Máy Uốn Sắt Thủy Lực Phi 25 – Dòng Máy Uốn Sắt 1 Pha Giá Rẻ

Giới Thiệu Máy Uốn Sắt

Máy Uốn Sắt là tên gọi chung để chỉ các loại máy chuyên uốn sắt mỹ thuật, sắt hộp, sắt tròn, sắt cây dùng cho các công trình xây dựng như sắt phi 6mm, phi 25mm, phi 32mm…Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn tổng quan nhất về thị trường máy uốn sắt tại Việt Nam; cũng như ưu nhược điểm, giá thành của từng loại để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất khi tìm mua máy bẻ sắt.

Máy Uốn Sắt Là Gì?

Máy uốn sắt hay còn có tên gọi khác là máy làm sắt, máy bẻ sắt. Đây là dòng máy chuyên dụng để uốn, bẻ những thanh sắt thép thành những hình dạng khác nhau theo nhu cầu công việc như: uống cong, bẻ mỏ, bẻ hình chữ L, chữ U, chữ C, bẻ đai hình chữ nhật, hình vuông…

Máy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các xưởng cơ khí và được sản xuất thành nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường như: máy uống sắt hộp, máy uốn sắt mỹ thuật, may uon sat tron, máy uống sắt nghệ thuật, máy bẻ sắt xây dựng, máy uốn sắt thủy lực, máy nắn sắt mini…

Ứng dụng của máy bẻ sắt

Máy bẻ sắt được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Máy có tác dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và uốn bẻ những thanh sắt, thép theo nhu cầu sử dụng.

Trong khuôn khổ bài viết này Thiết Bị Gia Phát sẽ trình làng tới những bạn dòng máy uốn sắt dùng cho những khu công trình thiết kế xây dựng thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ .

Uốn Bẻ Sắt Thép Dễ Dàng – Nhanh Chóng – Tiện Lợi – Tiết Kiệm Thời Gian – Công Sức – Tăng Độ Chuyên Nghiệp – Uy Tín Là Những Ưu Điểm Máy Uốn Sắt Thủy Lực Đem Lại

Phân loại máy uống sắt

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy bẻ sắt xây dựng, tùy theo xuất xứ, thương hiệu, điện áp, nguyên lý hoạt động, mục đích sử dụng mà tên gọi cũng khác nhau.

1. Căn cứ vào xuất xứ

+ Máy bẻ sắt Việt Nam: là dòng máy được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước có độ bền cao không kém cạnh các dòng máy nhập khẩu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài ra do được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành hết sức cạnh tranh do giảm được chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, chế độ bảo hành tốt, dễ thay thế phụ kiện nên đây là dòng máy được đông đảo các nhà thầu lựa chọn sử dụng hiện nay.

+ Máy bẻ sắt Trung Quốc: là dòng máy được nhập khẩu bởi các đơn vị phân phối có giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng từ máy cầm tay cho đến những loại máy uốn sắt chuyên dụng. Nhược điểm của dòng máy uốn sắt Trung Quốc là độ bền thấp, kích thước cồng kềnh nên gặp khó khăn khi vận chuyển cũng như bảo hành.

+ Máy bẻ sắt Hàn Quốc: dòng máy uốn sắt đến từ Hàn Quốc có ưu điểm là hoạt động êm ái, bền bỉ nhưng giá thành cao nên chỉ phù hợp với những công trình xây dựng lớn, nhà thầu chuyên nghiệp.

+ Máy bẻ sắt Nhật Bản: chủ yếu sử dụng nguồn điện 380V.  Dòng máy bẻ sắt đến từ Nhật Bản có ưu điểm là độ bền cao, chất lượng tốt nhưng khó tìm kiếm phụ kiện thay thế khi hỏng hóc cũng như chi phí cao cũng là trở ngại lớn cho những nhà thầu xây dựng vừa và nhỏ.

2. Căn cứ vào loại sắt cây:

Căn cứ vào loại sắt cây cần uốn bẻ mà ta cũng chia ra làm nhiều tên gọi máy bẻ sắt khác nhau từ sắt phi 6 đến phi 32. Thông thường trong những khu công trình thiết kế xây dựng dân số người ta chỉ sử dụng sắt từ phi 6 – phi 25 mm. Trong 1 số ít trường hợp đặc biệt quan trọng hoặc những khu công trình kiến thiết xây dựng lớn mới sử dụng những thanh sắt cây có size từ phi 32 trở lên .

+ Máy uốn sắt phi 6 (hay còn gọi là máy bẻ đai)

+ Máy bẻ sắt phi 16

+ Máy bẻ sắt phi 22

+ Máy uốn sắt phi 25

+ Máy làm sắt phi 32

3. Căn cứ vào nguyên lý hoạt động

3.1  Máy bẻ sắt bằng tay  (hay còn gọi là máy bẻ sắt thủ công):

Máy bẻ sắt bằng tay hay còn có tên gọi khác là vam uốn sắt hoặc dụng cụ uốn sắt bằng tay. Ưu điểm của dòng máy này là nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá thành thấp chỉ dao động từ 1 – 3 triệu đồng / sản phẩm. Nhược điểm của dòng máy này là tốn nhiều công sức cùng năng suất thấp.

3.2  Máy uốn sắt cầm tay (hay còn gọi là máy bẻ sắt mini):

Máy bẻ sắt cầm tay hay còn gọi là máy uốn sắt mini hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động thủy lực. Máy sử dụng nguồn điện 1 pha – 220V. Máy có trọng lượng nhẹ chỉ 26kg giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thuận lợi khi di chuyển và làm việc trên mọi vị trí thanh sắt cần uốn.

Máy uốn thép mini được ứng dụng để uốn những thanh thép đã lắp ghép hoặc đã xây đắp dính trên sàn bê tông .Ưu điểm của dòng máy này là siêu nhỏ gọn, giúp thuận tiện thao tác và vận động và di chuyển. Nhược điểm của nó là khi uốn những thanh sắt lớn vận tốc uốn sẽ chậm lại và nếu uốn với số lượng nhiều thì sẽ gây đau mỏi tay cho người sử dụng .

3.3  Máy uốn sắt thủy lực:

Máy uốn thủy lực là loại máy hoạt động dựa trên nguyên lý xi lanh đẩy thủy lực và hệ thống bơm áp giúp tạo áp lực lớn để uốn sắt, thép thành hình dạng mong muốn. Ưu điểm của dòng máy uốn thép này là độ bền lớn, lực uốn khỏe, chi phí hợp lý với đại đa số nhà thầu. Máy có thể uốn sắt thép từ phi 6 – phi 25mm, năng suất cao tương đương với 20 – 30 lao động thủ công.

May Uon Sat GU 29

3.4  Máy bẻ đai sắt tự động hay còn gọi là máy cắt uốn sắt liên hợp:

Đây là dòng máy đa tính năng vừa có tính năng nắn thẳng, uốn bẻ và cắt sắt tự động hóa theo chương trình setup sẵn. Máy chuyên dùng để thao tác với sắt có đường kính từ phi 6 – phi 10 mm để duỗi thẳng và uốn bẻ thành những đai sắt vuông, chữ nhật .Ưu điểm của dòng máy này là hiệu suất lớn lên tới 2 – 3 tấn sắt / ngày. Nhược điểm là size máy lớn, giá tiền cao từ 50 – 80 triệu đồng nên chỉ tương thích với những khu công trình lớn, diện tích quy hoạnh thiết kế rộng, khối lượng việc làm nhiều .

3.5 Máy cắt uốn sắt thép xây dựng:

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực nên còn có tên gọi khác là máy cắt uốn sắt thủy lực.Đây là dòng máy 2 chức năng trong 1 có công dụng vừa cắt và uốn thép xây dựng nên vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Máy có khả năng cắt bẻ thép từ phi 6 – phi 25 với những ưu điểm vượt trội:

+ Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách góp vốn đầu tư, góp vốn đầu tư một lần sử dụng lâu dài hơn+ Máy hoạt động giải trí bằng thủy lực nên lực cắt, uốn khỏe, hoạt động giải trí êm ái+ Máy có phong cách thiết kế nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển trên mọi điều kiện kèm theo địa hình công trường thi công

+ Máy có 2 chức năng cả cắt và uốn sắt nên sử dụng vô cùng tiện lợi

+ Năng suất cao, khối lượng sắt thiết kế lớn tương tự với 5-10 lao động bằng tay thủ công+ Dễ sử dụng và dữ gìn và bảo vệ+ Máy được sơn tình điện, mô tơ 100 % dây đồng

4. Căn cứ vào điện áp sử dụng

4.1 Máy uốn sắt 1 pha:

May uon sat xay dung thuy luc

Đây là loại máy uống sắt sử dụng điện áp 220V (điện áp sử dụng trong sinh hoạt). Dòng máy uốn sắt này được thiết kế nhỏ gọn, có 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển trên mọi điều kiện địa hình. Ưu điểm của dòng máy bẻ sắt 1 pha này:

+ Trọng lượng nhẹ, thuận tiện luân chuyển bằng xe máy+ Có thể uốn bẻ sắt, thép từ phi 6 mm – phi 25 mm

+ Máy hoạt động an toàn, bền bỉ

+ Khối lượng sắt thiết kế lớn+ Dễ sử dụng và dữ gìn và bảo vệ+ Phù hợp hầu hết với những khu công trình dân số

4.2 Máy uốn sắt 3 pha:

Máy uốn sử dụng điện 3 pha (380V) có công suất cao hơn so với dòng máy uốn 1 pha. Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy này là chỉ phù hợp sử dụng với các công trình, nhà xưởng lớn, khối lượng sắt cần uốn lớn. Giá thành của dòng máy bẻ sắt 3 pha cũng khá cao, thiết kế cồng kềnh nên không thích hợp với các công trình vừa và nhỏ.

5. Căn cứ vào mục đích sử dụng

  • Máy uốn sắt đai (hay còn gọi là máy bẻ đai)
  • Máy bẻ sắt cây (hay còn gọi là máy bẻ mỏ sắt cây)
  • Máy bẻ sắt chữ U

Vì sao cần sử dụng máy uốn sắt?

Bạn nghĩ bạn sẽ dùng sức của chính mình để uốn bẻ những thanh sắt, thậm chí còn là kể cả những thanh sắt to như sắt phi 25 mm, phi 32 mm … ?Câu vấn đáp là cũng hoàn toàn có thể được nhưng là được vận dụng từ trước những năm 2000. Thời điểm thiết bị máy móc còn chưa tăng trưởng, nguồn đáp ứng nhân lực còn dồi dào, nhân công còn rẻ, ngân sách nguyên vật liệu kiến thiết xây dựng còn thấp, khối lượng việc làm còn hạn chế .

Ngày nay Việt Nam đang bước vào thời kỳ đổi mới mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Khối lượng công trình xây dựng ngày càng tăng, chi phí nhân công vì vậy cũng tăng theo. Thêm vào đó mức độ cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, đội nhóm xây dựng đã đặt ra bài toán khó cho các nhà thầu. Chính vì vậy Máy bẻ sắt xây dựng ra đời đã giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các chủ thầu, công ty thi công xây dựng.

Ưu điểm của Máy Bẻ Sắt 

May uon sat thuy luc + Máy làm sắt cây góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế cho nhà thầu. Ngoài ra còn giảm số tiền thuê nhân công đồng thời cũng làm giảm lượng hao hụt nguyên vật liệu khi gia công cho những nhà thầu kiến thiết xây dựng .+ Năng suất cao, vận tốc uốn 5-15 lần / phút, khối lượng sắt gia công được tương tự với 8 đến 15 lao động bằng tay thủ công .+ Tiêu hao mức điện năng thấp hiệu suất 2.2 – 3.5 KW ( điện áp 1 pha – 220V ), uốn được sắt từ phi 6 đến phi 35 mm .+ Chiếm ít diện tích quy hoạnh mặt phẳng trong suốt quy trình xây đắp .+ Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện chuyển dời trên mọi điều kiện kèm theo địa hình công trường thi công .+ Được sử dụng phổ cập thoáng rộng trong toàn bộ những khu công trình thiết kế xây dựng tại Nước Ta cũng như nhiều nước trên quốc tế .

Hướng dẫn sử dụng máy uốn sắt

+ B1: Giai đoạn chuẩn bị

Di chuyển máy uốn đến vị trí thao tác, nên để máy uống sắt ở vị trí phẳng phiu, khô ráo để tránh gặp sự cố mất bảo đảm an toàn về điện. Chuẩn bị khối lượng sắt thép cần uốn và nguồn điện liên kết với máy bẻ sắt .

+ B2: Kiểm tra dầu máy

Kiểm tra mức dầu trong máy làm sắt, đổ loại dầu thủy lực chuyên được dùng dành cho máy uốn sắt sao cho không bị tràn dầu gây bẩn và lẵng phí .

+ B3: Kết nối nguồn điện

Để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì cần kiểm tra xem máy có bị hở điện hay không. Sử dụng bút thử điện kiểm tra vỏ động cơ xem có bị hở điện không, sau đó mới cấp điện cho máy hoạt động giải trí .

+ B4: Chạy thử máy

Sau khi đã liên kết nguồn điện, thực thi chạy test thử máy xem đã quản lý và vận hành không thay đổi hay chưa .

+ B5: Uốn thử sắt thép

Căn cứ vào đường kính của thanh sắt cây cần uốn cũng như độ cong mong ước để kiểm soát và điều chỉnh bàn uốn và thanh kiểm soát và điều chỉnh góc bẻ. Sau đó thực thi uốn thử bằng cách nhấn bàn đạp tinh chỉnh và điều khiển. Điều chỉnh lại những thao tác trên nếu thanh sắt cần uốn chưa đạt nhu yếu mong ước .

+ B6: Vận hành máy

Sau khi đã test kiểm tra máy quản lý và vận hành bảo vệ thì ta mở màn thực thi quy trình bẻ sắt thép .

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Uốn Sắt Phi 25 Chi Tiết:

Hướng dẫn bảo quản máy

+ Để máy uốn thép ở nơi khô ráo, tránh ấm ướt+ Thường xuyên vệ sinh tránh thực trạng rỉ sét

Giá bán máy uốn sắt xây dựng?

Giá máy bẻ sắt 1 pha, máy uốn thép nào giá rẻ hay máy bẻ mỏ sắt cây bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều nhà thầu xây dựng khi muốn tìm mua máy bẻ sắt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, dòng máy bẻ sắt thép khác nhau. Tùy theo từng dòng sản phẩm và nhà cung cấp mà giá bán cũng có sự chênh lệch:

+ Giá máy uốn thép cầm tay (hay còn gọi là máy uống sắt mini): dao động từ 12-20 triệu đồng tùy thuộc vào từng thương hiệu cũng như đơn vị cung cấp.

+ Giá máy uốn sắt 1 pha (sử dụng điện áp 220V):

 • Mức giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng đối với các loại máy bẻ sắt cây của Trung Quốc hoặc Việt Nam sản xuất.
 • Mức giá dao động từ 20-50 triệu đồng đối với các dòng máy làm sắt của Hàn Quốc và Nhật Bản.

+ Giá máy uốn sắt 3 pha (sử dụng điện áp 380V):

 • Mức giá bán dao động từ 20-30 triệu đồng đối với dòng máy uốn thép sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam.
 • Mức giá dao động khoảng từ 30-150 triệu đồng đối với các loại máy bẻ sắt xây dựng đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

+ Giá máy cắt uốn sắt xây dựng (sử dụng điện áp 1 pha – 220V): mức giá bán dao động từ 15-20 triệu đồng tùy từng thương hiệu, nhà cung cấp.

Địa chỉ mua máy uốn sắt giá rẻ – uy tín – chất lượng nhất hiện nay?

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát tự hào là nhà cung cấp Máy uốn sắt thủy lực – Máy bẻ sắt cây UY TÍN nhất hiện nay với những ưu điểm:

 • Sản phẩm do chúng tôi trực tiếp SẢN XUẤT và phân phối
 • 100% sản phẩm được KIỂM TRA kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn dành cho khách hàng
 • Giao hàng NGAY trong ngày 24/7
 • Giá máy uốn sắt luôn CẠNH TRANH nhất thị trường
 • Tư vấn và bảo hành TRỌN ĐỜI sản phẩm
 • Đội ngũ tư vấn có chuyên môn tay nghề cao, TẬN TÂM, nhiệt tình
 • Cam kết khách hàng không hài lòng được ĐỔI MỚI trong vòng 07 ngày

Nếu còn băn khoăn nào xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát để nhận được hỗ trợ và bảng báo giá máy uốn sắt tốt nhất. Với 20 năm kinh nghiệm, cùng hơn 1000 máy bán ra mỗi năm, chúng tôi TỰ TIN sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM