MÁY MÀI KÍNH CẠNH VÁT – XM261

Mô tả

Máy Mài Kính Vát Cạnh XM261 tích hợp chuỗi truyền động thích hợp cho vát mép và viền khác nhau của kính phẳng và gương.

Đặc điểm và chức năng máy mài kính vát cạnh

Ngoài ra Máy Mài Kính Vát Cạnh XM261 còn sử dụng hệ trục lên và xuống cơ cấu tổ chức trước chùm, tạo điều kiện kèm theo thích hợp cho nghiền nhỏ kích cỡ khảm thủy tinh, mài vát cạnh của những loại sản phẩm tinh xảo .

Máy mài kính vát cạnh có màn hình điều khiển PLC cảm ứng để điều chỉnh thông số mài và góc mài, dễ dàng cho việc điều chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tốc độ làm việc nhanh, điều khiển dễ dàng.

Máy Mài Kính Vát Cạnh XM261 là máy vát gồm có 9 trục chính chuyển động theo chuỗi để xử lý các cạnh của kính. Với các cạnh dưới và kính phẳng khác nhau từ đó tạo ra các hình dáng đa dạng cho các sản phẩm.

Dòng XM261 máy vát bảo gồm 9 trục chính chuyển động chuỗi ổ đĩa đồng quản trị để xử lý cạnh Bevel và cạnh dưới của kính phẳng khác nhau, tạo ra hình dáng và góc độ thích hợp cho từng dòng sản phẩm. Máy tích hợp các quá trình hoạt động bao gồm mài thô, mài chính xác và đánh bóng trong một máy cùng một lúc. Kính có độ dày tương tự có thể được xử lý liên tục bằng cách sử dụng thiết bị này; góc xiên đánh bóng là như mịn như bề mặt. Loạt FXM261 tự động dọc 9 cọc kính thẳng dòng máy vát là thích hợp cho các loại kính phẳng và kính khảm.

Máy tích hợp những quy trình hoạt động giải trí gồm có mài thô, mài đúng mực và đánh bóng trong một máy cùng một lúc. Kính có độ dày tựa như hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý liên tục bằng cách sử dụng thiết bị này ; góc xiên đánh bóng là như mịn như mặt phẳng. Loạt FXM261 tự động hóa dọc 9 cọc kính thẳng dòng máy vát là thích hợp cho những loại kính phẳng và kính. Máy Mài Kính Vát Cạnh XM261 với 9 máy vát trục chính hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tấm kính có kích cỡ khổ tối thiểu 25 × 25 mm với bề rộng 40 mm và độ dày trong khoảng chừng từ 3 – 19 mm .

Là công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các loại máy móc và thiết bị ngành kính, với 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm kinh doanh chính bao gồm: máy mài kính, lò cường lực, máy cắt kính CNC, máy rửa kính, dây chuyền kính hộp, dây chuyền làm kính dánh, vật tư ngành kính, đá mài kính. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối hàng đầu về các thiết bị công nghiệp, cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất có thể có! Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và và mua Máy Mài Kính Vát Cạnh XM261 cũng như các thiết bị dùng cho máy mài kính vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ KÍNH NHẤT THÔNG

máy mài kính vát cạnh

Thông số kỹ thuật

Kích thước mài tối thiểu 120 x 120 mm
Độ dày của kính 3 – 19 mm

Từ 1mm-5mm mặt vát nhỏ hơn <30mm

Từ 6 mm – 12 mm mặt vát 40 mm
Kích thước tối đa của mặt vát 40 mm
Giới hạn vát nghiêng 30 – 300
Tốc độ mài 0,83 – 4,1 m / phút

Nguồn điện: AC220V, 380V, 415V ± 10% 3φ 50Hz / 60Hz ± 2%
Môi trường: Nhiệt độ: 1 ~ 40 ℃

8 trục chính cho góc xiên.
1 đầu bo cho đáy.

máy mài kính vát cạnh thông số

★ Sản phẩm đặt hàng hoàn toàn có thể được thực thi theo nhu yếu của người mua. Công ty chúng tôi có quyền gia hạn và sửa đổi cũng như ngừng công nghệ tiên tiến tùy theo nhu yếu phong cách thiết kế .

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

Quý khách hàng có nhu yếu liên hệ xem máy mẫu và nhận tư vấn cũng như đặt hàng, vui mừng liên hệ theo số 0918464135, Anh Phan Xuân Thông .
Hoặc đến cty theo địa chỉ : 65,67 đường số 22, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM