Bán Pallet Gỗ Cao Su Cũ Thanh Lý Cao Cấp Xuất Khẩu

• Tên pallet : Pallet Gỗ Cao Su Cũ Thanh Lý Cao Cấp Xuất Khẩu

Tình Trạng pallet: Pallet gỗ cao su cũ thanh lý chất lượng xuất khẩu cùng được thanh lý sau 1 lần sử dụng nên chất lượng như mới. Pallet gỗ cao su là hàng cao cấp được xử lý khử trung nhiệt để chống mối mọt và tác nhân hư hại giá sản xuất mới pallet gỗ cao su xuất khẩu khá cao vì cần xử lý phôi kĩ đảm bảo độ bền lâu dài.

Kích thước pallet gỗ:1mx1.2m

Nguyên Liệu Pallet gỗ cũ:

Gỗ cao su đặc cũ thanh lý chất lượng còn mới đã qua giải quyết và xử lý đạt tiêu chuẩn xuất khẩu .

Sức chịu tải: Khả năng chịu tải trên 1 đơn vị pallet gỗ cao su cũ là 1.5 tấn

Hướng nâng hàng: 4 hướng nâng tay và 4 hướng nâng máy

Có Hun trùng: Hun trùng theo yêu cầu của khách, tiêu chuẩn ISPM 15 có chứng thư công nhận chất lượng hun trùng cho từng lô hàng.

Sấy khô: Sử dụng lò sấy nhiệt đảm bảo độ ẩm trong pallet gỗ đúng theo yêu cầu khách hàng.

ban-pallet-go-bach-dan-cu-thanh-ly-cao-cap-xuat-khau-ispm-15-gia-re-hcm-binh-duong-dong-nai-tay-ninh

Loại pallet gỗ cao su đặc cũ này là pallet gù hoàn toàn có thể dùng để kê kho, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong nước, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa xuất khẩu, pallet gỗ cao su đặc cũ hạng sang cung ứng mọi nhu yếu khắc nghiệt về chất lượng với giá tiền rẻ hơn pallet gỗ cao su đặc mới rất nhiều .
    Pallet Riko bán pallet gỗ cao su đặc cũ thanh lý chất lượng tại xưởng người mua hoàn toàn có thể đến tận nơi lựa chọn hoặc đặt hàng trực tuyến mẫu sản phẩm chất lượng hoàn toàn có thể đổi trả nếu không đạt chất lượng nhu yếu, số lượng tối thiểu 20 cái trên 1 đơn hàng .
    Hàng pallet gỗ cao su đặc cũ thanh lý hạng sang 1 mx1. 2 m số lượng hàng tháng không nhiều nên có nhu yếu người mua hãy liên hệ ngay để biết thực trạng pallet số lượng, phong thái …

ban-pallet-go-bach-dan-thanh-ly-cao-cap-xuat-khau-gia-re-hcm-binh-duong-dong-nai-tay-ninh

ban-pallet-go-bach-dan-cu-thanh-ly-cao-cap-xuat-khau-gia-re-hcm-binh-duong-dong-nai-tay-ninh

Ngoài pallet gỗ cao su cũ thanh lý công ty Riko có rất nhiều loại pallet gỗ cũ khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu cần thiết của khách hàng về chất lượng, giá rẻ, khả năng chịu lực và kich thước… vì vậy chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm pallet gỗ cũ như ý với giá tốt nhất.

Riko sẽ dữ thế chủ động phương tiện đi lại và nhân lực để giao hàng tới tận nơi người mua với giá tiền rẻ và nhanh nhất .

Liên hệ ngay hotline 0985 21 33 79 để nhận được tư vấn 24/7 với giá ưu đãi nhất thị trường.

Cam kết của Riko:

– Sản phẩm Pallet gỗ cao su đặc cũ thanh lý đã qua sử dụng chỉ 1-2 lần hình thức mẫu mã cũng như chất lượng như pallet mới .
    – Pallet gỗ cao su đặc cũ không có sự Open của mối mọt ẩm thấp, nếu cần xuất khẩu sẽ có dịch vụ hun trùng và sấy theo nhu yếu người mua .
    – Chất lượng mẫu sản phẩm pallet gỗ cao su đặc cũ như cam kết khi đặt hàng, đổi trả nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận hợp tác .

Khách Hàng Lưu Ý:

– Pallet gỗ cao su đặc cũ hoàn toàn có thể đóng bằng gỗ cũ theo nhu yếu, người mua gửi nhu yếu đăt hàng hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được làm giá cụ thể theo từng size .
    – Giá Pallet gỗ cao su đặc cũ sẽ biến hóa theo mẫu mã, vật tư, số lượng cũng như độ đồng đều của pallet gỗ cũ. Để nhận được giá pallet gỗ cũ tốt nhất thị trường hãy liên hệ ngay vào hotline để được tư vấn
    – Miễn phí luân chuyển khu vực Tp. HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An và những tỉnh lân cận
    – Đặt hàng trực tuyến qua số điện thoại cảm ứng hoặc zalo để nhận được nhiều khuyến mại nhất .

Vì sao nên mua pallet gỗ cũ của RIKO Việt Nam?

• Sản phẩm của RIKO Việt Nam hiện đang được rất nhiều công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu tin dùng vì uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất và luôn hy vọng thu hút được khách hàng của mình.
    • Điểm khác biệt của là Công Ty Sản Xuất Pallet Gỗ RIKO Việt Nam sản xuất pallet, thùng gỗ thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hóa của Quý khách không bị giữ lại hay tái xuất tại các cửa khẩu trên toàn cầu. Đồng thời có thể tận dụng sử dụng nhiều lần, đảm bảo an toàn hàng hóa tốt nhất và tránh thiệt hại do pallet, thùng, kiện hàng kém chất lượng.

• Công ty sản xuất Pallet Gỗ RIKO Việt cam kết không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, cắt giảm nguyên vật liệu vì bất cứ mục đích, lý do gì.
    • Công ty sản xuất Pallet Gỗ RIKO Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm để ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Xin đừng ngần ngại liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

• BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM