hoạt động giải trí với mục tiêu “ Lấy sự uy tín, hài lòng của người mua làm đầu ” và “ mang đến cho người mua mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất ”. Siêu thị điện máy này đã tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng nhờ những giá trị thực và triển khai được đúng với những cam kết của mình :

Đánh giá Điện máy chợ lớn có uy tín không từ người tiêu dùng?

Điện máy Chợ Lớn – địa chỉ mua hàng gia dụng đáng an toàn và đáng tin cậy

• Sản phẩm chính hãng, chính sách bh nguyên đai, nguyên kiện. Đây là yếu tố rất được chăm sóc của những loại sản phẩm điện tử, điện lạnh trên thị trường. Riêng tại Điện máy Chợ Lớn, hàng bán ra mới 100 %, nguyên seal, nguyên tem và không thiếu phụ kiện .
  • Nhân viên luôn niềm nở nghênh tiếp, tư vấn nhiệt tình, tương thích với nhu yếu người mua .
  • Hỗ trợ hướng dẫn và lắp ráp máy móc không tính tiền tại nhà .
  • Có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 35 ngày nếu có lỗi kỹ thuật máy. Thời gian bảo hành dài hạn, toàn quốc.

• Luôn có những chương trình ưu đãi, quà Tặng Kèm mê hoặc dành cho người mua thành viên thân thiện của Siêu thị Điện máy Chợ Lớn .
  • Hàng hóa luôn có hóa đơn VAT nhập, xuất rất đầy đủ .
  • Sản phẩm thuộc những tên thương hiệu điện lạnh lớn trên quốc tế .
  • Siêu thị liên tục update những mẫu mã mới, tăng cường tính năng, phân phối thị hiếu và nhu yếu người tiêu dùng .

Những ưu đãi, giá bán khi mua hàng tại Điện máy chợ lớn

Đúng như cam kết, giá cả tại Điện máy chợ Lớn luôn rẻ hơn những nơi khác 5-10 %. Chi tiêu thấp hơn này nhờ sự link và hợp tác tốt đẹp giữa nhà hàng siêu thị với những Tập đoàn điện tử số 1 lúc bấy giờ cộng với chủ trương tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi mua hàng tại Điện máy Chợ Lớn, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi giá trị như :

• Giá loại sản phẩm được ưu đãi khi mua tại trang Điện máy Chợ Lớn trực tuyến .
  • Hình thức thanh toán giao dịch phong phú, linh động như thanh toán giao dịch sau khi mua hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng mang đến sự tiện nghi cho người dùng .
  • Điện máy Chợ Lớn còn hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng tùy theo giá trị của đơn hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc.

Nhiều chương trình ưu đãi khi shopping tại Điện máy Chợ Lớn

Chúng ta có thể thấy Điện máy Chợ lớn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cùng chính sách mua hàng, ưu đãi rất tốt đến người dùng. Như vậy, có thể giải đáp được thắc mắc Điện máy Chợ Lớn có uy tín không? Đây là một trong những địa chỉ mua hàng gia dụng, điện lạnh uy tín nhất cả nước mà bạn và gia đình không thể bỏ qua.