Thanh Lý Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng Cũ (đã qua sử dụng)

Ngày nay, các gagare tại Châu Âu đã sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy rửa xe cao áp thông thường. Dù biết vậy, nhưng giá thành quá cao, do đó đa phần đều tìm mua máy cũ.

Trước khi bạn quyết định mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ, bạn nên xem qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới đây! Đừng bỏ lỡ nhé!

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng
Rửa xe hơi nước nóng là quy trình sử dụng hơi nước để làm sạch thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong của xe .

Hơi nước được tạo ra đủ nóng để loại bỏ dầu mỡ và chất bẩn, tạo ra áp lực đủ để phá vỡ bụi bẩn và đủ nhẹ nhàng để không làm hỏng bề mặt.

Trong thời hạn ít hơn so với rửa xe truyền thống cuội nguồn, máy rửa hơi nước nóng không chỉ rửa kỹ xe của bạn, mà còn vệ sinh nội thất bên trong và tân trang lại những bộ phận động cơ dính dầu mỡ một lần nữa .
Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể đạt đến những khoảng trống và phụ kiện chật hẹp nhất mà không hề tiếp cận trọn vẹn với máy rửa áp lực đè nén .

    • Tất tần tật những loại máy phun xịt rửa xe sở hữu khả năng làm việc cực hiệu quả

Những ưu điểm khi chọn mua máy rửa nước nóng cũ

Máy rửa hơi nước nóng cũ là giải pháp được nhiều chủ tiệm rửa xe cân nhắc và lựa chọn bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Giá thành rẻ

So với những loại máy rửa xe mới thì máy rửa xe cũ có giá tiền rẻ hơn rất nhiều. Điều này cũng thật dễ lý giải. Các loại máy rửa xe cũ là những thiết bị đã qua sử dụng. Có thể, chủ sở hữu trước đó muốn thanh lý để tịch thu một phần nào đó vốn bắt đầu bỏ ra .
Chính do đó, khi mua những loại máy xịt rửa xe cũ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 70 % số tiền khởi đầu, hoặc thậm chí còn là 50 %. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản ngân sách khá lớn để triển khai những việc làm khác .

Đầy đủ chức năng để sử dụng

Đầy đủ chức năng để vệ sinh nội thất và khoang máy xe ô tô
Chất lượng là việc vẫn được bảo vệ khi bạn lựa chọn được những loại máy xịt rửa xe hơi nước nóng cũ nhưng thời hạn sử dụng trước đó chưa lâu. Hoặc bạn mua chúng tại những khu vực uy tín và chất lượng, nguồn gốc mẫu sản phẩm rõ ràng .
Động cơ máy vẫn hoạt động giải trí không thay đổi và mang lại hiệu suất cao tốt. Chúng vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ thực thi và cung ứng tốt nhu yếu của bạn. Khi đó, bạn vừa hoàn toàn có thể chiếm hữu được một máy rửa xe tốt, vừa chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ. Đối với những người mua mà nói, đây là một điều quá lời và có lợi .

Nhược điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng đã qua sử dụng

Mặc dù tiết kiệm chi phí ngân sách nhưng việc mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ cũng sống sót nhiều hạn chế như :

Ít sự lựa chọn khi mua

Vì là máy đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị hạn chế hơn về việc lựa chọn mẫu mã, xuất xứ của sản phẩm.

Chất lượng không tốt như ban đầu

Việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó

  • Việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó, trừ khi bạn là 1 thợ máy thật sự, hoặc có người thân biết về sản phẩm đi kèm.
  • Các máy khi mua lại thời hạn bảo hành cũng không được đảm bảo, có những máy là đời cũ hiện không có phụ kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.
  • Máy có thể chạy tốt lúc kiểm tra, nhưng sau khi sử dụng một thời gian, mới bắt đầu phát sinh vấn đề.

>>> Tham khảo những model máy rửa xe bằng hơi nước nóng nên cân nhắc khi mua sản phẩm

Thường xuyên phải sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa.
Bạn sẽ phải tốn rất nhiều ngân sách cho việc bảo dưỡng, bảo trì những loại máy rửa xe cũ. Bởi, khi đã qua một thời hạn sử dụng, tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa .
Bạn liên tục gặp phải những trục trặc, sự cố trong quy trình sử dụng. Bạn sẽ liên tục phải cần đến sự giúp sức của shop thay thế sửa chữa máy rửa xe .

Tính an toàn và hiệu quả không cao

Như những bạn biết đấy, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động giải trí nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp .
Khi máy đã cũ, thì việc bảo vệ bảo đảm an toàn cũng không mang tính tuyệt đối, thời hạn để máy làm nóng lâu hơn, tiêu thụ nhiều điện năng hơn, năng lực làm sạch cũng kém hơn .

>>> Xem thêm: Máy rửa xe hơi nước nóng nào tốt, giá cả phải chăng?

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay không?

Qua những nghiên cứu và phân tích trên, chúng tôi muốn khẳng định chắc chắn lại rằng việc mua máy cũ không phải không khả thi. Nhưng quan trọng nhất là, bạn cần phải tìm được chỗ mua uy tín, hoàn toàn có thể mua lại từ những dịch vụ chăm nom xe hay chỗ quen biết là tốt nhất .

Theo như các đánh giá của chuyên gia, họ không khuyến khích bạn mua và sử dụng những loại máy rửa xe hơi nước nóng cũ. Để đảm bảo được chất lượng và năng suất làm việc tốt nhất, bạn nên đầu tư vào một loại máy xịt rửa xe mới.

Với những thông trên, nếu bạn còn thắc mắc về máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay muốn mua máy rửa xe mới gọi ngay cho công ty Tearu ngay nhé!

Bài viết tương quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM