Cách mua máy ra vào lốp xe máy cũ chất lượng và giá rẻ

Cách mua máy ra vào lốp xe máy cũ chất lượng và giá rẻKhi mua máy ra vào lốp xe máy, nhiều có quan điểm tư vấn lựa chọn giữa máy ra vào lốp xe máy mới và một số ít quan điểm tư vấn máy ra vào lốp xe máy cũ. Hãy tìm hiểu thêm những nghiên cứu và phân tích nhìn nhận tổng quan về máy ra vào lốp trong bài viết dưới đây .

Xem thêm: 

Đặc điểm máy ra vào lốp xe máy cũ

Đặc điểm cấu tạo chung máy ra vào lốp xe máy: bộ phận tách lốp xe máy, hệ thống mâm xoay, tay cần điều khiển mỏ vịt, hệ thống bàn đạp, động cơ, hệ thống khí nén

 • Bộ phận tách lốp xe máy gồm : để đỡ lốp, tấm ép lốp dùng để tách lốp ra khỏi lazang trước khi đưa lốp lên mâm xoay .
 • Hệ thống mâm xoay gồm mâm xoay thép và 4 vấu kẹp thấp chuyên được dùng cho lốp xe máy tay ga
 • Tay cần tinh chỉnh và điều khiển mỏ vịt gồm tay đẩy, khóa cố định và thắt chặt tay đẩy, mỏ vịt dùng để móc lốp xe máy ra khỏi lazang
 • máy ra vào lốpHệ thống bàn đạpgồm 3 bàn đạp với 3 tính năng : bàn đạp tinh chỉnh và điều khiển tấm ép lốp, bàn đạp tinh chỉnh và điều khiển vấu kẹp, bàn đạp điều khiển và tinh chỉnh mâm xoay
 • Động cơ máy 1.1 Kw dùng phân phối nguồn năng lượng để bán đạp xoay mâm
 • Hệ thống khí nén phân phối nguồn năng lượng tinh chỉnh và điều khiển tấm ép lốp và tinh chỉnh và điều khiển vấu kẹp

may-ra-vao-lop-xe-may-cu-1

Giá trị các bộ phận máy ra vào lốp xe máy cũ

 • Khung máy ra vào lốp xe máy tương đối bền chắc, bên ngoài sơn tĩnh điện do đó khi thanh lý máy rửa xe cũ khung máy vẫn giữ được giá trị đến 90 %, không tác động ảnh hưởng nhiều đến tổng giá trị máy ra vào lốp cũ .
 • máy ra vào lốp xe máy cũBộ phận động cơ như mô tơ và mạng lưới hệ thống khí nén có độ bền rất cao, tổng giá trịkhi thanh lý không bị ảnh hưởng tác động nhiều bởi mô tơ và mạng lưới hệ thống khí nén .
 • Hệ thống bàn đạp điều khiển và tinh chỉnh mâm xoay, tấm ép lốp, vấu kẹp là bộ phận rất quan trọng và giảm giá trị nhiều sau thời hạn sử dụng. Sau một thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể làm mạng lưới hệ thống hoạt động kém và chậm hơn

may-ra-vao-lop-xe-may-cu-2

 • Bộ phận quan trọng nhất tác động ảnh hưởng đến giá trị của máy ra vào lốp xe máy cũ khi thanh lý là mạng lưới hệ thống mâm quay và mâm xoay và vấu kẹp. Sau một khoảng chừng thời hạn sử dụng từ 1 – 2 năm sẽ khởi đầu có hiện tượng kỳ lạ hạn gỉ và giảm chất lượng, tuy nhiên giá trị sử dụng vẫn tương đối cao .
 • Giá máy ra vào lốp xe máy mớikhoảng chừng 13,000,000 – 14,000,000 VNĐ, giá tiền một bộ mâm và vấu kẹp mua ngoài có giá khoảng chừng 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ .Cụ thể ,
 • Giá máy ra vào lốp xe máy cũ trên thị trường thường từ 9.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Đánh giá chung thì giá trị máy khấu hao của máy ra vào lốp xe may chủ yếu dựa trên giá trị của bộ mâm xoay và vấu kẹp. Ngoài ra giá trị khấu hao dựa trên là độ mới và mức độ hoạt động hệ thống bàn đạp điều khiển mâm xoay, vấu kẹp, tấm ép lốp.

Ưu điểm, nhược điểm khi mua máy ra vào lốp xe máy cũ

Khi mua máy ra vào vỏ lốp xe máy cũ sẽ có một số ít ưu điểm và những điểm yếu kém rủi ro đáng tiếc nhất định .

Ưu điểm khi mua máy ra vào lốp xe máy cũ

 • Khung máy ra vào lốp xe máy rất chắc như đinh, sau thời hạn sử dụng 2 – 3 năm phân phối nhu yếu tương đối tốt .
 • Các bộ phận, linh phụ kiện máy ra vào lốp xe máy được phân phối thoáng đãng trên thị trường, dễ mua dễ thay thế sửa chữa .

Nhược điểm khi mua máy ra vào lốp xe máy cũ

 • Người mua không xác lập được giá trị khấu hao của máy ra vào lốp cũ .
 • Giá trị máy ra vào lốp cũ nếu mạng lưới hệ thống mâm xoay và vấu kẹp đã hỏng hoặc quá cũ cần thay thế sửa chữa thì tổng giá trị máy ra vào lốp xe máy cũ và ngân sách sửa chữa thay thế không thấp hơn khi mua máy ra vào lốp xe máy mới .
 • Mua máy ra vào lốp cũ không có những chính sách bh dưỡng như khi mua máy ra vào lốp mới .

may-ra-vao-lop-xe-may-cu-3

Lưu ý khi mua máy ra vào lốp xe máy cũ

Khi mua máy ra vào vỏ lốp xe máy cũ, bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố quan trọng sau : nhu yếu sử dụng và nhìn nhận những bộ phận quan trọng của máy ra vào lốp xe máy cũ .

Lựa chọn máy ra vào lốp xe máy cũ dựa trên nhu cầu sử dụng

Mâm quay à vấu kẹp là bộ phận quan trọng quyết định hành động đến máy ra vào lốp cũ hoàn toàn có thể sử dụng ra vào lốp của những loại xe nào .

 • Nếu nhu yếu chỉ sử dụng cho xe máy tay ga, những loại xe ô tô nhỏ dưới 16 chỗ, xe tải dưới 3 tấn, bạn chỉ cần sử dụng mâm xoay và vấu kẹp thấp có size đường kính kẹp ngoài 10 – 20 inch, đường kính kẹp trong 12 – 22 inch .
 • máy ra vào lốp xe máyNếu nhu yếu sử dụng cho những loại xe ô tô lớn, ô tô du lịch, ô tô khách, bạn phải chọncũ có mâm quay và vấu kẹp thấp có kích cỡ đường kính kẹp ngoài 10 – 20 inch, đường kính kẹp trong 12 – 26 inch .
 • Nếu nhu yếu sử dụng cho xe điện, bạn cần chọn mâm quay và vấu kẹp cao có size đường kính kẹp ngoài 6 – 24 inch, đường kính kẹp trong 8 – 26 inch .

may-ra-vao-lop-xe-may-cu-4
Nếu mạng lưới hệ thống vấu kẹp và mâm quay của máy ra vào lốp xe máy đã quá cũ, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa mới và không cần chăm sóc đến kích cỡ mâm cũ. Vì khi thay mới bạn hoàn toàn có thể chọn mâm mới theo như nhu yếu cần sử dụng .

Một số sản phẩm máy ra vào lốp được sử dụng phổ biến nhất

Lựa chọn máy ra vào lốp xe máy cũ dựa trên độ mới của các bộ phận máy

 • Khi mua máy ra vào vỏ lốp xe máy cũ bạn nên chú ý quan tâm đến những bộ phận như mạng lưới hệ thống mâm xoay và mạng lưới hệ thống bàn đạp có còn mới không, còn hoạt động giải trí trơn tru không. Nếu mạng lưới hệ thống máy hoạt động giải trí trơn tru bạn hoàn toàn có thể mua máy ra vào lốp xe máy cũ và về thay thế sửa chữa những bộ phận, linh phụ kiện cần thay .
 • Nên bóc tách giá trị từng bộ phận máy, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá những bộ phận, linh phụ kiện thay thế sửa chữa tại điện máy .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM