Mạch Ổn Định Điện Áp 220V Cho Máy Phát Điện,AVR Máy Phát Điện 5kva

Mạch ổn định điện áp 220V cho máy phát điện tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh điện áp, tần số tự động hóa. Là một phần đóng vai trò quan trọng của mỗi máy phát hoặc mạng lưới hệ thống tổ máy phát điện. Nếu mất tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh này. Thì chất lượng điện phân phối không cung ứng được nhu yếu khắc nghiệt của hệ thống thiết bị TTTH .Bộ kiểm soát và điều chỉnh mạch ổn định điện áp 220V cho mạng lưới hệ thống máy phát điện. Có tính năng tự động hóa luôn luôn theo dõi điện áp đầu ra. Và so sánh nó với một điện áp tham chiếu. Nó phải đưa ra những mệnh lệnh để tăng giảm dòng điện kích thích. Sao cho sai số giữ điện áp đo được và điện áp tham chiếu là nhỏ nhất .

>> Tham khảo bảng giá ổn áp Lioa Nhật Linh năm 2019

mach-on-dinh-dien-ap-220v-cho-may-phat-dien

Muốn thay đổi điện áp của máy phát điện. Người ta chỉ cần thay đổi điện áp tham chiếu này. Điện áp tham chiếu thường được đặt tại giá trị định mức. Khi máy phát vận hành độc lâp (Isolated). Hoặc là điện áp thanh cái, điện áp lưới tại chế độ vận hành hòa lưới (Paralled)

Mạch ổn áp cho máy phát điện

Máy phát điện muốn phát ra điện được, ngoài việc phải có động cơ sơ cấp kéo. Còn phải có mạch ổn áp cho máy phát điện. Dòng điện kích từ là một dòng điện một chiều, được đưa vào Rô to của máy phát. Để kích thích từ trường của Rô to máy phát .Hệ thống thiết bị tạo ra dòng điện một chiều này gọi chung là mạng lưới hệ thống kích thích máy phát. Ngoài ra, dòng điện này còn kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất vô công của máy phát khi máy phát nối vào lưới .mach-on-dinh-dien-ap-220v-cho-may-phat-dienĐể hoàn toàn có thể biến hóa trị số của dòng điện kích thích nhằm mục đích cung ứng được những nhu yếu trên. Cần phải có một bộ phận tinh chỉnh và điều khiển. Hệ thống mạch điện để điểu khiển dòng điện kích thích gọi là mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh điện áp. Hay còn gọi là mạch ổn áp cho máy phát điện .

Mạch ổn áp cho máy phát điện được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào công suất lớn nhỏ và nguyên lý kích từ của mỗi loại máy phát điện khác nhau.

Mạch ổn áp cho máy phát điện được chia làm 2 loại chính : Mạch máy phát điện có chổi than ( kích từ trực tiếp) và mạch máy phát điện không chổi than( kích từ gián tiếp).

AVR máy phát điện 5KVA

Mỗi mạng lưới hệ thống kích từ của máy phát được trang bị một bộ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh điện áp ( Automatic Voltage Regulator – AVR ). Bộ AVR máy phát điện 5KVA được đấu nối với những biến điện áp một pha 0V riêng không liên quan gì đến nhau nhau .Bộ AVR máy phát điện 5KVA cung ứng được thành phần pha thứ tự thuận của điện áp máy phát và không phụ thuộc vào vào tần số. Bộ AVR là loại điện tử kỹ thuật số. Nhận tín hiệu nguồn vào là điện áp 3 – pha tại đầu cực máy phát. Sử dụng nguyên tắc kiểm soát và điều chỉnh PID theo độ lệch điện áp đầu cực máy phát. Nó cũng có tính năng kiểm soát và điều chỉnh hằng số thông số hiệu suất và hằng số dòng điện trường .Bộ AVR máy phát điện 5KVA cùng với trang thiết bị phụ được đặt trong tủ độc lập trên sàn máy phát. Phù hợp với những tủ khác của mạng lưới hệ thống kích từ. Tất cả trang thiết bị cho quản lý và vận hành và điều khiển và tinh chỉnh được lắp trên mặt trước của tủ .

Các mạch tổ hợp được thiết kế với độ tin cậy lớn nhất có thể và có kết cấu dự phòng phù hợp. Để sự cố ở một vài phần tử điều khiển sẽ không làm hệ thống kích từ gặp nguy hiểm hay không vận hành. Tất cả các bộ phận sẽ phù hợp với điều kiện làm việc liên tục và dài hạn dưới điều kiện nhiệt độ 00C-700C và độ ẩm tới 95%.

Mời những bạn cùng xem video máy phát điện chạy dầu 5KVA :

Kho phân phối ổn áp Lioa và Litanda

Số 629 Đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội .Số 629 Đường Trường Trinh – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh .

Hotline : 0986.203.203

Website: Lioavietnam.com.vn

E-mail : [email protected]

Các tìm kiếm liên quan đến mạch ổn định điện áp 220v cho máy phát điện: mạch ổn áp cho máy phát điện, ổn định điện áp máy phát, avr máy phát điện 5kva, máy phát điện bị sụt áp, mạch máy phát điện, có nên cho máy phát điện qua ổn áp không, máy phát kích từ bằng tụ điện, cách kiểm tra avr máy phát.

Ổn áp Litanda xuất khẩu đi châu âu :