ĐỔI CŨ TÂN TRANG MỚI – TRỢ GIÁ SIÊU HỜI

Nhà bạn có tivi cũ đã xài gần chục năm? Tivi cũ bạn đang xem không có những tính năng mới hiện đại? Hay bạn chỉ là đang muốn đổi tivi cũ lấy tivi mới để xem hình ảnh cho nét? Tất cả những băn khoăn đó đều có thế được giải quyết thông qua chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” ở Điện máy Thiên Hòa. Vậy chương trình này là gì?

1. “Đổi cũ sở hữu mới” ở Thiên Hòa là chương trình gì?

Đổi cũ chiếm hữu mới hay đổi cũ lấy mới là chương trình tương hỗ người mua của Điện máy Thiên Hòa nhằm mục đích tương hỗ người mua có điều kiện kèm theo được sử dụng mẫu sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng mới ( tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, nhà bếp, tivi ) bằng cách đổi những loại sản phẩm cũ của mái ấm gia đình mình để lấy những mẫu sản phẩm mới với mức trợ giá hài hòa và hợp lý .Chương trình này của Thiên Hòa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng trong thời hạn qua .

2. Những loại tivi nào được tham gia chương trình “Đổi cũ sở hữu mới”

Nhiều khách hàng băn khoăn rằng không biết chiếc tivi cũ nhà mình có đủ điều kiện tham gia chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” không? Vậy làm cách nào để biết?

Thật đơn thuần là chiếc tivi cũ nhà bạn chỉ cần còn sử dụng được là đã tham gia chương trình này được rồi ! Điện máy Thiên Hòa luôn tạo mọi điều kiện kèm theo tương hỗ người mua tốt nhất hoàn toàn có thể .

3. Cách thức tham gia chương trinh:

Để hô biến tivi cũ thành tivi mới chỉ với một nốt nhạc bạn chỉ cần :

Cách 1: Gọi lên tổng đài 19001829 để gặp nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn những bước cụ thể để tham gia chương trình .

Cách 2: Vào website dienmaythienhoa.vn 

Với cách này bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tham gia chương trình và lựa chọn loại sản phẩm đổi cũ lấy mới như mong muốn. Bạn chỉ cần điền thông tin, upload 3 ảnh mẫu sản phẩm tại https://englishteacher.edu.vn/thu-cu-doi-moi.html, chọn loại sản phẩm mới và xác nhận thông tin là đã hoàn tất những bước tham gia .

4. Top 5 tivi có mức trợ giá siêu ưu đãi để “Đổi cũ sở hữu mới”

Smart Tivi Samsung 4 k 65 Inch UA65TU7000 KXXV ( trừ giá loại sản phẩm cũ tới 4.500.000 đồng )

Android Tivi Sony 4K 65 Inch KD-65X7500H VN3 LED (trừ giá sản phẩm cũ tới 3.000.000 đồng)

Smart Tivi Samsung 4K 55 Inch UA55TU8500 KXXV ( trừ giá mẫu sản phẩm cũ tới 2.500.000 đồng )

Android Tivi Sony 4K 49 Inch KD-49X8500G VN3 ( trừ giá loại sản phẩm cũ tới 2.000.000 đồng )

Android Tivi Sony 49 Inch KD-49X8500G/S VN3 LED 4K (BẠC) (trừ giá sản phẩm cũ tới 2.000.000 đồng) 

Để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, hãy theo dõi mục Tin tức tại https://englishteacher.edu.vn/thu-cu-doi-moi.html hoặc Fanpage Facebook/ Zalo Điện máy Thiên Hòa. 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM