Cơ hội TRÚNG VÀNG 9999 và Iphone 13 ProMax khi sắm thiết bị Ao Smith

Hòa chung cùng không khí liên hoan và đại lễ shopping cuối năm, Điện máy Sakura trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG với phần quà SIÊU KHỦNG từ nhà phân phối tên thương hiệu Ao Smith .

Mua sắm vui – Rinh quà khủng

Rộn ràng shopping thiết bị mái ấm gia đình thiết thực gồm có : máy lọc nước RO Side Stream Ao Smith, máy lọc nước không khí Ao Smith và thời cơ nhận mã quay số trúng thường với tổng GIẢI THƯỞNG 168 giải. Trong đó :

• 160 giải Logo Ao Smith vàng 99,99 (1+/-0.05) chỉ/cái
  • 8 giải Iphone 13 ProMax 128 Gb

ring vàng 9999

Mua sắm thiết bị Ao Smith nhận cơ hội trúng thưởng

Cùng với đó, Khác hàng sẽ nhận được là dịch vụ chăm nom khác hàng chuẩn chất lượng 5 sao từ Điện máy Sakura :

• Liên hệ nhanh gọn 24/7
  • Giao hàng trong vòng 24 – 48 giờ
  • Đổi trả trong vòng 15 ngày
  • Miễn phí lắp ráp luân chuyển Toàn Quốc

[CodeFormInfo]

Hi vọng suôn sẻ trúng lớn sẽ đem cho Quý khách hàng thưởng thức đầy mê hoặc và chiếm hữu cho mái ấm gia đình những loại sản phẩm có ích thiết thực, tiện lợi, tương hỗ đắc lực trong việc nâng cao sức khỏe thể chất, cải tổ chất lượng đời sống .

Chương trình đặc biệt quan trọng này sẽ diễn ra xuyên suốt cuối từ ngày 6/12/2021 – 31/01 / / 2021 và chia làm những đợt quay số khác nhau. Những Quý khách hàng mua mẫu sản phẩm của AO Smith và kích hoạt bh trong thời hạn vận dụng của đợt nào sẽ được tham gia quay số xác lập trúng thưởng của đợt đó .

Đối tượng tham gia

Tất cả Quý Khách hàng mua loại sản phẩm bất kỳ thuộc tên thương hiệu Ao Smith qua website chính thức dienmaysakura.vn hoặc trực tiếp tại shop địa chỉ 89 phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đều hoàn toàn có thể tham gia quay số trúng thưởng nhận quà .

Cách thức tham gia

Sau khi mua mẫu sản phẩm Ao Smith tại Điện máy Sakura, Quý khách hàng tham gia quay số trúng thưởng theo phương pháp vô cùng đơn thuần .

Bạn chỉ cần gọi đến hotline 0961.56.1313 của Điện máy Sakura – Đại lý phân phối chính thức của Ao Smith để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Khi ĐK tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được mã số tham gia quay số trúng thưởng. Mã này chính là mã số series loại sản phẩm ( gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi loại sản phẩm )

Lưu ý khi tham gia

• Quý khách hàng mua một sản phẩm chỉ được tham gia quay số một lần duy nhất. Một khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau chỉ khi tham dự với nhiều mã số khác nhau, mỗi sản phẩm là một mã số.
  • Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm Ao Smith đã mua, khách hoàn sẽ hoàn trả máy cũ (mã số cũ bị hủy bỏ), nhận máy mới với mã số mới. Kết quả quay số căn cứ vào mã số tham dự mới.
  • Trường hợp khách hàng trả sản phẩm Ao Smith đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu bảo hành chứa mã số tham dự, nếu đó chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
  • Hình thức quay thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức quay thưởng theo các đợt như trên, sử dụng phần mềm Lucky Draw.

>> Quý khách hàng hãy nhanh tay chọn mua loại sản phẩm chất lượng đến từ tên thương hiệu AO Smith số 1 USA để có thời cơ nhận về cho mái ấm gia đình những phần quà mê hoặc !
Đừng quên theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/dienmaysakura.vn/ của Điện máy Sakura để update thông tin về chương trình nhé !