Tivi nào đang có trả góp 0% tại Điện máy XANH đáng mua hiện nay?

Biên tập bởi Anh Thy

Đăng 3 năm trước

34.721

Bạn đang muốn mua tivi trả góp và phân vân giữa nhiều thương hiệu trên thị trường? Điện máy XANH xin gợi ý bạn 5 chiếc tivi đáng mua, đang có chương trình trả góp 0% để bạn có thể cân nhắc chọn mua nhé.

Đây là chiếc Smart tivi Sony với phong cách thiết kế siêu mỏng mảnh, màu đen thật sự sang chảnh, xứng danh là món đồ trang trí nội thất bên trong đáng giá cho căn nhà bạn .

Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X7500E

Bên cạnh phong cách thiết kế đẹp, chiếc tivi này cũng gây được ấn tượng nhờ những công nghệ tiên tiến hình ảnh ấn tượng như độ phân giải 4K, công nghệ tiên tiến nâng Lever phân giải lên gần chuẩn 4K 4K X-Reality Pro, chuẩn hình ảnh HDR. ..

Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X7500E

Hệ quản lý Android hoạt động giải trí quyến rũ, tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói đúng mực cũng là điểm cộng cho chiếc tivi này được người mua chọn mua .

2Smart Tivi Samsung 43 inch UA43M5500

Ưu điểm của những dòng tivi Samsung luôn là phong cách thiết kế tân tiến, hoàn toàn có thể biến căn nhà bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn, và chiếc tivi M5500 này cũng được rất nhiều người mua nhìn nhận cao về phong cách thiết kế .

Smart Tivi Samsung 43 inch UA43M5500

Các công nghệ tiên tiến hình ảnh, công nghệ tiên tiến âm thanh văn minh đi kèm với những tính năng mưu trí như chiếu hình ảnh từ điện thoại thông minh lên tivi, điều khiển và tinh chỉnh bằng điện thoại thông minh góp thêm phần giúp chiếc tivi trở thành công cụ vui chơi đắc lực .

Smart Tivi Samsung 43 inch UA43M5500

Với mức giá vừa phải nhưng cung ứng phong phú những nhu yếu từ xem phim trực tuyến, nghe nhạc, đọc báo, chơi game vui chơi ngay trên chiếc tivi, đây thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho mái ấm gia đình bạn .

Thiết kế của Smart Tivi Panasonic 49 inch TH-49EX600V mang khunh hướng tối giản nhưng cũng không kém phần sang chảnh, giúp tôn lên mọi khoảng trống nhà ở .

Thiết kế phù hợp mọi không gian

Chiếc tivi này có độ phân giải 4K cùng với công nghệ tiên tiến 4K Hexa Chroma Drive tái tạo sắc tố, mang đến những hình ảnh đẹp một cách tự nhiên .
Màn hình IPS LED Super Bright Plus trên chiếc tivi Panasonic này tăng cường mức độ sáng cho hình ảnh bằng cách đặt những đèn LED có hiệu suất cao phía sau màn hình hiển thị, phối hợp với tấm nền IPS tương thích với mọi góc nhìn, cho thưởng thức tiêu biểu vượt trội .

Tương thích 4K HDR cao cấp

Kết nối Smart Tivi Panasonic 49 inch TH-49EX600V với Internet để tận thưởng những bộ phim yêu dấu, video ca nhạc, duyệt web cũng như tổng thể những ứng dụng tiện ích khác, tổng thể đều trên một màn hình hiển thị to lớn .

Smart tivi nhiều tiện ích

4Smart Tivi Samsung 43 inch UA43K5310

Tivi được phong cách thiết kế theo phong thái Joiii : mới lạ, tươi tắn và độc lạ. Chân đế tivi hoàn toàn có thể thuận tiện tháo rời và biến hóa để tạo ra 2 dáng khác nhau tuỳ sở trường thích nghi của bạn .

Smart Tivi Samsung 43 inch UA43K5310 - Vẻ đẹp hiện đạiSmart Tivi Samsung 43 inch UA43K5310 - Vẻ đẹp hiện đại

Thêm vào đó, Smart Tivi Samsung 43 inch UA43K5310 còn được trang bị công nghệ tiên tiến Mirco Dimming, có tác dụng tăng cường chất lượng hiển thị qua 3 bước nâng cao độ nét, độ tương phản, sắc tố. Nhờ đó màu đen sẽ đen sâu hơn, còn màu trắng thì sẽ tinh khiết hơn .
Giao diện Tizen của tivi được phong cách thiết kế đẹp, trực quan, dễ dùng với những tính năng vui chơi rực rỡ như : đọc báo ( trình duyệt web ), chơi game, xem phim ( Zing TV, YouTube, FPT Play, Flix TV, HD Việt, video. vn ), nghe nhạc ( Nhạc của tui ), hát Karaoke ( Home Karaoke ) … từ kho ứng dụng Smart Hub .
CPU giải quyết và xử lý 4 nhân, giúp tăng vận tốc chạy ứng dụng, lướt web, chơi game …, thao tác trên tivi nhanh và quyến rũ .

Smart tivi Samsung giao diện thân thiện, nhiều tính năng giải trí đặc sắc

5Smart Tivi TCL 32 inch L32S6100

Một đại diện thay mặt tiêu biểu vượt trội của dòng tivi TCL giá rẻ, chất lượng cháy khách tại Điện máy XANH chắc như đinh sẽ làm hài lòng mọi người mua .
Dòng tivi TCL này có phong cách thiết kế điển hình nổi bật với phần viền màu cam đẹp mắt, chân đế mạ sắt kẽm kim loại thanh mảnh nhưng chắc như đinh .

Smart Tivi TCL 32 inch L32S6100

Công nghệ ánh sáng tự nhiên trang bị trên chiếc tivi này sẽ giúp ánh sáng phát ra từ màn hình hiển thị gần với tự nhiên, trong trẻo và ít gây mỏi mắt hơn so với tivi thường .

Smart Tivi TCL 32 inch L32S6100

Chiếc tivi này chạy hệ điều hành quản lý Android cung ứng được phong phú những nhu yếu vui chơi của cả mái ấm gia đình, đồng thời được cho phép thiết lập thêm ứng dụng từ bên ngoài vào bằng file APK .

Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn được chiếc tivi phù hợp cho gia đình mình nhé. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới, Điện máy XANH sẽ hỗ trợ bạn!

Siêu thị Điện máy XANH