Cảnh báo máy mài cầm tay thanh lý – nguy hiểm không lường

Đã viết lúc 10 : 55 bởi

Nhiều người do ham đồ rẻ mà lựa chọn mua máy mài cầm tay thanh lý để rồi tiền mất tật mang với những sự cố không ai ngờ tới. Vậy tại sao máy mài cầm tay thanh lý lại nguy hiểm tới vậy? Hãy cùng MRO đi tìm hiểu nguyên nhân!

1. Máy mài cầm tay thanh lý nguy khốn như thế nào ?

Nhiều người thường nghĩ rằng việc mua máy mài cầm tay đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc lựa chọn mua một chiếc máy mài cầm tay mới. Giá bán của máy mài cầm tay thanh lý thường  rẻ hơn từ 50 – 70%. Đây có lẽ chính là nguyên nhân mà người dùng vẫn có thói quen sử dụng hàng thanh lý. Tuy nhiên bạn không biết được rằng sử dụng máy mài cầm tay thanh lý cực kì nguy hiểm.

máy mài cầm tay thanh lý

Máy mài cầm tay thanh lý không đảm bảo chất lượng: những chi tiết, bộ phận trên máy mài có thể bị cũ, rất dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm.

Hiệu suất sử dụng của máy mài cầm tay cũ không đảm bảo. Công việc của bạn sẽ bị trì chệ với những chiếc máy mài cầm tay thanh lý bởi đĩa mài đã bị bào mòn, động cơ sử dụng lâu dễ bị trục trặc. Đặc biệt với máy mài sử dụng pin bạn cần phải kiểm tra chất lượng pin cũng như chỗ lắp pin có thể bị rỉ và không tiếp khả năng tiếp xúc kém.

Ngoài ra một nhược điểm nữa của máy mài cầm tay thanh lý là bạn có thể sẽ không biết được nguồn gốc xuất xứ. Nhiều trường hợp nhằm chuộc lợi cá nhân nhiều nơi sử dụng chiêu trò buôn đầu dê bán thịt chó, vỏ là thương hiệu có tiếng nhưng về bản chất máy là hàng giả hàng nhái.

Cuối cùng là điều mà nhiều người chăm sóc nhất – thời hạn Bảo hành của máy mài. Thông thường máy mài của tên thương hiệu uy tín sẽ là 6 tháng. Tuy nhiên khi lựa chọn mua máy mài thanh lý bạn sẽ không được hưởng chủ trương này. Lại là một điểm bất lợi .Dù rẻ hơn so với máy mài cầm tay mới nhưng kéo theo khá nhiều hệ lụy đặc biệt quan trọng là yếu tố an toàn lao động sẽ không được bảo vệ. Một sự cố nhỏ cũng hoàn toàn có thể khiến bạn hối hận .

2. Lựa chọn máy mài thanh lý như thế nào ?

Nếu bạn vẫn có ý định mua máy mài cầm tay thanh lý thì hãy đọc những kinh nghiệm sau để có thể mua được một chiếc máy mài tạm gọi là chất lượng.

3. Địa chỉ uy tín mua máy mài cầm tay

Chúng tôi khuyên bạn thay vì bớt vài trăm mua máy mài cầm tay thanh lý gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng bạn nên lựa chọn sản phẩm mới vừa đảm bảo chất lượng, nâng cao hiệu suất làm việc.

máy mài cầm tay thanh lý

Vậy mua máy mài cầm tay của tên thương hiệu nào uy tín mà giá lại phải chăng ?Hãy tìm hiểu thêm những tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Keyang – Nước Hàn, Bosch – Đức. Đây là 2 tên thương hiệu có tiếng của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Đa số lúc bấy giờ người dùng Việt lựa chọn Keyang vì đây là tên thương hiệu của Châu Á Thái Bình Dương, dễ sử dụng và giá tiền cũng hài hòa và hợp lý hơn .

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy mài cầm tay tại MRO – nhà phân phối dụng cụ cầm tay vật tư Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Đặc biệt trong mùa giảm giá cuối năm MRO đang có những chương trình giảm giá sốc dành cho tổng thể những người mua. Đây là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm giá rẻ mà bảo vệ chất lượng .

Tham khảo: Giảm giá sốc cho bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 

Hãy từ bỏ ngay thói quen sử dụng máy mài cầm tay thanh lý gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM