Ngày 10/8/2020, đấu giá trang thiết bị y tế tại tỉnh Sóc Trăng

( BĐT ) – Công ty Đấu giá hợp danh Sóc Trăng thông tin bán đấu giá gia tài vào ngày 10/8/2020 do Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng chuyển nhượng ủy quyền như sau :

Về việc đấu giá tài sản

* Tên, địa chỉ Công ty : Công ty Đấu giá hợp danh Sóc Trăng, địa chỉ : số 823, Quốc lộ 1A, khóm 3, phường 2, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. * Tên, địa chỉ người có gia tài đấu giá : Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. Địa chỉ : số 194, Tôn đức Thắng, phường 8, thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng. * Tên gia tài hoặc hạng mục gia tài, số lượng, chất lượng của gia tài đấu giá : Tài sản cố định và thắt chặt trên 500 triệu. Tài sản đấu giá là : Tài sản cố định và thắt chặt trên 500 triệu ( kèm hạng mục gia tài trên 500 triệu ). ( Chi tiết về gia tài theo Quyết định số 1224 / QĐ-SYT ngày 07/5/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc thanh lý tài sản công là trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng ). * Nơi có gia tài đấu giá : Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. * Giá khởi điểm gia tài đưa ra đấu giá : 134.840.000 đồng ( Một trăm ba mươi bốn triệu, tám trăm bốn mươi ngàn đồng ). Tài sản được đấu giá theo thực trạng và chuyển giao tại nơi có gia tài. Người mua được gia tài đấu giá phải tự chịu ngân sách tương quan và chịu những khoản thuế, phí, lệ phí theo lao lý ( nếu có ). Trong vòng 05 ngày thao tác sau khi ký hợp đồng mua và bán gia tài đấu giá, người trúng đấu giá có nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch tiền mua gia tài đấu giá cho Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. Thực hiện thu gom gia tài và quét dọn thật sạch trả lại mặt phẳng cho Bệnh viện đúng thời hạn nêu trong hợp đồng. * Bước giá : Được vận dụng từ vòng 1 trở về sau. * Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá : 100.000 đồng / 01 hồ sơ.

* Tiền đặt trước: Khách hàng tham gia đấu giá phải nộp một khoản tiền đặt trước trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày 03/8/2020 đến 17 giờ 00 phút ngày 05/8/2020 là: 26.968.000 đồng/01 hồ sơ (tương đương 20% so với giá khởi điểm).

* Thời gian khu vực đấu giá gia tài : – Thời gian tổ chức triển khai cuộc đấu giá : Vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 10/8/2020. Tại Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. Địa chỉ : Số 194, Tôn Đức Thắng, phường 8, thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng. * Thời gian ĐK tham gia đấu giá gia tài : Đăng ký tham gia đấu giá trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 23/7/2020 đến ngày 05/8/2020. * Địa điểm ĐK tham gia đấu giá gia tài : Tại Công ty Đấu giá hợp danh Sóc Trăng, địa chỉ : số 823, Quốc lộ 1A, khóm 3, phường 2, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. * Điều kiện ĐK tham gia đấu giá gia tài : – Cá nhân, tổ chức triển khai ĐK tham gia đấu giá trải qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước cho Công ty Đấu giá hợp danh Sóc Trăng ( gọi tắt là công ty ) – Người ĐK tham gia đấu giá gia tài không thuộc trường hợp người không được tham gia đấu giá gia tài theo lao lý tại khoản 4 Điều 38 Luật đấu giá gia tài năm năm nay và pháp luật khác của pháp lý có tương quan. – Trong trường hợp pháp lý có pháp luật về điều kiện kèm theo khi tham gia đấu giá thì người tham gia đấu giá phải phân phối điều kiện kèm theo đó. – Người ĐK tham gia đấu giá phải phân phối những thông tin của tổ chức triển khai, cá thể có tương quan cho Công ty khi ĐK tham gia đấu giá ( theo mẫu do Công ty phát hành ). * Cách thức ĐK tham gia đấu giá gia tài :

Đăng ký tham gia đấu giá tài sản trực tiếp: Cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia đấu giá tài sản đến trực tiếp Công ty để đăng ký tham gia đấu giá, khi đến đăng ký tham gia đấu giá tài sản phải mang theo giấy chứng minh nhân dân và hộ khấu gia đình (đối với khách hàng là cá nhân); Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật (đối với khách hàng là tổ chức) để Công ty kiểm tra, đối chiếu.

* Tổ chức, cá thể có nhu yếu ĐK tham gia đấu giá gia tài hoặc cần biết thêm cụ thể, xin liên hệ Công ty Đấu giá hợp danh Sóc Trăng, địa chỉ : số 823, Quốc lộ 1A, khóm 3, phường 2, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng * Điện thoại : 0299.3824859

Ngày 10/8/2020, đấu giá trang thiết bị y tế tại tỉnh Sóc Trăng ảnh 1