Thanh Lý Máy Rửa Xe Cao Áp Cũ – Mua ở đâu bán giá tốt?

99% Tiệm rửa xe đóng cửa đều thanh lý máy rửa xe cao áp! – Đây là điều khá dễ hiểu bởi loại máy xịt rửa áp lực cao này khó có thể tận dụng dùng trong gia đình bởi áp lực mạnh, tiêu thụ điện lớn và phải có bể nước bồi sao cho đủ lưu lượng.

Vậy nếu có nhu cầu thì mua máy rửa xe cao áp cũ liệu có phải là giải pháp tiết kiệm và khả dĩ?

Mua máy rửa xe cao áp cũ – Nên hay Không?

Nhiều khách hàng chọn mua máy rửa xe cao áp cũ

Có 2 vấn đề cần đề cập khi mua máy xịt rửa xe áp lực cao hàng cũ đã qua sử dụng đó là:

Những lợi ích từ việc chọn thanh lý máy rửa xe cao áp

Đáp ứng tốt nhu cầu xịt rửa xe

Đối với người tiêu dùng, một sản phẩm tốt cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, và máy phun rửa xe qua sử dụng đã làm được điều đó.

Một chiếc máy rửa xe áp lực đè nén cao cũ vẫn sở hữu tính năng và hiệu quả như loại sản phẩm mới 100 % nên vẫn có năng lực tẩy rửa thật sạch mọi vết bám bẩn cứng đầu trên xe cộ, đồ vật, sàn nhà, phân phối được nhu yếu vệ sinh của người dùng .
Vì vậy, nếu khéo mua được mẫu sản phẩm có chất lượng tốt thì người sử dụng hoàn toàn có thể khai thác tối đa năng lực thao tác của máy cho nhiều mục tiêu khác nhau như : rửa xe, vệ sinh sân vườn, chuồng trại, tắm cho vật nuôi, tưới cây hay thậm chí còn là phun thuốc trừ sâu, …

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn

Mua máy cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn
Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc chọn mua thanh lý thiết bị vệ sinh xe hơi. Theo đó, vì đã qua tay một hoặc nhiều người sử dụng với thời hạn ngắn, dài khác nhau nên máy bơm rửa xe cũ đều được bán với giá khá tặng thêm, chỉ tương tự 50% hoặc 1/3 so với mức giá của máy mới tựa như .
Vì vậy, để tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách góp vốn đầu tư, nhiều mái ấm gia đình, tiệm rửa xe đã lựa chọn mua thanh lý thiết bị này thay vì mua máy mới 100 % .

Đỡ mất thời gian tham khảo sản phẩm

Nếu tìm được nguồn thanh lý máy bơm rửa xe uy tín ( mua của bè bạn, người thân trong gia đình, đơn vị chức năng bán hàng lâu năm … ), người dùng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn xem, kiểm tra hàng như khi mua máy mới .

Một vài hạn chế của máy rửa xe áp lực cao cũ

Hiệu quả rửa xe không đảm bảo

Khó có thể đảm bảo về hàng đã qua sử dụng

Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng máy xịt ô tô qua sử dụng chính là hiệu năng sản phẩm quá thấp. Thông thường, các sản phẩm qua sử dụng thường chỉ có hiệu năng tối đa bằng 70 – 80% so với máy mới.

Và nếu không kiểm tra, test máy kỹ lưỡng trước khi mua về thì người dùng hoàn toàn có thể chọn phải mẫu sản phẩm có hiệu suất cao thao tác kém, áp lực đè nén nước không phân phối được nhu yếu sử dụng. Điều đó sẽ khiến tất cả chúng ta mất nhiều thời hạn hơn cho việc xịt rửa xe cộ, đồ vật, tốn nhiều ngân sách cho việc mua sửa chữa thay thế một thiết bị khác để ship hàng việc làm của mình .

Mất chi phí và thời gian bảo dưỡng – sửa chữa

Nhiều chủ cũ của máy bơm rửa xe chọn bán sang tay thiết bị khi máy đã xuống cấp trầm trọng, gặp sự cố như : motor nhanh nóng, máy kêu to, áp lực đè nén nước kém, … Hoặc cũng hoàn toàn có thể địa chỉ bán thanh lý máy rửa xe đã thay thế sửa chữa những linh phụ kiện còn “ ngon ” trong máy bằng phụ tùng rởm, kém chất lượng .
Và hậu quả khi người dùng mua nhầm phải những mẫu sản phẩm này chính là máy hoạt động giải trí kém hiệu suất cao, dễ trục trặc, hư hỏng, gây tốn kém ngân sách sửa chữa thay thế máy rửa xe, thậm chí còn là bạn phải mua máy mới trọn vẹn với số tiền lớn hơn rất nhiều .

Vậy có nên mua máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng?

Cần cân nhắc khi mua máy rửa xe cũ
Sau khi tìm hiểu thêm những nghiên cứu và phân tích trên, hoàn toàn có thể thấy máy rửa xe áp lực đè nén cao cũ sống sót cả ưu điểm và nhiều rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, nếu có nhu yếu góp vốn đầu tư thiết bị này, người dùng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Theo đó :

  • Nếu điều kiện tài chính của đơn vị bạn không quá eo hẹp và bạn mong muốn sở hữu một thiết bị có hiệu năng tốt, độ bền cao thì nên mua máy xịt rửa xe mới.
  • Còn nếu đơn vị bạn có kinh tế không quá dư dả, chỉ cần một chiếc máy bơm rửa xe ô tô có thể tạm phục vụ mục đích vệ sinh của mình thì bạn có thể mua máy cũ.

Một vài kinh nghiệm tay nghề chọn mua máy bơm nước rửa xe áp lực đè nén cao cũ tốt, chất lượng :

  1. Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc thợ làm nghề
  2. Tìm mua máy trên các trang rao vặt uy tín, chất lượng
  3. Tham gia các group mua bán máy rửa xe cũ trên Facebook hoặc Forum lớn

Trên đây là những thông tin về máy rửa xe áp lực cao cũ. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hoặc giải đáp gì thêm về máy xịt rửa xe vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số: 0987 694 999 hoặc để lại lời nhắn bên dưới!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM