Top 10 + Địa Chỉ Thanh Lý Máy Vặt Lông Gà Cũ Giá Rẻ Nhất 2021

Mua thanh lý máy vặt lông gà giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm phần nào chi phí bỏ ra khi chuyển đổi mô hình chế biến gà vịt theo phương pháp truyền thống sang phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, song hành với 1 ưu điểm giá rẻ là vô vàn những rủi ro đi kèm có thể xảy ra. Vậy có nên mua máy vặt lông gà thanh lý hay không? Và có những kinh nghiệm gì để chọn mua máy vặt lông gia cầm chất lượng giá thành phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn câu trả lời chi tiết.

Tại sao các chủ kinh doanh lại thanh lý máy vặt lông gà vịt?

Thị trường nhu cầu mua máy vặt lông gà lông vịt khá sôi nổi ngay cả những dòng máy mới và hàng cũ thanh lý. Thông thường có 3 lý do dẫn đến thanh lý máy vặt lông gà, đó là:

Mua thanh lý máy vặt lông gà cũ có là lựa chọn đúng

Máy vặt lông gà vịt thanh lý trực tiếp tại xưởng

Một số xưởng sản xuất theo thời hạn đã update và cho sinh ra những mẫu máy vặt lông gà mới với cấu trúc thích mắt hơn và tương thích với người sử dụng hơn. Tuy nhiên do những mẫu cũ chưa bán được hết mà diện tích quy hoạnh kho chứa mẫu sản phẩm lại số lượng giới hạn. Vì thế mà họ có nhu yếu thanh lý máy vặt lông gà đời cũ với mức giá rẻ .

Những chiếc máy này vẫn có thể hoạt động trơn tru trên 8 năm và có bảo hành chất lượng sản phẩm đáng tin cậy nên bạn hoàn toàn có thể tin dùng được.

Các hộ kinh doanh có nhu cầu nâng cấp sản phẩm

Lý do thứ 2 khiến người dùng thường thanh lý máy làm gà vịt cũ đó là khi những cơ sở chế biến lan rộng ra quy mô và có nhu yếu mua những chiếc máy với hiệu suất lớn hơn. Do đó mà họ sẽ thanh lý lại những chiếc máy làm lông gà cũ và nhỏ .Nếu bạn mua máy vặt lông gà cũ từ những cơ sở này, có 2 năng lực sẽ xảy ra là :

 • Bạn may mắn mua được máy chưa được sử dụng nhiều, vẫn hoạt động trơn tru. Bạn có thể hoàn toàn an tâm nếu như mua được sản phẩm như vậy.
 • Bạn mua phải máy đã sử dụng trong thời gian dài nhưng không phát hiện ra. Khi mang về mới thấy hỏng hóc, tốn kém chi phí sửa chữa làm ảnh hưởng và gián đoạn công việc.

Các hộ kinh doanh có nhu cầu nâng cấp sản phẩm

Máy vặt lông gà kém chất lượng nhưng gắn mác thanh lý

Bạn phải rất là chú ý quan tâm khi gặp trường hợp này. Do những chiếc máy vặt lông gà ở đây là hàng mới chưa có người sử dụng nên hình thức bề ngoài nhìn rất đẹp và mới. Tuy nhiên, những chiếc máy này phần nhiều nếu không phải là được làm từ vật liệu kém chất lượng thì là cỗ máy hoạt động giải trí yếu, cho hiệu suất vặt thấp, vặt chậm .

Lợi ích khi mua máy làm lông gà cũ

Một lợi ích mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy khi mua máy làm lông gà cũ đó chính là giá thành rất thấp. Các dòng máy vặt lông gà vịt cũ này được rao bán khắp mọi nơi từ trên mạng, các trang web, diễn đàn tới các cửa hàng, chợ đồ cũ mới với mức giá rẻ như cho, chỉ bằng 1/2 so với giá sản phẩm mới. Thậm chí, có nơi còn rẻ hơn thế nữa

Vì thế, để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mua máy vặt lông gà vịt, rất nhiều người đã lựa chọn mua mẫu sản phẩm máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Những bất lợi khi mua máy vặt lông gà thanh lý

Như đã san sẻ bên trên, mua thanh lý máy nhổ lông gà vịt bạn sẽ phải đối lập với thực sự là : 1 lợi 10 hại. Ngoài ưu điểm nhìn thấy rõ nhất khi mua máy làm lông gà lông vịt cũ thanh lý là giá tiền rẻ, tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách thì những hạn chế khi sử dụng khiến bạn phải tâm lý lại có nên mua hàng thanh lý hay không .Bạn cần nắm rõ được những bất lợi và cả rủi ro đáng tiếc mà bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải trong quy trình sử dụng khi mua máy làm lông gà thanh lý như sau :

Máy vặt lông gà vịt cũ chất liệu kém, dễ gỉ

Chất liệu inox sản xuất chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động đến chất lượng của máy vặt lông gà vịt. Khi bạn mua mới, bạn luôn được cấp giấy ghi nhận Bảo hành chất lượng. Còn lúc bạn mua thanh lý, không ai hoàn toàn có thể bảo vệ được chất lượng loại sản phẩm cho bạn .Kết quả là sau khi sử dụng được một thời hạn thì máy mở màn xuất hiện trạng thái han gỉ, móp méo và những mối hàn không chắc khiến cho máy rung lắc và tạo tiếng ồn rất không dễ chịu .Máy làm lông gà cũ dễ bị hoen gỉ

Hiệu quả làm sạch lông kém

Ngoài chất lượng thân máy, núm cao su đặc cũng là một yếu tố cần chăm sóc khi mua thanh lý máy làm lông gà vịt. Các núm cao su đặc trung bình có tuổi thọ từ 6 – 12 tháng để hiệu suất cao làm sạch tốt nhất mà không ảnh hưởng tác động đến chất lượng gia cầm .

Tuy nhiên khi bạn mua cũ, bạn sẽ không biết chính xác thời gian sử dụng của máy là bao lâu. Nếu núm cao su quá hạn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả làm sạch lông gà vịt. Rất dễ bị trầy da, gãy cánh, không làm sạch lông được lông măng, lông tơ trên thân vịt, ngan

Máy không có chế độ bảo hành

Chế độ bh sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên, khi mua thanh lý thì phần nhiều người bán sẽ không bh cho bạn. Hoặc cùng lắm là họ sẽ chỉ bh cho bạn trong khoảng chừng thời hạn ngắn là 1 tháng. Khoảng thờ gian này thực sự là chưa đủ để tra chất lượng của máy vặt lông gà .

Địa chỉ thanh lý máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Tìm mua máy vặt lông gà thanh lý giá rẻ rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những địa chỉ mua dưới đây

Địa chỉ thanh lý máy vặt lông gà cũ giá rẻ tại Hà Nội

 • Group thanh lý máy vặt lông gà – (15000 thành viên)
 • Thanh lý đồ cũ – 89 Cầu Giấy
 • Chợ đồ cũ thanh lý Hà Nội – 536 Lạc Long Quân

Địa chỉ bán máy vặt lông gà cũ thanh lý tại Hải Phòng

 • Group thanh lý máy vặt lông gà Hải Phòng (12000 thành viên)
 • Đồ cũ Tiến Minh – 436 Chợ Hàng Mới, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Chợ đồ cũ Hải Phòng – 437 Chợ Hàng Mới

Địa chỉ bán máy vặt lông gà thanh lý tại HCM

 • Group thanh lý máy vặt lông gà vịt HCM  (16000 thành viên)
 • Mua bán đồ cũ mới chotot.vn
 • Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn.
 • Kho hàng thanh lý Phong Hải.
 • Thanh Lý Tốt.
 • Shop thanh lý số 1.
 • Đồ Cũ 3 Miền.

Lưu ý khi mua thanh lý máy vặt lông gà lông vịt cũ cần nắm chắc

Nếu trong trường hợp bất đắc dĩ mà bạn phải mua thanh lý máy nhổ lông gà thì bạn ghi nhớ những điều sau :

Kiểm tra chất liệu máy

Hãy quan sát tỉ mỉ xem khung máy có bị gỉ sét hay có thực trạng han gỉ không. Một lời khuyên cho bạn là đừng vì tiết kiệm ngân sách và chi phí mà mua thanh lý máy làm lông gà cũ đã Open tín hiệu của gỉ sét để khi về dùng được thời hạn ngắn là trở thành sắt vụn .Mua máy nhổ lông gà vịt tại Nguyên Khôi đảm bảo chất lượng hàng đầu

Kiểm tra hoạt động của động cơ

Trường hợp này nếu như bạn không biết hoàn toàn có thể tìm 1 người có trình độ về kỹ thuật đi kèm. Động cơ máy chiếm vai trò cực kỳ quan trọng quyết định hành động đến việc máy chạy có trơn tru hay không .Những motor quấn dây đồng cho hiệu suất làm việc tốt, ít xảy ra thực trạng chập cháy. Đồng thời mạng lưới hệ thống dây curoa đôi bán đà đôi giúp cho vận tốc máy hoạt động giải trí khỏe, vặt lông nhanh hơn .Hãy chạy thử ngay trong khi xem để quan sát hiệu suất hoạt động giải trí của lồng vặt. Máy hoạt động giải trí êm, lồng vặt quay đều thì là máy tốt .

Hệ thống núm cao su

Bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng xem những núm cao su đặc có được gắn chặt hay không và độ đàn hồi có tốt hay không. Bởi nếu núm cao su đặc quá lỏng thì vặt lông không sạch. Trong khi núm quá cứng thì vặt lông dễ làm tróc da, dập mỏ .Núm cao su máy vặt lông gà mềm dẻo, cao su tự nhiên, không làm trầy da, không làm thâm thịt gàChất liệu núm cao su đặc máy vặt lông gà là gì ? Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm thì Nguyên Khôi cũng san sẻ với bạn rằng những núm cao su đặc tốt nhất là từ vật liệu cao su đặc tự nhiên có độ mềm dẻo, độ đàn hồi cao. Khi máy quay lực ma sát giữa những núm cao su đặc lớn bứt lông gà vịt nhanh gọn mà không làm trầy xước da gà vịt. Trong khi đó, nhiều loại núm cao su đặc trên thị trường vật liệu tổng hợp dễ hỏng, làm trầy xước da gà vịt .

Mua máy vặt lông gà vịt mới chất lượng giá rẻ – Đầu tư 1 lần, dùng cả chục năm

Nếu bạn là chủ cơ sở chuyên cung cấp gà vịt vặt lông sẵn cho các quán ăn, nhà hàng, sạp chợ lâu dài thì tốt hơn hết bạn nên đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà vịt mới để có thể sử dụng trong cả chục năm mà đảm bảo quá trình vận hành trơn tru giúp năng suất phục vụ luôn được đảm bảo.

Nếu bạn chưa biết tìm mua máy vặt lông gà chất lượng, uy tín, giá rẻ ở đâu thì hãy đến với Nguyên Khôi – Thương hiệu số 1 trong ngành sản xuất và phân phối máy vặt lông gà tại Vệt Nam .Máy vặt lông gà lông vịt Nguyên Khôi giá rẻ, uy tín, chất lượngTất cả những mẫu sản phẩm máy vặt lông gà tại Nguyên Khôi đều có ghi nhận chất lượng và bh tới 6 năm phần inox và 12 tháng phần điện. Mọi sự cố lỗi kỹ thuật xảy ra đều được bh trọn vẹn không lấy phí. Đổi mới motor trong vòng 12 tháng .Điều khiến bạn yên tâm hơn nữa khi mua máy vặt lông gà Nguyên Khôi đó chính là mức giá siêu rẻ của loại sản phẩm. Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến và phát triển, tân tiến cùng việc phân phối loại sản phẩm trực tiếp người dùng không qua trung gian. Bạn sẽ được mua hàng với giá gốc tại xưởng sản xuất .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM