Thanh Lý Máy Ép Cam Bằng Tay Tp. Hồ Chí Minh

SHOP: MÁY THỰC PHẨM THÀNH THẮNG

Địa chỉ: 795/1 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp HCM

Hotline: 0989166358

Zalo: 0989166358

MÁY ÉP CAM ,MÁY ÉP CAM BẰNG TAY:

Máy ép cam bằng tay  ép được từ các loại trái cây nhỏ như cam, chanh, lựu… và ép được cả loại trái cây to như bưởi…dễ dàng. Chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là gạt cho cần máy lên xuống, giữa trái cây và chén úp ngược, khi gạt xuống máy mượn sức của phễu ngược được thiết kế đính chắc vào cán máy, tác động lên trái cây ( cam, bưởi…) đặt sẵn trên chén ép, do đó khi ép ta không cần phải giữ tay cầm chắc trái ( cam, bưởi…), và không cần dùng sức nhiều hay phải gồng lực lên đề nhấn cần máy ép.

Máy ép cam bằng tay  có thể dùng để ép cam, ép chanh,ép dưa hấu, ép lê,táo,lựu…..

Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng Máy ép cam bằng tay  này,vì được sản xuất bằng thép inox nên sử dụng rất bền và tồn tại mãi mãi với thời gian.

Với hình dáng nhỏ gọn,Máy ép cam bằng tay có thể mang đi đâu tùy thích.Thật là một sản phẩm tuyệt vời phải không các bạn! Bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh của bạn ở bất cứ nơi đâu bạn muốn!

‼ ️ ‼ ️ Hãy nhanh tay lên đặt hàng nếu bạn có 1 ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại !

Đây là thời điểm tuyệt vời để những thức uống này lên ngôi thống trị vào mùa hè này! Máy ép cam tiện lợi vô cùng !

Hãy cùng chiếc Máy ép cam bằng tay này thực hiện những điều đó.

Thiết kế tiện dụng: Máy ép cam bằng tay thiết kế máy thanh gọn đẹp mắt dễ dàng thao tác ép, máy có tốc độ ép rất nhanh và kiệt nước đặc biệt không ảnh hưởng đến vỏ trái cây bị ép nên không hề bị ra dầu vỏ gây đắng thường gặp như những sản phẩm khá

Thiết kế của MÁY ÉP CAM BẰNG TAY gọn gàng, màu sắc đen tuyền mạnh mẽ được sơn bằng loại sơn tĩnh điện chống chầy chống rỉ, bền lâu với thời gian.


MÁY ÉP CAM BẰNG TAY thiết kế rời, các bộ phận máy có thể tháo rời để vệ sinh khi đã sử dụng xong. 
Rất thích hợp cho các quán nước – quán ép trái cây sinh tố vỉa hè có diện tích kinh doanh khiêm tốn, hay gia đình sử dụng đều được. 

Máy ép cam bằng tay, máy ép cam bằng tay inox

Loại : thủ công

Kích thước : 24x18x41 cm

Trọng lượng : 6,3kg

Vật liệu : Inox thép không gỉ

BẢO HÀNH 12 THÁNG


MÁY ÉP CAM ,MÁY ÉP CAM BẰNG TAY 1

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM