Các trang web và ứng dụng mua bán đồ cũ ở Nhật

Hiện nay, xu thế mua hàng trên những sàn thương mại điện tử ngày càng trở nên thông dụng, nhất là quần áo cũ. Đây không chỉ là cách khiến người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn mà còn mang đến nhiều mẫu mã phong phú, tương thích. Và để giúp những bạn trẻ có thêm nhiều lựa chọn hơn, trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm những website và ứng dụng mua bán đồ cũ ở Nhật nổi tiếng nhất .

Có nên mua đồ cũ online ở Nhật không?

Tại Nhật Bản, thường thì người dân sẽ phải trả tiền để vô hiệu những đồ vật, sản phẩm & hàng hóa lớn. Chính cho nên vì thế, nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và hạn chế rắc rối, nhiều người quyết định hành động tăng cấp hoặc chuyển nhượng ủy quyền những món đồ cũ của mình với giá chiết khấu, thậm chí còn là cho không. Do đó, hầu hết loại sản phẩm trên những website và ứng dụng mua bán đồ cũ ở Nhật phần lớn đều trong thực trạng rất tốt .
Mua đồ cũ tại Nhật mang đến rất nhiều lợi ích cho cả người mua và người bánNgoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi người Nhật thường có xu thế chăm nom tỉ mỉ những thứ họ mua. Chính cho nên vì thế, bên cạnh việc bạn sẽ chọn được mọi thứ mình cần một cách thuận tiện nhất, những website, ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách shopping cho bản thân .

Các trang web mua bán đồ cũ ở Nhật nổi tiếng

1. Website Mercari.com

Mercari là một trong những sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp đồ cũ lớn nhất tại Nhật Bản. Được thành lập vào tháng 2 năm 2013, trang web này thu hút rất nhiều lượt truy cập hàng ngày. Với quy mô đầu tư lớn, hiện Mercari sở hữu hàng nghìn sản phẩm thuộc đủ mọi ngành hàng như điện tử, đồ gia dụng, máy móc, thời trang,… Đặc biệt, tất cả đều có mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng phải xếp vào loại hoàn toàn tốt.

Điểm cộng của website này đó chính là người dùng sẽ được giao dịch thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể trao đổi, thương lượng với chủ sở hữu món hàng. Với uy tín và độ phủ sóng của mình, hiện cái tên này đang trở thành khuynh hướng lựa chọn của hầu hết người dân tại Nhật .
Địa chỉ website : https://www.mercari.com/jp/

1. Website JMTY

JMTY ra đời người mua vào năm 2011. Với những cải cách và thay đổi không ngừng, đây dần trở thành một trong những sàn thương mại điện tử dành riêng cho việc mua bán hoặc cho đi những món đồ đã qua sử dụng. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm & hàng hóa với khá cực hời. Đôi khi bạn sẽ được Tặng luôn cả những món hàng xuất hiện trên web. Chính do đó, thật dễ hiểu khi JMTY trở nên có sức hút trên thị trường lúc bấy giờ .
JMTY trở thành website mua đồ cũ được yêu thích tại Nhật

Điểm đặc biệt của trang web này đó chính là khả năng tìm kiếm hàng hóa gần nơi bạn sinh sống. Bằng việc chia thành nhiều khu vực, JMTY cho phép mọi người tham khảo hàng hóa, giá cả và trao đổi trực tiếp với người bán để quyết định thời gian giao, nhận sản phẩm.

Địa chỉ website : https://jmty.jp/

Các ứng dụng mua bán đồ cũ ở Nhật nổi tiếng

1. Ứng dụng Mercari

Mercari là ứng dụng được ưu thích nhất tại thị trường Nhật Bản lúc bấy giờ. Với ưu điểm chiếm hữu phong phú nguồn mẫu sản phẩm, Mercari hoàn toàn có thể phân phối hầu hết mọi nhu yếu shopping, lựa chọn đồ cũ của mọi đối tượng người tiêu dùng người mua. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này đó chính là chỉ khi người mua nhận mẫu sản phẩm và nhìn nhận, người bán mới hoàn toàn có thể nhận tiền đã giao dịch thanh toán tại Mercari. Điều này tạo nên sự uy tín và hài lòng bởi nếu người mua nhận phải mẫu sản phẩm kém chất lượng, họ có quyền hoàn trả khi chưa nhìn nhận .
Mercari trở thành ứng dụng giúp tiết kiệm chi tiêu của rất nhiều khách hàng tại Nhật

1. Ứng dụng Line Mall

Là đứa con tinh thần của công ty Line, Line Mall chính là một trong các trang web và ứng dụng mua bán đồ cũ ở Nhật vô cùng uy tín. Nơi đây thường xuyên diễn ra các đợt giảm giá, các chương trình khuyến mãi định kỳ. Chính vì thế, ứng dụng thu hút rất nhiều lượt truy cập, sử dụng dành cho những ai đam mê các sản phẩm đã qua sử dụng hiện nay.

1. Ứng dụng Rakuma

Rakuma là phiên bản ứng dụng mua bán đồ cũ đến từ ông lớn Rakuten. Sở hữu những tính năng khá giống Mercari, ứng dụng này được cho phép những Fan Hâm mộ nghiện shopping hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều ngân sách cho bản thân mình. Đây là nơi tập trung chuyên sâu khối lượng sản phẩm & hàng hóa khổng lồ, cung ứng kịp thời mọi nhu yếu tiêu dùng lúc bấy giờ. Từ căn phòng nhà bếp, nội thất bên trong, làm đẹp, … tổng thể đều xuất hiện bên trong ứng dụng phổ cập trên .
Rakuma là một trong những ứng dụng mua đồ cũ uy tín tại Nhật BảnĐặc biệt, người mua còn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tích điểm của Rakuten để nhận những khuyến mại mê hoặc nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn nhận được rất nhiều nhìn nhận tích cực bởi giao diện khoa học, thích mắt. Hiện tại, Rakuma đang xuất hiện trên cả 2 nền tảng Iphone và Android, trở thành một trong những “ gã khổng lồ ” của ngành thương mại điện tử tại Nhật .
Có thể nói, những website và ứng dụng mua bán đồ cũ ở Nhật luôn là một trong những ngách cực kỳ sôi sục trên thị trường lúc bấy giờ. Với nhu yếu ngày một tăng cao của người dùng, thật không khó hiểu khi những cái tên trên luôn chiếm hữu cho mình lượng khách cực khủng. Và kỳ vọng rằng trải qua bài viết này, bạn sẽ bỏ túi cho mình những địa chỉ shopping trực tuyến cực hiệu suất cao nêu trên nhé .