Dịch vụ mua bán máy phun bi – máy phun cát cũ giá cao

Thương Mại Dịch Vụ thanh lý máy phun bi máy phun cát5 (100%)

votes ( 100 % ) votes

Bạn – Công ty của bạn đang cần thanh lý máy phun bi – máy phun cát cũ để “tậu” về một máy phun bi – máy phun cát mới. Hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Thế nhưng, bạn lại băn khoăn không biết nên thanh lý ở đâu để có được mức giá cao nhất?

TNT-INDUSTRY là địa chỉ chuyên thu mua những loại máy phun bi phun cát giá cao, chuyên nghiệp và nhanh gọn tại TP. Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận .

TNT chuyên thu mua tất cả các loại máy phun bi phun cát trên thi trường hiện nay:

• Cối phun cát khô, cối phun cát ướt 300l, 200l, 100l, 50l..
  • Tủ phun cát tự hút tuần hoàn
  • máy phun bi tự động: máy phun bi dạng treo, máy phun bi thùng đảo, máy phun bi dầm thép…

dich-vu-thanh-ly-may-phun-cat

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thanh lý máy phun cát giá cao

Những chiếc máy phun cát của bạn đã sử dụng trong thời gian dài khiến bên trong có nhiều hỏng hóc khó sửa bị chập cháy dẫn đến không hoạt động được. Bạn phải tiêu tốn nhiều công sức và tiền bạc vào để sửa chữa nhưng hiệu quả lại không được như ban đầu. Máy phun cát của bạn công nghệ lạc hậu chi phí phí vận hành cao, hoạt động không hiệu quả. Vậy đã đến lúc bạn cần thanh lý máy phun cát cũ để mua máy phun cát mới nhưng nó quá cồng kềnh vận chuyển khó khăn. Dịch vụ thu mua máy phun bi – máy phun cát giá cao của của chúng tôi sẽ giúp bạn. Khi sử dụng dịch vụ thanh lý máy phun bi – máy phun cát giá cao bạn được hưởng nhiều lợi ích sau:

• Những chiếc máy phun bi – máy phun cát hỏng, lỗi thời vẫn được thu mua với giá cao
  • Bạn sẽ được nghiệm thu ngay tại nhà, tháo dỡ sạch sẽ gọn gàng không mất công mang đi xa và phí vận chuyển

Đến với dịch vụ thanh lý máy phun bi – máy phun cát của TNT bạn hoàn toàn yên tâm vì:

• Có mặt ngay sau 30 phút nhận được liên hệ, không để bạn đợi lâu
  • Mua giá cao nhất thị trường, không kỳ kèo mặc cả
  • Định giá nhanh, giao tiền luôn, có hóa đơn nếu bạn yêu cầu
  • Tháo dỡ gọn gàng sạch sẽ, bạn không mất phí tháo dỡ vận chuyển
  • Làm việc vui vẻ nhiệt tình, tạo sự thoải mái nhất cho cả người bán và người mua
  • Giao dịch tận nhà, cơ quan, công ty rất nhanh chóng thuận tiện
  • Phục vụ quý khách 24/24h và tất cả các ngày trong tuần ( Kể cả chủ nhật)
  • Mua máy phun cát – máy phun bi cũ giá cao thuộc mọi dòng máy của các hãng.
  • không giới hạn yếu tố máy hiện đại hay thuộc đời cổ điển.
  • Thanh lý máy phun bi – máy phun cát cũ giá cao ở mọi tình trạng.

Quy trình thu mua máy phun cát – máy phun bi giá cao tận nơi của TNT

• Nhận điện thoại từ khách hàng
  • Nhanh chóng cử nhân viên đến tận nhà khách hàng sau 30 phút để thực hiện mua bán
  • Kiểm tra sản phẩm và thông báo tình trạng sản phẩm với khách hàng
  • Tư vấn và định giá sản phẩm và thanh toán viết hóa đơn và cảm ơn quý khách

Tất cả các yếu tố trên tạo nên dịch vụ thanh lý máy phun bi – máy phun cát hoàn hảo của TNT công ty chuyên thanh lý máy phun bi – máy phun cát giá cao uy tín được khách hàng đánh giá và tin tưởng trong nhiều năm.

Khi có nhu cầu mua bán máy phun cát cũ xin vui lòng liện hệ: 0984298050 – 0904660988 để được phục vụ