Tìm hiểu máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tìm hiểu máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có tốt không

Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy nước nóng. Sản phẩm mang đến người dùng dẫn đầu về cả mẫu mã và chất lượng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành – thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành là sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, được thành lập 28/11/1993 có trụ sở tại 416 – 418 – 420 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh.
Trải qua trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và khu vực với quy mô 19 công ty thành viên, 14 nhà máy tiêu chuẩn quốc tế hoạt động chuyên nghiệp, 30.000 điểm bán hàng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

tana
Về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên sản xuất bồn nước inox tại Việt Nam, tiên phong trong ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động, mang lại giải pháp chứa nước sạch hoàn hảo cho hàng triệu ngôi nhà Việt.
Những ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành
Khả năng làm nóng nhanh
Máy sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất là 1.000W – 1.500W – 2.500W giúp làm nóng nhanh chóng và cho bạn nhiều mức độ tùy chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với khí hậu thời tiết theo mùa.
Ngoài ra, lớp giữ nhiệt bằng hợp chất Foam chất lượng cao do tập đoàn DOW – Hoa Kỳ cung cấp đảm bảo độ nén chặt và giữ nhiệt lên đến 96 giờ.
Công nghệ phun sơn tĩnh điện
Công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được các khí hậu vùng biển với ruột bình bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ nhiệt bằng hợp chất foam độ dày 55mm giữ nhiệt tới 96 giờ.
Ngoài ra, vỏ bình máy nước nóng năng lượng mặt trời làm bằng Inox SUS 304 BA chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng, vững, chịu lực tốt.
Thiết kế ống thu nhiệt chân không 5 lớp
Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành đều sử dụng ống thu nhiệt chân không 5 lớp, cụ thể:
• Lớp 1: Lớp ngoài cùng là thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
• Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).
• Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).
• Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).
• Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp chở mặt trong của ống Đại Thành không bị bám cặn bẩn.
Bên cạnh đó, ống thu nhiệt chân không này được sản xuất theo công nghệ Đức hấp thụ 99,5% ánh sáng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời và có giá thành rất hợp lý cho người dân Việt Nam.
Cấu tạo vững chắc, chịu lực va đập cao
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có cấu tạo vững chắc với chân máy thế hệ mới được sản xuất từ nguyên liệu inox siêu bền, chịu lực va đập cao kết hợp với thân ống bên trong với 3 lớp:
• Lớp thứ nhất làm từ hợp kim đồng có tác dụng truyền nhiệt cao.
• Lớp 2 sử dụng chất liệu Titan Dioxit làm sạch nước và chống bức xạ tia hồng ngoại.
• Lớp 3 máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm từ hợp kim nhôm giúp hấp thụ 99.5% ánh sáng mặt trời.
Nhờ đó, bảo vệ dàn máy hiệu quả hơn và đem lại chất lượng làm nóng tốt hơn.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM