Gỗ lót sàn giá rẻ [ Thi công ] Thanh lý sàn gỗ cũ chỉ 100k – Bản Tin Siêu Thị Cập Nhật Tin Siêu Thị Nhanh Chóng

Sàn gỗ – Gỗ lót sàn giá rẻ nhất chỉ có tại hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa và sàn gỗ tự nhiên chất lượng và chính hãng, bảo hành trọn đời sản phẩm. Gỗ lót sàn giá rẻ chỉ 100k, thanh lú sàn gỗ cũ 2019. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp sangogiare.vn sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn diện mạo mới.

Tìm hiểu chung gỗ lót sàn giá rẻ tại TP.HN

Vật liệu lát nền bằng các chất liệu trên đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì những đặc tính thân thiện với người sử dụng và thân thiện với môi trường nên sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa cao cấp, sàn gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

+ Bề mặt gỗ lót sàn giá rẻ luôn thật sạch, không bị bay màu hoặc bị nồm khi thời tiết kém. Được tráng một lớp NANO bạc kháng khuẩn, chống bẩn cực tốt. Luôn giữ mặt phẳng như mới .

+ Không bị cong vênh co ngót hoặc biến dạng. Khả năng chịu lực, cách điện và chống ồn hiệu quả.

+ Bề mặt đạt tiêu chuẩn AC chống xước, chống trơn, chống mối một, chống ẩm mốc. Chịu nhiệt độ cao hạn chế năng lực bén lửa .
+ Lượng khí thải Formandihyde thấp ( E1 ) không ô nhiễm. Bảo vệ sức khỏe thể chất người sử dụng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
+ Vân gỗ đẹp tinh xảo tự nhiên. Có nhiều tom gỗ đẹp và tương thích với nhiều phong thái xây đắp phong cách thiết kế .
+ Thi công nhanh gọn, có khả nâng cơ động, tái sử dụng thành nhiều lần. Tiết kiệm ngân sách kiến thiết xây dựng, giá tiền phải chăng, tương thích với thời tiết khí hậu tại Nước Ta .
báo giá sàn gỗ công nghiệp, mua gỗ lót sàn giá rẻ 100k, thanh lý sàn gỗ cũ,

A-Một số lưu ý trước khi lót sàn gỗ công nghiệp

1. Việc lắp đặt phải được thực hiện trong môi trường có nhiệt độ it nhất là 19° C, nhiệt độ bề mặt ít nhất là  16° C và độ ẩm trong khảng từ 50% (tối thiểu) và 75% (tối đa). Không nên lưu thông khí của phòng trong quá trình lắp đặt.
2. Vì các lý do quang học, các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng.
3. Trước khi lắp đặt, nên tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng: nó không được nhỏ hơn 5mm. Nếu cần thiết, cần phải cắt bớt hàng đầu tiên.

4. Sàn gỗ công nghiệp được lát là hệ thống sàn nổi, điều này có nghĩa là  không được dán, đóng đinh hoặc làm cố định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ, phào (len) chỉ được gắn trực tiếp vào tường, không được gắn cố định với sàn gỗ!
5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vị trí, không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn.

6. Bảo đảm rằng quy trình lắp ráp mới bảo vệ tiêu chuẩn kỹ thuật lót sàn gỗ .
cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách

B. Quy trình thi công lắp đặt Gỗ lót sàn giá rẻ

Bước 1 : Làm sạch mặt phẳng sàn nhà
Kiểm tra độ phẳng của mặt phẳng sàn. Nếu còn một vài chỗ không nhẵn thì giải quyết và xử lý để bảo vệ mặt phẳng sàn thật phẳng .
Bước 2 : Tiến hành trải lớp lót sàn .

Lớp lót sàn được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, trải bề mặt đã được tráng nilon xuống dưới. Hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính.Bước 3: Lắp đặt sàn
Mặt sàn sẽ được ghép bắt đầu từ góc phòng, và nối tiếp nhau từ trong ra ngoài. Các tấm ván sàn gỗ được ghép liên tục theo từng hàng, các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm, đây là khoảng cách bắt buộc để có thể ghép mộng cho tấm ván cuối cùng, đồng thời cũng chính là khoảng cách an toàn cho phép sự giãn nở của toàn bộ mặt sàn sau một quá trình sử dụng

2. Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

Kết thúc sàn tại các mép với chân tường, ván sàn được ghép cách chân tường 10mm. Sau đó được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.
Kết thúc sàn tại mép của (dùng nẹp kết thúc)
Kết nối sàn khi chuyển màu, giữa hai phòng với nhau hoặc giũa sàn gỗ và nền sàn bằng vật liệu khác (Dùng nẹp nối chữ T)

Xem thêm : Thủ tục thanh lý tài sản cố định và thắt chặt theo lao lý của Bộ Tài Chính

cách lựa chọn sàn gỗ công, cửa hàng sàn gỗ tại hương canh vĩnh yên, nghiệp, báo giá sàn gỗ việt nam, tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp,

3. Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường phổ biến hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoài ra còn có một số loại phào khác như phào nhựa, phào gỗ tự nhiên nhưng ít phổ biến hơn).
Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.
Phào gỗ MDF vân gỗ được cố định với chân tường bằng đinh chuyên dụng đóng phào. Sau khi đã gép xong sàn gỗ, phào và nẹp, thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn gỗ, bơm keo silicon vào một số khe hở giáp với tường, khung cửa, … dọn dẹp sàn và bàn giao cho chủ nhà.

3. Địa chỉ uy tín mua ván sàn gỗ giá rẻ chất lượng

Tự hào là đơn vị cung cấp thi công và lắp đặt sàn gỗ có giá thành rẻ nhất và cam kết luôn đưa ra sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm

Kính mời quý khách qua hệ thống showroom số 307 Phố Hữu Hưng- Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội để tham khảo. Trong trường hợp quý khách không qua được thì chúng tôi sẽ có nhân viên mang mẫu tới nhà cho quý khách tham khảo. Xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng.

• Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng: Đối diện số 307 Phố Hữu Hưng- Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Mail: [email protected]
  • Website: htttsp://sangogiare.vn

Có thể bạn quan tâm:
=>>Thi công sàn gỗ tại hà nội
=>>Sàn gỗ công nghiệp
=>>Sàn gỗ ngoài trời
=>>Lót sàn gỗ
=>>Thiết kế nội thất

( 0 Reviews )
About Sang

Tác giả #sangogiare.vn