Tìm hiểu đồng hồ thông minh Oaxis MyFirst Fone thuộc hãng nào

Tìm hiểu đồng hồ thông minh Oaxis MyFirst Fone

Chiếc đồng hồ thông minh trẻ em của hãng Oaxis được các bậc phụ huynh lựa chọn để liên lạc và kiểm soát con mình. Hãy tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em MyFirst Fone
Đôi nét về thương hiệu Oaxis
Oaxis – một thương hiệu công nghệ hướng đến sức khỏe có tiếng tại Singapore, được thành lập vào năm 2010.
Oaxis được giới chức chính phủ khuyến khích sử dụng vì mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dân cũng như hỗ trợ họ về nhiều mặt khác trong cuộc sống. Chính vì vậy, sản phẩm Oaxis được nhiều đơn vị nhập khẩu về Việt Nam và đang dần được người dùng Việt ưa chuộng.
Các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis MyFirst Fone mang thương hiệu Oaxis phù hợp cho phụ huynh muốn liên lạc và kiểm soát con mình một cách đơn giản với nhiều tính năng tiện dụng, mà không làm mất đi sự tự nhiên của con trẻ khi sử dụng một thiết bị công nghệ như vậy.

ketnoithongminh
Thiết kế dễ thương, thân thiện
Đồng hồ thông minh trẻ em MyFirst Fone có thiết kế màu sắc trẻ trung, dễ thương vừa vặn tay bé, màn hình hiện thị rõ nét cùng với dây đeo Silicon mang đến sự thoải mái, êm ái cho bé khi đeo.
Chức năng 2 trong 1: Đồng hồ thông minh + điện thoại
Đồng hồ thông minh trẻ em MyFirst Fone kết hợp chức năng của điện thoại và đồng hồ thông minh vào một thiết bị duy nhất đeo trên tay các bé.
Đồng hồ sử dụng micro SIM, có thể hoạt động như một chiếc điện thoại bình thường, phụ huynh có thể thực hiện cuộc gọi, gửi hình ảnh, tin nhắn văn bản và cả đoạn ghi âm,… dễ dàng giao tiếp với con cái, không chỉ bằng giọng nói mà còn qua hình ảnh mọi lúc, mọi nơi bằng cuộc gọi video.
Tính năng định vị chuẩn xác và cảnh báo S.O.S
Phụ huynh có thể an tâm quan sát bé di chuyển nhờ vào tính năng định vị chính xác. Ngoài ra, bạn còn có thể tuỳ chỉnh những địa điểm không an toàn để đồng hồ thông minh Oaxis MyFirst Fone cảnh báo kịp thời khi bé gần đến vùng nguy hiểm đó
Tạo lộ trình đường đi cho bé
Với tính năng này, Ba mẹ bé có thể thiết lập lộ trình để cho bé di chuyển được an toàn hơn, tiện lợi trong việc nhờ bé đi đến cửa hàng mua sắm hay đến trường học. Ngoài ra còn có thể xem lại lịch sử quá trình di chuyển của bé trong ngày.
Bảo vệ bé khỏi người lạ
Tính năng này chỉ cho phép những số có trong danh bạ đã lưu trước đó liên lạc được với bé, còn những số chưa lưu sẽ vào danh sách lạ và chiếc đồng hồ này sẽ chặn lại để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình học tập, sinh hoạt của bé.
Không bị sao lãng nhờ chế độ lớp học
Khi đã kết nối với đồng hồ, ba mẹ của bé có thể điều chỉnh những khung giờ học tập của bé trên điện thoại, bé có thể tập trung và rèn luyện tốt hơn trong những khung giờ học tập của mình.
Nhiều tính năng hữu dụng
Đồng hồ thông minh trẻ em MyFirst Fone đi kèm với các tính năng như: Game giải trí, gọi điện, báo thức, cuộc gọi khẩn cấp S.O.S,…. và còn nhiều tiện ích khác.

Từ khóa tìm kiếm:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM