Địa chỉ bán máy vắt sổ công nghiệp giá rẻ và uy tín nhất

HOÀNG NAM hiện là địa chỉ bán máy vắt sổ của những tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như : Juki, Yamato, Taking, Hikari, Duma, Arrow … Máy vắt sổ là loại sản phẩm không hề thiếu trong ngành công nghiệp may mặc. Nếu máy may tạo ra “ linh hồn ” loại sản phẩm thì máy vắt sổ chính là gia vị tạo ra sự điều đó .

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM tự hào là Địa chỉ bán máy vắt sổ công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn có đội ngũ chuyên sửa chữa với tay nghề cao.

HOÀNG NAM luôn cam kết mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

địa chỉ bán máy vắt sổ

Đặc điểm các loại máy vắt sổ hiện nay

– Máy 1 chỉ : Các mũi được hình thành từ 1 loại chỉ, đa phần được dùng may vải dày .
– Máy 2 chỉ : Các mũi may được hình thành từ 2 loại chỉ : chỉ kim và chỉ suốt .
– Máy 3 chỉ : Được tích hợp từ 3 loại chỉ gồm 1 chỉ kim, 2 chỉ dưới. Ưu điểm của loại máy này là chỉ hoàn toàn có thể vắt được qua 3 loại vải .
– Máy 4 chỉ : Được phối hợp từ 4 loại chỉ gồm 2 chỉ kim, 2 chỉ dưới .

– Máy 5 chỉ: Đường may được kết hợp của máy 3 chỉ và đường may giáp với mũi may móc kép.

Nhờ sự Open của máy vắt sổ công nghiệp, việc may những loại vải trở nên thuận tiện hơn so với những nhà xưởng, nhà may, tạo ra nhiều mẫu sản phẩm đạt chất lượng cao, bền đẹp .

Địa chỉ bán máy vắt sổ công nghiệp giá rẻ

HOÀNG NAM có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tất cả các loại máy dùng trong ngành may mặc, nay đã trở thành một trong những nhà phân phối máy may hàng đầu có uy tín lớn trong ngành công nghiệp may Việt Nam.

Với những loại sản phẩm chất lượng cao, giá tiền hài hòa và hợp lý, cùng với sự ship hàng ân cần nhanh gọn, shop chúng tôi đã và sẽ làm hài lòng toàn bộ những người mua của mình .

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ: Mua bán, trao đổi, cho thuê các loại máy móc trong ngành may mặc, thêu, giày da.

HOÀNG NAM hiện là địa chỉ bán máy vắt sổ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Juki, Yamato, Taking, Hikari, Duma, Arrow, Siruba… Cùng mạng lưới đại lý phân phối, dịch vụ trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là luôn tăng trưởng cùng với sự vững mạnh của người mua theo thời hạn sự thành công xuất sắc của người mua là sự thành công xuất sắc của chúng tôi .

HOÀNG NAM không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ theo phương châm “Uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý” bằng chính sức nỗ lực và phấn đấu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM