TOP 5 Chợ Quần Áo Cũ Hà Nội nổi tiếng nhất | https://englishteacher.edu.vn

Hà Nội nổi tiếng với nhiều khu chợ đồ cũ, đặc biệt là chợ quần áo cũ, hàng sỉ.

Chợ quần áo cũ là nơi tập hợp mọi loại quần áo trên thị trường, từ những tên thương hiệu vô danh cho đến cả những tên tuổi lớn .

Dưới đây là 5 chợ quần áo cũ Hà Nội nổi tiếng nhất. Chúng có được danh hiệu này là bởi số lượng hàng hóa, giá thành và lịch sử phát triển lâu đời.

Cùng FreeMar.vn điểm qua 5 khu chợ kinh điển của giới đồ cũ nhé.

Vì sao nhiều người chọn quần áo cũ ?

Quần áo cũ từ lâu đã là sở trường thích nghi, đam mê của chị em phụ nữ .
Quần áo cũ là những bộ quần áo secondhand, đã qua sử dụng. Đây cũng hoàn toàn có thể là những bộ quần áo thanh lý, bộ quần áo đã lỗi mốt, không còn bày bán ở shop .
Những bộ quần áo cũ thường có giá thành vô cùng rẻ. Đây là nguyên do chính mà nhiều người thường mua quần áo cũ .
Mặc dù là hàng secondhand, nhưng chỉ cần người mua tinh ý, lựa chọn kỹ, là trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu một bộ quần áo hãng như mới .

mua bán quần áo cũ trên FreeMar

5 chợ quần áo cũ Hà Nội nổi tiếng nhất

1. Chợ Đông Tác – Phố hàng thùng lớn nhất Hà Nội

Nằm trên con phố Tôn Thất Tùng, chợ Đông Tác nổi tiếng với quần áo hàng thùng, quần áo thanh lý .
Đây là nơi tụ họp của hàng trăm tiểu thương nhỏ lẻ đồ cũ. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn có vô vàn thời cơ để bán quần áo cũ .

2. Chợ Hàng Da – Phố hàng thùng hạng sang Hà Nội

1 cho quan ao cu ha noi

Nếu bộ quần áo cũ của bạn là hàng hãng, còn mới, ít mặc hoặc chưa mặc khi nào, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bán chúng với giá cao .
Bạn chỉ cần lựa chọn một điểm chuyên thu mua quần áo hạng sang thôi. Đó chính là chợ Hàng Da .
Chợ Hàng Da nổi tiếng bao đời nay, nằm trên con phố TT Hàng Da. Khu chợ 3 tầng này nổi tiếng với phong phú mẫu mã quần áo thanh lý hạng sang .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được những mẫu quần áo thanh lý được thanh lý với giá rẻ như cho .

3. Chợ Kim Liên – Phố hàng thùng truyền kiếp tại Hà Nội

Chợ Kim Liên cũng nổi tiếng không kém .
Chợ Kim Liên có địa chỉ 23 Lương Đình Của. Nơi đây được coi là thiên đường của những Fan Hâm mộ quần áo si .
Nơi đây tập trung chuyên sâu nhiều sạp chuyên bán đồ cũ với phong phú chủng loại sản phẩm & hàng hóa. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua quần áo hàng thùng từ đồ nam, đồ nữ cho đến những loại áo da, áo sơ mi, váy. Thậm chí là cả đồ lót, đồ lót .

4. Chợ Nguyễn Khánh Toàn

Chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn là nơi tụ họp của hàng trăm tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh quần áo hàng si .
Quần áo ở đây phong phú nhiều loại gồm có quần áo nam nữ, quần áo trẻ nhỏ, quần áo xuân hè, thu đông .
Đặc biệt, giá ở đây rất phải chăng, tương thích với những bạn sinh viên .

5. Chợ Vạn Phúc

Tại khu vực HĐ Hà Đông, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy gần như mọi loại đồ cũ. Trong đó, những shop bán quần áo cũ trong chợ Vạn Phúc nhiều hơn cả .
Chợ Vạn Phúc chuyên phân phối, kinh doanh quần áo hàng thùng. Bạn hoàn toàn có thể đưa quần áo cũ đến đây để bán cho người đi chợ hoặc bán cho những tiểu thương nhỏ lẻ .

XEM THÊM: Bán Quần Áo Cũ Ở Đâu? App Bán Quần Áo Cũ

Quần Áo Cũ Nên Làm Gì ?
Cách Tìm Người Thu Mua Quần Áo Cũ Tận Nhà
Quần Áo Cũ Có Nên Đốt Không ?
Vứt quần áo cũ có sao không ?
Tặng quần áo cũ ở đâu ?
Xin quần áo cũ làm từ thiện ?
Cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng

Chợ quần áo cũ Online tại Hà Nội : FreeMar. vn

Trong thời gian hiện tại, việc đến những nơi thanh lý quần áo cũ có vẻ như không phải cách hài hòa và hợp lý nhất .
Bạn nên mua quần áo cũ trực tuyến. Bạn chỉ cần lựa chọn những sàn, những cửa tiệm uy tín để mua đồ là sẽ bảo vệ nhất .
Một trong số đó là sàn thương mại FreeMar. vn .
Nếu bạn chưa biết, FreeMar. vn là mạng lưới hệ thống tiên phong và duy nhất tại Nước Ta tương hỗ mua và bán và trao đổi đồ cũ phối hợp giao dịch thanh toán trực tuyến trong chính mạng lưới hệ thống .
Trái với Shopee hay Lazada, FreeMar là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho đồ cũ. FreeMar. vn sẽ cung ứng tới cả người mua và người bán những tính năng thuận tiện giúp cho tiến trình thanh toán giao dịch đơn thuần, nhanh gọn, bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể .
FreeMar tích hợp với những đơn vị chức năng ship, bảo vệ tự động hóa quá trình gọi ship, theo dõi thực trạng luân chuyển, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của người mua và người bán .

quần áo cũ FreeMar

Đơn hàng trên FreeMar tương hỗ ship mọi quận huyện của Hà Nội, gồm có :

Các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Các huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và Thị Xã Sơn Tây.

Với giao diện dạng trang, và những bộ lọc, sắp xếp, nhìn nhận sản phẩm & hàng hóa mưu trí, dễ theo dõi, FreeMar giúp cho người dùng nhanh gọn tìm được món hàng cần mua .
Điều đặc biệt quan trọng của FreeMar đó là tính update liên tục. Bạn hoàn toàn có thể lưu danh mục hoặc thương hiệu hàng yêu quý. Chắc chắn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ món hàng nào
Hệ thống cũng sẽ thông tin tới người dùng những món hàng được ưa thích nhất hoặc những món hàng tương thích với bạn nhất .

Không những vậy, bạn có thể xem lại những mặt hàng mà mình đã tìm kiếm, quan tâm trước đó.

Chưa hết, chỉ với chiếc smartphone bạn hoàn toàn có thể đăng hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi có nhu yếu bán, thanh lý đồ cũ trên FreeMar .
Hiện FreeMar đã xuất hiện trên shop CH Play và AppStore .
Nếu được lựa chọn một sàn thương mại chuyên cho đồ cũ tốt nhất ở Nước Ta ? Chắc chắn là FreeMar rồi .